ươnglaiĐánhgiáhàngngàyChỉsốđôlaMỹtăngcaohơnbônggiảmmạTuy nhiên, Goldman Sachs tin rằng mối quan tâm này trên thị trường phần lớn không lành mạnh.

ươnglaiĐánhgiáhàngngàyChỉsốđôlaMỹtăngcaohơnbônggiảmmạKết quả tính toán của dữ liệu chính thức cho thấy lượng xử lý dầu thô trong tháng Tư của các nhà máy lọc dầu Trung Quốc tăng gần 12%so với cùng kỳ năm trước và mức trung bình hàng ngày đạt mức cao thứ hai.ươnglaiĐánhgiáhàngngàyChỉsốđôlaMỹtăngcaohơnbônggiảmmạTheo dữ liệu do OPEC công bố vào thứ Hai (14 tháng 5), hàng tồn kho dầu của các quốc gia thành viên của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế vào tháng 3 đã giảm xuống mức cao hơn 9 triệu thùng so với giá trị trung bình là năm năm.

Guoxin tương lai Đánh giá hàng ngày: Chỉ số đô la Mỹ tăng cao hơn, bông giảm mạnh

ươnglaiĐánhgiáhàngngàyChỉsốđôlaMỹtăngcaohơnbônggiảmmạVào tháng 1 năm 2017, hàng tồn kho này cao hơn 340 triệu thùng so với giá trị trung bình năm năm.ươnglaiĐánhgiáhàngngàyChỉsốđôlaMỹtăngcaohơnbônggiảmmạDầu thô Brent có thể được kéo trở lại 77,79 đô la trước, sau đó khám phá tương lai dầu thô Brent một lần nữa hoặc kéo lại nhẹ nhàng đến mức hỗ trợ là 77,79 đô la mỗi thùng, sau đó mở rộng lại mức sức đề kháng 78,52 của Mỹ.ươnglaiĐánhgiáhàngngàyChỉsốđôlaMỹtăngcaohơnbônggiảmmạCác mức hỗ trợ trên và mức kháng cự lần lượt là 238,2%và 250%xu hướng đường lên từ US $ 63,19.ươnglaiĐánhgiáhàngngàyChỉsốđôlaMỹtăngcaohơnbônggiảmmạSau khi giá dầu phá vỡ 77,79 đô la, khả năng tiếp tục lên 79,24 đô la.ươnglaiĐánhgiáhàngngàyChỉsốđôlaMỹtăngcaohơnbônggiảmmạTuy nhiên, sự thất bại của giá dầu tăng vượt quá 78,52 đô la, có thể gây ra sự điều chỉnh nhẹ nhàng 77,79 đô la.

ươnglaiĐánhgiáhàngngàyChỉsốđôlaMỹtăngcaohơnbônggiảmmạTrên biểu đồ hàng ngày, giá dầu đã áp đảo điện trở 77,81 đô la Mỹ, nghĩa là 107%sóng (c) lớn.ươnglaiĐánhgiáhàngngàyChỉsốđôlaMỹtăngcaohơnbônggiảmmạTừ quan điểm của phân tích dự đoán này, điện trở thấp hơn sẽ là $ 80,19.ươnglaiĐánhgiáhàngngàyChỉsốđôlaMỹtăngcaohơnbônggiảmmạ& rdquo; Ngành công nghiệp dầu mỏ bị xử phạt ở Venezuela, sẽ là & ldquo; tàn phá những cú đánh & rdquo; Venezuela hiện đang phải đối mặt với tình trạng thiếu lương thực toàn cầu. Sự sụp đổ và lạm phát tiền tệ truyền thống của đất nước.

ươnglaiĐánhgiáhàngngàyChỉsốđôlaMỹtăngcaohơnbônggiảmmạMọi người thường mong đợi Maduro sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử vào Chủ nhật.ươnglaiĐánhgiáhàngngàyChỉsốđôlaMỹtăngcaohơnbônggiảmmạNhiệm kỳ của Maduro sẽ tiếp tục cho đến ít nhất là năm 2024.ươnglaiĐánhgiáhàngngàyChỉsốđôlaMỹtăngcaohơnbônggiảmmạMột số nước láng giềng Liên Hợp Quốc, Hoa Kỳ, Liên minh châu Âu và Venezuela đã lên án cuộc bầu cử tổng thống Venezuela với tư cách là một & ldquo; Scam & rdquo;ươnglaiĐánhgiáhàngngàyChỉsốđôlaMỹtăngcaohơnbônggiảmmạĐồng thời, sau khi Maduro giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống, tất cả trọng tâm chuyển sang liệu Tổng thống Mỹ Trump có áp dụng các lệnh trừng phạt đối với ngành công nghiệp dầu mỏ của Venezuela hay không.

Trước đây, Trump đã nhiều lần đe dọa.Đơn vị tình báo kinh tế, nhà phân tích người Mỹ Latinh Fernando Freijedo, nói rằng các biện pháp trừng phạt dầu mỏ sẽ là một cú đánh thảm khốc đối với sự ổn định nội bộ của nền kinh tế của Venezuela và chế độ của nó, vì điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu của Venezuela.

Guoxin tương lai Đánh giá hàng ngày: Chỉ số đô la Mỹ tăng cao hơn, bông giảm mạnh

Chính phủ Madro gần như hoàn toàn dựa vào doanh số bán dầu thô để cố gắng giảm bớt cuộc khủng hoảng nghiêm trọng của đất nước.Tuy nhiên, sản lượng dầu thô của đất nước đã giảm xuống gần 1,4 triệu thùng mỗi ngày trong những tháng gần đây và đã giảm gần 40%kể từ năm 2015.Nhà phân tích Moya-Ocampos của IHS Markit nói rằng sự sụt giảm mạnh về giá dầu không liên quan gì đến nền kinh tế quan trọng của Venezuela.Thay vào đó, lý do là các hoạt động kinh tế và tham nhũng không phù hợp chiếm ưu thế.

Vào tháng 6 năm 2014, do nhu cầu yếu, sự đánh giá cao của đồng đô la Mỹ và sự gia tăng sản lượng dầu đá phiến của Mỹ, giá dầu giảm mạnh từ mức cao gần 120 đô la/thùng.Gần đây, do sự thắt chặt của thị trường dầu mỏ và việc tiếp tục thực hiện OPEC, giá dầu Brent đã tăng trở lại cho đến khi mức cao, gần $ 80/thùng.Nếu Hoa Kỳ áp dụng các lệnh trừng phạt đối với dầu của Venezuela, giá dầu dự kiến ​​sẽ được chọn lại như một yếu tố thuận lợi cho Tổng thống Venezuela.Vào ngày 21 tháng 5, giá dầu tiếp tục tăng và giá dầu thô WTI tăng ở mức $ 72/thùng.

Ma sát thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc cũng tăng giá dầu.Ngoài ra, giá dầu cũng được hỗ trợ bởi Thỏa thuận giảm sản xuất OPEC và Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran.

Guoxin tương lai Đánh giá hàng ngày: Chỉ số đô la Mỹ tăng cao hơn, bông giảm mạnh

Các nhà phân tích nói rằng Hoa Kỳ đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và tái chế các lệnh trừng phạt đối với Iran và 500.000 thùng/dầu thô trong ngày có thể rút khỏi thị trường.Hoa Kỳ có thể áp dụng các lệnh trừng phạt đối với dầu Venezuela và giá dầu dự kiến ​​sẽ lấy một tầng khác.

Trong thời kỳ châu Á vào thứ ba (22 tháng 5), Vàng SPOT đã đạt gần 1294 đô la vào sáng sớm, nhưng nó đã giảm kể từ đó, và bây giờ nó đã giảm nhẹ.Vào ngày giao dịch trước đó, giá vàng đã tổ chức một chương trình tốt đảo ngược lớn V -type. Ngoài sự suy giảm lớn của chỉ số đô la Mỹ, tình hình ở Trung Đông đã hồi sinh, kết thúc cuộc khủng hoảng nợ châu Âu và các yếu tố khác đối với các yếu tố khác đối với Làm nóng ác cảm rủi ro, góp phần vào chương trình đảo ngược giá vàng.Nguy cơ chiến tranh thương mại đã không hoàn toàn bị dập tắt. Vì Trung Quốc và Hoa Kỳ tuyên bố rằng hai nước đã được công bố sẽ không chiến đấu trong cuộc chiến thương mại vào cuối tuần trước, cảm xúc ác cảm với rủi ro thị trường đã làm mát mạnh vào thứ Hai (21 tháng 5). , nó đã được mới.Trong số đó, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Nuchin và tư vấn kinh tế quốc gia của Kurdlo, hai quan chức quan trọng của Hoa Kỳ đã đưa ra một bài phát biểu tốt của Mỹ.Theo Nuchin, đồng đô la Mỹ mạnh mẽ dài hạn có lợi cho Hoa Kỳ. Tranh chấp thương mại Trung Quốc không phải là một cuộc chiến thương mại.Hoa Kỳ đang tiếp cận mục tiêu của tốc độ tăng trưởng GDP là 3%.

Kudlo nói rằng đô la mạnh đã thu hút đầu tư và trông rất ổn định.Tuy nhiên, chỉ số đồng đô la Mỹ vẫn cho thấy một xu hướng từng bước sau khi tăng vào thứ Hai, trong khi giá vàng tăng.

Theo các quan sát, đại diện thương mại của Hoa Kỳ Leitzizawa đã đưa ra một tuyên bố dường như mâu thuẫn với Nuchin, nói rằng chính phủ Hoa Kỳ vẫn có thể dùng đến kế hoạch thuế quan.Điều này đã kích hoạt sự tỉnh táo của các nhà đầu tư và nghi ngờ về việc liệu rủi ro của cuộc chiến thương mại.

Quan hệ Hoa Kỳ -Iraq có thể xấu đi. Ngoài ra, tình hình ở Trung Đông đã nghi ngờ rằng tình hình Iran tái tạo tiến bộ mới.Ngoại trưởng mới của Hoa Kỳ đã đề xuất 12 yêu cầu mới cho Iran vào thứ Hai, nói rằng chỉ có Iran tuân thủ 12 yêu cầu mới mới có thể đạt được các thỏa thuận mới với Hoa Kỳ, nếu không thì nó sẽ phải đối mặt với các lệnh trừng phạt mạnh nhất trong lịch sử.

Được biết, 12 yêu cầu này bao gồm Iran rằng Iran phải ngăn chặn nồng độ uranium và phát triển tên lửa đạn đạo, v.v. Iran trước đây đã khăng khăng không bị dừng lại.Điều này làm cho nó dự kiến ​​rằng thị trường dự kiến ​​sẽ đạt được một thỏa thuận mới cuối cùng, và đã làm dấy lên những lo ngại về sự hỗn loạn hơn nữa ở Trung Đông.Bị ảnh hưởng bởi điều này, giá vàng đã được đẩy lên và giá dầu một lần nữa đạt đến mức cao mới.Khi chính phủ Ý mới lên nắm quyền, những nghi ngờ về cuộc khủng hoảng nợ châu Âu đang nóng lên, và cơn bão chính trị của Ý tiếp tục lên men.

Liên minh quản trị mới của Ý đã đề xuất đề nghị giáo sư luật vào thứ Hai với tư cách là thủ tướng mới ở Ý.Nếu Conte được chính phủ ủy quyền, chính phủ Ý mới sẽ được áp dụng trong một vài ngày.

Vì Liên minh phán quyết mới của Ý bao gồm sự chống đối của Đảng Thể thao Five -star và Liên minh quyền đúng.Người chống EU, chống người di cư và chủ nghĩa dân túy khác mà họ tuyên bố được coi là mối đe dọa lớn nhất đối với triển vọng của khu vực đồng euro.

Từ quan điểm phản ứng thị trường, thị trường sợ sự xuất hiện của chính phủ mới của Ý.Thị trường trái phiếu thị trường chứng khoán Ý bị giết gấp đôi. Thị trường lo ngại rằng chính phủ mới của Ý có thể giới thiệu nền kinh tế Ý từ chối và lặp lại cuộc khủng hoảng nợ châu Âu do phá sản Hy Lạp.

Khi sự cố này dần dần nóng lên, dự kiến ​​ác cảm rủi ro thị trường dự kiến ​​sẽ được thúc đẩy bởi sự cố này.Konstantinos Anthis, giám đốc nghiên cứu chứng khoán ADS, nói rằng các nhà đầu tư có thể không nhận ra, nhưng giải quyết bế tắc chính trị của Ý và Liên minh và Đảng thể thao năm sao có thể không phải là một sự phát triển tích cực.So với việc thiếu lãnh đạo chính trị, việc thành lập một chính phủ làm việc là thuận lợi, nhưng chương trình nghị sự của hai bên đã khiến mọi người đặt câu hỏi về việc giữ chân Ý trong Liên minh châu Âu.Quan điểm của tổ chức ① Ngân hàng Hà Lan tin rằng trong vài tháng tới, giá vàng dường như vẫn sẽ ít hơn 1.300 đô la/ounce.

Giá vàng dự kiến ​​sẽ đạt 1275 đô la vào cuối tháng 6, và sau đó giảm xuống còn 1250 đô la vào cuối tháng Chín.Giá vàng có mối tương quan tích cực mạnh mẽ giữa sản lượng Kho bạc Hoa Kỳ và xu hướng của đồng đô la Mỹ. Đây là môi trường bất lợi nhất đối với vàng, và dự kiến ​​rằng giá vàng sẽ tiếp tục giảm.

Từ quan điểm tích cực, ngân hàng Hà Lan tin rằng mặc dù giá vàng có thể giảm xuống còn 1250 đô la, đây là cơ hội để chuẩn bị cho các nhà đầu tư chuẩn bị cho giá vàng.Trong quý thứ ba và thứ tư năm 2018, GDP của Hoa Kỳ và lợi suất Kho bạc Hoa Kỳ 10 năm dự kiến ​​sẽ đạt đến đỉnh cao.

Do đó, vào cuối năm 2018, Fed khó có thể trở nên khó khăn hơn, điều này đã gây ngạc nhiên cho thị trường tài chính. Đến lúc đó, việc tăng lãi suất có thể được thị trường tiêu hóa hoàn toàn.Đỉnh cao của tăng trưởng kinh tế và lợi suất trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ được thực hiện trong bối cảnh của sự suy giảm số dư tài khóa của Hoa Kỳ.