ọngsẽcạnhtranhcôngbằngvớiArgentinavàhyvọngrằngtrọngtàicóthểkiểmsoátmọithứTheo dữ liệu bán hàng do BMW công bố, vào năm 2022, Tập đoàn BMW đã cung cấp tổng cộng 2.399.636 BMW, Mini và Rolls-Royce Trad. Tổng doanh số toàn cầu của nó.

ọngsẽcạnhtranhcôngbằngvớiArgentinavàhyvọngrằngtrọngtàicóthểkiểmsoátmọithứCựu Tổng thống Shen Guoyong đã từ chức từ Chủ tịch Ngân hàng Shengjing, Giám đốc điều hành và các vị trí liên quan do điều chỉnh công việc và không còn thực hiện nhiệm vụ của mình.ọngsẽcạnhtranhcôngbằngvớiArgentinavàhyvọngrằngtrọngtàicóthểkiểmsoátmọithứVào ngày 10 tháng 4, Ngân hàng Trùng Khánh tuyên bố rằng Sui Jun đã từ chức phó chủ tịch của ngân hàng do chuyển nhượng công việc.

Dalic: Hy vọng sẽ cạnh tranh công bằng với Argentina và hy vọng rằng trọng tài có thể kiểm soát mọi thứ

ọngsẽcạnhtranhcôngbằngvớiArgentinavàhyvọngrằngtrọngtàicóthểkiểmsoátmọithứSau đó, Sui Jun được thuê làm chủ tịch của Ngân hàng Thương mại Nông thôn Trùng Khánh.ọngsẽcạnhtranhcôngbằngvớiArgentinavàhyvọngrằngtrọngtàicóthểkiểmsoátmọithứCùng ngày, Cui Qingjun, Chủ tịch Ngân hàng Tô Châu, đã được phê duyệt bởi bằng cấp của mình. Vào tháng 1, Cui Qingjun chỉ từ chức Phó Thống đốc Ngân hàng Thượng Hải.ọngsẽcạnhtranhcôngbằngvớiArgentinavàhyvọngrằngtrọngtàicóthểkiểmsoátmọithứVào ngày 6 tháng 4, Ngân hàng Central Plains tuyên bố Guo Hao là thư ký của ủy ban đảng của Ngân hàng Central Plains.ọngsẽcạnhtranhcôngbằngvớiArgentinavàhyvọngrằngtrọngtàicóthểkiểmsoátmọithứTrước khi chủ tịch mới được áp dụng, Phó chủ tịch Wang Jiong Dynasty là quyền lực để hoàn thành chủ tịch và đại diện pháp lý.ọngsẽcạnhtranhcôngbằngvớiArgentinavàhyvọngrằngtrọngtàicóthểkiểmsoátmọithứVề vấn đề này, những người trong ngành đã chỉ ra rằng trong những năm gần đây, ngành công nghiệp ngân hàng đã được điều chỉnh thường xuyên. Một mặt, ngành công nghiệp đã mở ra thủy triều nghỉ hưu và các giám đốc điều hành nghỉ hưu tập trung hơn. Mặt khác, với Chuyển đổi và phát triển của các ngân hàng, cần phải điều chỉnh lại các vị trí lãnh đạo phụ trách kinh doanh.

ọngsẽcạnhtranhcôngbằngvớiArgentinavàhyvọngrằngtrọngtàicóthểkiểmsoátmọithứTuy nhiên, theo ý kiến ​​của ông, miễn là không có tác động rõ ràng đến chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp và thành phần quản lý và vận hành hàng ngày, những thay đổi của giám đốc điều hành sẽ không có quá nhiều tác động đến việc phát triển quản lý ngân hàng.ọngsẽcạnhtranhcôngbằngvớiArgentinavàhyvọngrằngtrọngtàicóthểkiểmsoátmọithứHai phó thống đốc của Ngân hàng Tiết kiệm Bưu chính đã từ chức hơn 50 giám đốc điều hành ngân hàng trong cùng một ngày.ọngsẽcạnhtranhcôngbằngvớiArgentinavàhyvọngrằngtrọngtàicóthểkiểmsoátmọithứNăm ngoái, thời tiết hạn hán và nhiệt độ cao đã xuất hiện ở Trung Quốc. Công ty đã nêu trong báo cáo hàng năm rằng sản xuất ngũ cốc đã được dự kiến. Năm 2022, tổng sản lượng ngũ cốc (bao gồm cả sản lượng của bao bì) là 1,255 triệu tấn và cơ sở của công ty . sản xuất ngô, 126 pound năng suất đậu tương và vượt quá mục tiêu dự kiến.

ọngsẽcạnhtranhcôngbằngvớiArgentinavàhyvọngrằngtrọngtàicóthểkiểmsoátmọithứNgoài ngành trồng truyền thống, Su Chi Nongfa cũng tiếp tục tăng công nghiệp hạt giống. Năm 2022, 2 tỷ nhân dân tệ đầu tư vào việc thành lập ngành công nghiệp hạt giống Jiangsu như một công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu. Lựa chọn, sản xuất, chế biến và bán hạt giống, Các loài lúa mì, lúa mạch và ngô bao gồm các tỉnh và các tỉnh xung quanh.ọngsẽcạnhtranhcôngbằngvớiArgentinavàhyvọngrằngtrọngtàicóthểkiểmsoátmọithứ"Công ty sẽ tiếp tục tăng hoạt động kinh doanh của ngành trong tương lai, đó là trọng tâm của chúng tôi.ọngsẽcạnhtranhcôngbằngvớiArgentinavàhyvọngrằngtrọngtàicóthểkiểmsoátmọithứHiện tại, chúng tôi chủ yếu làm các loài gạo và lúa mì thông thường. Vì thị trường gạo và lúa mì thông thường không đủ lớn, chúng tôi cũng làm một số hạt ngô bây giờ, và chúng tôi cũng sẽ tham gia các mỏ hạt khác trong tương lai, nhưng chúng tôi chưa tham gia vào Kế hoạch trường biến đổi gen cho thời điểm hiện tại.ọngsẽcạnhtranhcôngbằngvớiArgentinavàhyvọngrằngtrọngtàicóthểkiểmsoátmọithứ"Người có liên quan trong công ty trên nói.

Nhìn về phía trước trong năm nay, những người có liên quan được đề cập ở trên cho biết: "Mục tiêu kinh doanh của công ty vào năm 2023 là đạt được doanh thu 13,5 tỷ nhân dân tệ và tổng lợi nhuận là 960 triệu nhân dân tệ."(Chỉnh sửa Liu Ye)" Niềm tự hào "đã gửi hơn 400 triệu nhân dân tệ ở Suke Nongfa, nói rằng tổng lợi nhuận của tổng lợi nhuận năm nay là 960 triệu nhân dân tệ | Giải thích báo cáo hàng năm

Dalic: Hy vọng sẽ cạnh tranh công bằng với Argentina và hy vọng rằng trọng tài có thể kiểm soát mọi thứ

Ứng dụng tài chính của Zhitong đã được thông báo rằng vào ngày 19 tháng 4, khách sạn Yilong với chủ đề "Nghệ thuật Realm · Tenglong" đã được tổ chức tại Tô Châu.Tại cuộc họp, Yilong Hotel tuyên bố sẽ tăng tốc triển khai thị trường khách sạn trung bình -đến -Sigh trong tương lai và xây dựng một chuẩn mực mới cho ngành công nghiệp với những nỗ lực của nền tảng công nghệ của khách sạn Yilong.Cùng ngày, có gần 20 dự án với các thương hiệu khách sạn liên quan đến Yilong (ví dụ như khách sạn Yilong), và quy mô của các nhà đầu tư có mặt là hơn 200, được công nhận rộng rãi bởi tất cả các tầng lớp.Li Dandan, Giám đốc điều hành của Yilong Hotel Technology, Li Yukai, công nghệ COO của Yilong Hotel, v.v., đã tham dự buổi lễ, tập hợp với các đối tác và nhà đầu tư từ nước này để thảo luận về xu hướng công nghiệp và chiến lược thị trường, và để tìm hiểu thương hiệu của Yilong.

Yilong Yitang, Yilong Anyue và Yilong Haiya Brand đã chia sẻ khái niệm phát triển và văn hóa thương hiệu của thương hiệu khách sạn chính của Yilong, được ưa chuộng bởi các loại nhà đầu tư khách sạn khác nhau.Năm 2023, ngành công nghiệp du lịch của Trung Quốc đã mở ra sự phục hồi thị trường nhanh chóng.Theo các báo cáo, từ năm 2021 đến 2025, các khách sạn chuỗi giữa -đến -SENK sẽ là phân khúc thị trường nhanh nhất của toàn bộ ngành công nghiệp khách sạn.Làm thế nào để nắm bắt các cơ hội kép của phục hồi thị trường và tăng trưởng công nghiệp đã trở thành một vấn đề quan trọng mà các nhà đầu tư và thực hành khách sạn phải đối mặt.

Trong hai năm qua, dựa trên quan điểm của người tiêu dùng và nhà đầu tư, Yilong Hotel đã liên tục đánh bóng các sản phẩm và dần dần phát triển thành một chuẩn mực mới cho các thương hiệu khách sạn cao trong nước.Hiện tại, có hơn 300 cửa hàng ký kết tại khách sạn Yilong và gần 200 khách sạn đã mở cửa.

Dalic: Hy vọng sẽ cạnh tranh công bằng với Argentina và hy vọng rằng trọng tài có thể kiểm soát mọi thứ

. Đám đông du lịch và các gia đình phụ huynh. Dựa vào các lực lượng công nghệ mạnh mẽ và các nguồn lực ngược dòng và hạ nguồn của chuỗi khách sạn Yilong, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm chỗ ở "hiểu bạn" trong suốt hành trình, và cũng mang lại sự trở lại hào phóng cho khách sạn nhà đầu tư.Là một thương hiệu khách sạn trẻ đã được thành lập trong hai năm, Yilong Hotel đã mở từ cửa hàng đầu tiên của Thượng Hải và liên tục tạo ra những thành tựu của ngành.

Sau khi khai trương khách sạn Thượng Hải Yilong, điểm OTA lên tới 4,9 điểm đã nhanh chóng đạt được và số ngày tối đa trong một tháng là 18 ngày.Khách sạn Fuzhou Yilong đã tạo ra những thành tựu tốt nhất trong 9 ngày liên tiếp, xếp thứ hai trong danh sách nóng của khách sạn doumyin High -end.与此 , , 酒店 高端 , , , , 你 享 享 , , , , , , , , , , Trải nghiệm chỗ ở "Hành trình đến trái tim" thanh lịch và nhẹ nhàng.Với sự hỗ trợ của thiết kế không gian mạnh, chuỗi cung ứng và trao quyền xây dựng cho nền tảng công nghệ của khách sạn Yilong, mỗi khách sạn Yilong đã thực hiện các mức độ khác nhau của vi mô và tối ưu hóa các sản phẩm để duy trì khả năng tiếp tục đổi mới. Thời gian, liên tục tối ưu hóa chi phí.Ví dụ, trong các vật liệu xây dựng của các phòng khách, việc áp dụng kim loại bị giảm dần. Việc sử dụng gỗ không chỉ được cải thiện kết cấu ấm và ấm của không gian phòng, mà còn làm giảm chi phí xây dựng. Tối ưu hóa tương tự vẫn còn Nhiều, và chi phí xây dựng trại tổng thể được tối ưu hóa liên tục.Yilong Hotel tiếp tục tập trung vào nhu cầu cốt lõi của khách du lịch kinh doanh "cuộc sống hiệu quả, thoải mái và kết cấu", liên tục đánh bóng và trải nghiệm sản phẩm lặp đi lặp lại và trải nghiệm dịch vụ, và cam kết tạo ra "Harbor -Runing Harbor" cho khách hàng.

Ví dụ, trong phiên bản mới của bố cục phòng, nó được trang bị thiết bị sạc không dây, thêm một bàn trang điểm bên cạnh khu vực áo choàng và các sản phẩm chăm sóc da cơ bản. Phụ nữ có thể trang điểm, thoải mái và thực tế hơn, và vì vậy TRÊN.Yilong Hotel cung cấp cho các nhà đầu tư hai đóng góp chính: "Yi Fang những điều tốt đẹp" và "Boker Tea".

Trong sảnh đa chức năng của khách sạn, "Art Side" cung cấp trải nghiệm mua sắm bán lẻ trực tuyến và ngoại tuyến. Cung cấp cho khách hàng những nơi lý tưởng cho xã hội và nghỉ ngơi, mang lại không gian giá trị cho khách sạn.Ngoài ra, Yilong Hotel cũng cung cấp nhiều thiết bị và dịch vụ thông minh để liên tục cải thiện chi tiết dịch vụ, và mang lại danh tiếng tốt và lợi nhuận cho khách sạn với chất lượng dịch vụ và hiệu quả vận hành cao hơn.

Đằng sau sự phát triển nhanh chóng của khách sạn Yilong là các nguồn lực công nghệ và chuỗi công nghiệp và một hệ thống trao quyền cho công nghệ hoạt động tốt của khách sạn Yilong.Trong những năm gần đây, việc áp dụng các công nghệ tình báo mới đã mang đến một không gian phát triển mới cho khách sạn. Năm 2023, Yilong Hotel Technology đã có một hệ thống trao quyền bao gồm toàn bộ vòng đời của dự án khách sạn. Sau khi hoàn thành, quản lý hoạt động, đào tạo tài năng và đào tạo tài năng và Dịch vụ kỹ thuật có thể được giải quyết trong một điểm dừng.

Tám hệ thống trao quyền chính của nó cung cấp cho các khách sạn hỗ trợ tất cả từ các thương hiệu, công nghệ, tiếp thị, vận hành, mua sắm, thành viên, tài chính, tài năng và các khía cạnh khác.Trong tương lai, Yilong Hotel sẽ tập trung vào bố cục các thành phố thứ nhất và thứ hai và các thành phố thứ ba với tiềm năng của người tiêu dùng để đưa năng lượng mới vào thị trường khách sạn giữa -đến -SEND.Công nghệ khách sạn Yilong sẽ sử dụng Yilong Hotel làm nỗ lực của thị trường khách sạn giữa -đến -Sigh -N Số lượng cửa hàng khách sạn Yilong vào năm 2025. Đây là người tiêu dùng. Và các nhà đầu tư mang đến các sản phẩm chỗ ở khách sạn đa dạng.Khách sạn Eylong đã ký một cửa hàng hợp đồng hơn 300

Ứng dụng Zhitong Finance đã được thông báo rằng công ty dịch vụ bảo mật và đám mây F5 (FFIV.US) cho biết hôm thứ Tư rằng họ sẽ giảm 9%và giảm tiền thưởng giải thưởng để giảm chi phí.Được biết, việc sa thải của F5 sẽ ảnh hưởng đến 623 nhân viên, điều này cũng sẽ làm giảm không gian văn phòng và giảm chi tiêu của du lịch kiểm soát cao cấp cao.

Giám đốc điều hành F5 Fran 席 Oislocoh-Donou nói: "Rõ ràng, lãi suất tăng, sự không chắc chắn của các tình huống địa chính trị và kinh tế vĩ mô đã ảnh hưởng rất nhiều đến mô hình tiêu thụ của khách hàng.Chúng ta phải thực hiện các biện pháp để giảm chi phí mà không ảnh hưởng đến quỹ đạo tăng trưởng trong tương lai.

"F5 được phát hành vào mùa tài chính thứ hai vào thứ Tư cho thấy doanh thu quý 2 tăng 11%trong năm -lên tới 703,2 triệu đô la Mỹ, cao hơn kỳ vọng thị trường là 699 triệu đô la Mỹ; Kỳ vọng thị trường là 2,42 đô la Mỹ.Tuy nhiên, kỳ vọng tăng trưởng doanh thu của công ty vào năm 2023 sẽ giảm từ 9%-11%xuống còn "các chữ số đơn thấp đến trung bình".

Bị ảnh hưởng bởi tin tức này, F5 đã giảm hơn 4%sau thị trường chứng khoán Mỹ vào thứ Tư.Công ty dịch vụ bảo mật và đám mây F5 (FFIV.US) sẽ giảm 9%và giảm tiền thưởng điều hành để giảm chi phíVào ngày 18 tháng 4, Trung Quốc Unicom (00762.HK) đã dẫn đầu trong một báo cáo hàng quý trong số ba nhà khai thác chính và bàn giao một nhóm dữ liệu kinh doanh đẹp.Theo báo cáo tài chính, Trung Quốc Unicom đã đạt được thu nhập hoạt động là 97,222 tỷ nhân dân tệ trong quý đầu tiên, tăng 9,2%năm -và tốc độ tăng trưởng gần 10 năm đã đạt 5,155 tỷ nhân dân tệ, tăng 11,2% năm -on -year, mức cao nhất kể từ khi liệt kê.

Tuy nhiên, một bảng điểm đầy màu sắc như vậy không gây ra bất kỳ sóng nào trên thị trường.Vào ngày 19 tháng 4, giá cổ phiếu của Trung Quốc Unicom (00762.HK) Hồng Kông dao động, và cuối cùng đã đóng cửa 2,51%.

Tuy nhiên, trước đó, hiệu suất của Trung Quốc Unicom có ​​thể được mô tả là đáng chú ý.9 Yang liên tiếp đã đạt được từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 17 tháng 4 86%.

Tổ chức này nói rằng các chính sách thuận lợi như cải cách doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước và nền kinh tế kỹ thuật số đã dần được công bố, và hiệu suất của chính nhà điều hành là tốt và việc thúc đẩy hệ thống định giá với các đặc điểm của Trung Quốc. định hình lại định giá.01 Hiệu suất ổn định, & ldquo; Đường cong thứ hai & rdquo; tiếp tục tăng lên như một trong ba nhà khai thác trong nước chính, dữ liệu hoạt động của Trung Quốc Unicom luôn luôn đáng kể.