ôngbáochínhthứccủaMườisáuâmthanhcủPS5 "Phiên bản Tái tạo Marvel Spider -man" được củng cố một cách thích hợp theo các kỹ năng của PS5. Trò chơi được đưa vào phiên bản cuối cùng của "Marvel Spider -man: Melz Morales".

ôngbáochínhthứccủaMườisáuâmthanhcủ"Tiansui" đã được ra mắt trên Steam. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.ôngbáochínhthứccủaMườisáuâmthanhcủGần đây, vòng tròn chủ đặc biệt sống động. Đầu tiên, vào ngày 10 tháng 11, XSX/S đã được phát hành, và sau đó PS5 đã gần với bản phát hành vào ngày 12 tháng 11. XSX và PS5 có hiệu suất tuyệt vời và giá cả tốt không kém. Hoàn thành 11,1 ngày. Có lẽ ví sạch và không được nhuộm, vì vậy Double 11 sắp xảy ra, Xiaobian muốn hỏi, nếu PS5+XSX+NS không có một lần, cảm giác muốn chia sẻ gì? Chia sẻ hạnh phúc, PS5+ Giải thưởng XSX+NS sẽ mang về nhà miễn phí 11.10-11.11.11 Vào ngày, Qiyou Double 11 Home đặc biệt, để bạn không cần phải suy nghĩ về việc mua console!-Trong sự kiện, hãy chia sẻ trang sự kiện, bạn Có thể có cơ hội rút ra giải PS5+XSX+NS, để bạn có ba bảng điều khiển chính cùng một lúc, giống như sau đó! Nhấp vào, ngay lập tức vẽ máy chủ của công viên giải trí kỳ lạ, thẻ hàng năm thấp tới 19.9 Nhân dân/tháng, sau đó phần cứng được tăng tốc đặc biệt cho máy chủ là không thể thiếu -Qiyou lianbao 3Pro, cổng gigabit đầy đủ, wifi tần số kép 5G 5G, thích nghi với mạng lưới gia đình, trì hoãn tối thiểu 5ms và tiếp theo PS5 Hosts ~ Chơi các trò chơi như "FIFA21" và "Mario Motors" để tận hưởng niềm vui cực kỳ nhanh! Tối ưu hóa toàn diện loại NAT, Team Online Second Seconds Phản ứng, mở màu đen với đồng đội của anh ấy! trực tiếp vào 30, và gói hàng năm có hiệu quả hơn về chi phí! Qiyou hỗ trợ các trò chơi lớn để tăng tốc, việc tăng tốc cần được sử dụng với các thành viên, Qiyou SVIP chơi ba kết thúc /tháng.

Thông báo chính thức của

ôngbáochínhthứccủaMườisáuâmthanhcủChơi nền tảng "Call of Duty Black Action War Cold War" bị chặn? LOL di động đăng nhập trò chơi di động rất khó đăng ký? Chơi trò chơi thể thao thẻ thoáng qua? của Qiyou E -Sports Accelerator (Qiyou.cn), Double 11 sự kiện 2 ngày giới hạn thời gian và chào mừng người dẫn chương trình cho máy chủ với Qi bạn vào cuối năm, ba kết thúc ở ba đầu, tốc độ bàn tay của bạn là Không quan trọng, tốc độ mạng là quan trọng hơn!ôngbáochínhthứccủaMườisáuâmthanhcủHai tuần trước, CDP một lần nữa mở rộng "Cyberpunk 2077" và thay đổi từ tháng 11 đến ngày 10 tháng 12.ôngbáochínhthứccủaMườisáuâmthanhcủGần đây, đã có tin đồn rằng "Cyberpunk 2077" có thể tiếp tục nhảy vé và có thể được phát hành vào năm 2021.ôngbáochínhthứccủaMườisáuâmthanhcủTuy nhiên, CDPR đã trả lời IGN rằng "Cyberpunk 2077" vẫn được phát hành vào ngày 10 tháng 12 năm nay.ôngbáochínhthứccủaMườisáuâmthanhcủMột đại diện CDPR nói với IGN: "Theo quy định, chúng tôi sẽ không trả lời tin đồn hoặc đoán.

ôngbáochínhthứccủaMườisáuâmthanhcủNhưng tôi sẽ xác nhận rằng chúng tôi chỉ dành thời gian để cập nhật tất cả các tài sản của mình để phản ánh ngày phát hành mới: ngày 10 tháng 12.ôngbáochínhthứccủaMườisáuâmthanhcủ"CDPR, phản hồi bất thường này là do Tiffany Treammore Inc gần đây đã phát hành một tweet, nghi ngờ rằng" 2077 "có thể tiếp tục nhảy vé.ôngbáochínhthứccủaMườisáuâmthanhcủTrong chế độ đơn giản, chỉ có các sản phẩm chiến tranh thông thường được cung cấp và không có rương kho báu duy nhất.

ôngbáochínhthứccủaMườisáuâmthanhcủNgoài ra, tiến trình của vũ khí cũng sẽ được thêm vào nội dung cập nhật. Những người lính tấn công, súng bắn, Cheetahs, Battlefield Medical Lính, Kỹ sư, Echelon và những người tiên phong mở đã tăng phần thưởng tiến bộ.ôngbáochínhthứccủaMườisáuâmthanhcủTiến trình của quân đội cũng đã mở rộng lên 20 lớp và có hơn 200 thách thức mới.ôngbáochínhthứccủaMườisáuâmthanhcủSau khi hỗ trợ "Action Action: Breakpoint", chúng tôi đã mở ra bản cập nhật phiên bản 3.0.3 và chương thứ ba của trò chơi đã cập nhật "Red Patriot" cũng đã được phát hành trong tương lai gần.ôngbáochínhthứccủaMườisáuâmthanhcủVà đây chỉ là lần đầu tiên trong hai bản cập nhật miễn phí quan trọng được công bố trong vài tháng tới.Trong quá trình quảng bá gấp đôi của Ubisoft Mall, các phiên bản khác nhau của "Action Action: Broken Point" thấp tới 2,5 %, và nó cũng có thể được đặt chồng lên với giảm giá toàn bộ và giảm giá U -Point!Từ 16:00 vào ngày 10 tháng 11 đến 19:00, phiên bản vàng của "Action Action: Broken Point" có thời gian mua flash giới hạn chỉ 99 nhân dân tệ. Việc sử dụng giảm giá toàn bộ và giảm giá U -Point là 75 nhân dân tệ để đạt được năm thấp nhất.

Hôm nay (11.6), Square Enick đã công bố báo cáo hiệu suất tài chính từ nửa đầu năm tài chính từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 30 tháng 9.Đối với toàn bộ công ty, doanh thu tăng 43%trong năm -và thu nhập hoạt động tăng 98,9%năm -on -year.

Thông báo chính thức của

Đối với kinh doanh giải trí kỹ thuật số bao gồm các trò chơi, tăng trưởng năm không có giá trị hơn. Trong số đó, doanh thu tăng 66,8%năm -và thu nhập hoạt động tăng 102%năm.Đặc biệt là khi nói đến kinh doanh giải trí kỹ thuật số, chúng tôi sẽ chia nhỏ chúng trong các lĩnh vực khác nhau.Về các trò chơi console và trò chơi PC, "Phiên bản làm lại Final Fantasy 7" và "Marvel Avengers" có doanh số tốt, khiến thu nhập kinh doanh trở lại với các từ đen trong sáu tháng này.Trong lĩnh vực MMO, so với "Dark Rebel" "Final Fantasy 14", doanh số ròng đã giảm năm -nhưng số lượng người đăng ký mỗi tháng cho "Final Fantasy 14" tăng lợi nhuận.

Trong lĩnh vực di động, "Dragon Dragon Dragon" có một khởi đầu tốt và các trò chơi cũ hơn như "Dragon Dragon Walk" và "FFBE Phantom War" đã đóng góp vào thu nhập, và doanh số và lợi nhuận đã tăng lên năm.Square Enix cũng công bố dự báo của toàn bộ năm tài chính.Công ty hy vọng hiệu suất tổng thể và hiệu suất cụ thể của giải trí kỹ thuật số sẽ tăng năm -on -anyear.Thật thú vị, khi sự bùng nổ của bệnh viêm phổi mới của Crown đã hạn chế sản xuất và các lô hàng, doanh số thực tế của "Phiên bản làm lại Final Fantasy 7" thấp hơn so với kỳ vọng ban đầu.

Mặt khác, doanh số kỹ thuật số tăng trưởng "đáng kể" đã cải thiện lợi nhuận.Gần đây, một "người đàn ông hung dữ" ở Nhật Bản sử dụng Excel để thực sự tái tạo game nhập vai nổi tiếng "Dragon Dragon Dragon" mà không sử dụng Visual Basic cho ứng dụng.

Thông báo chính thức của

Tác giả "パパセ ン 曾" đã đưa ra một cuộc khảo sát câu hỏi vào ngày 21 tháng 9 (không sử dụng các trò chơi VBA Excel) để xác định trò chơi nào sẽ thực hiện. Thử thách của Dragon Dragon 3 ".Toàn bộ quá trình sản xuất là gần một tháng, chúng ta hãy xem kết quả trước: như đã đề cập ở trên, đó là trọng tâm của mọi thứ mà không cần sử dụng VBA. Làm thế nào anh ta sử dụng chức năng của Excel để vượt qua giới hạn này?Ông đã đưa ra một lời giải thích ngắn gọn trong văn bản ba dòng: · Bản đồ và quái vật sử dụng bản đồ phi tập trung. Tiếp tục sử dụng tham chiếu vòng lặp cho F9 của bộ đếm sản xuất. Ở cuối ô, tác giả nói rằng phần thách thức nhất của Quá trình sản xuất là phần hoạt hình. Nếu bạn thực hiện chuyển động của nhân vật và các cảnh chiến đấu trên bản đồ mà không sử dụng VBA, thì không có khả năng nào.

Do đó, phải mất gần một tháng khi thời gian sản xuất sẽ không vượt quá một tuần.Anh ấy cũng nói rằng anh ấy sẽ cố gắng thực hiện "Nga" tiếp theo, chúng tôi hãy chờ xem.SEGA đã công bố quý thứ hai của báo cáo tài chính năm 2021 hôm nay. Báo cáo tài chính cho thấy doanh thu ròng của Sega trong quý này là 110,225 tỷ yên (33,4% -năm) và mất 3,076 tỷ yên (thu nhập hoạt động là 14,601 tỷ Yen trong năm tài chính vừa qua). Thiệt hại thường xuyên là 3,583 tỷ yên (doanh thu thường xuyên là 12,658 tỷ đồng trong cùng kỳ cùng kỳ).Ngoài ra, do cải cách cấu trúc của công ty, lĩnh vực hoạt động của Trung tâm giải trí là bất thường (chi phí cải cách cấu trúc) là 18,428 tỷ yên.Từ quan điểm của báo cáo tài chính của Shijia, đó là do tác động lớn gây ra bởi dịch bệnh. Ngoài sự phát triển và phân phối trò chơi theo nghĩa thông thường của chúng tôi, SEGA vận hành một số lượng lớn doanh nghiệp ngoại tuyến (Trung tâm giải trí, "Bóng thép nhỏ" , "Bai Qingyu", và ,, "Bai Qingyu" ,,, "Bai Qingyao" ,,, "Bai Qingyu" ,,, "Bai Qingyu" ,,, Thiết bị arcade, v.v.).Cách đây không lâu, Shijia đã thông báo rằng 85,1%cổ phần 'Sega Entertainment' của công ty con đối với Genda (được triển khai vào ngày 30 tháng 12 năm 2020), vận hành doanh nghiệp liên quan đến giao diện điều khiển trò chơi và giải trí. Hoạt động kinh doanh.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả các tin xấu trong báo cáo tài chính. Trong quý này, SEGA đã phát hành một trò chơi mới bao gồm "Legend of the Total War: Troy" và doanh số của tất cả các trò chơi đã đạt hơn 190 triệu (cùng kỳ năm ngoái là 120 triệu).Trò chơi miễn phí "Re: Lost In Memories" và "Project Sekai Sân khấu đầy màu sắc! Feat. Hatsune Miku" đều bắt đầu trong một khởi đầu tốt.

Báo cáo tài chính cũng đề cập cụ thể đến "Đấu trường toàn diện: Đấu trường" do Netease đưa ra với "Trưởng nhóm CNTT Trung Quốc (một)".Hôm nay (ngày 6 tháng 11), "Thám tử Dậu: Máu đỏ!"Hạ cánh chính thức trên nền tảng Steam, khu vực quốc gia đã mở tuần đầu tiên giảm giá và giá là 56 nhân dân tệ. Trò chơi hỗ trợ Trung Quốc. Sau đây là chi tiết giới thiệu trò chơi chính thức và công cộng.

Ảnh chụp màn hình của Trung tâm thương mại Steam: "Thám tử Dậu: Máu đỏ!Nó có một hệ thống thẩm vấn phức tạp và bí ẩn thám tử. Đây là một trò chơi phiêu lưu thăng trầm.Tác phẩm này kết hợp các yếu tố chính của tiểu thuyết thị giác và các trò chơi phiêu lưu cổ điển, tạo ra một hậu quả vững chắc và chân thành của cốt truyện.

Có hơn 30 vai trò có thể nói chuyện với họ trong trò chơi. Bạn phải thẩm vấn cẩn thận một số nhân vật.Thu thập một số lượng lớn manh mối và bằng chứng, và tìm hiểu thông tin cá nhân rất nhạy cảm của các nhân vật tối ở Thành phố Liten, để họ có thể sử dụng nó để đối phó với chúng!Trò chơi chứa hơn 30 nhân vật độc đáo, với việc lồng tiếng riêng, hơn 20 hoạt hình đi qua, mang đến cho người chơi trải nghiệm phim đen gây sốc.Ngoài ra, tác phẩm cũng có nhạc âm thanh gốc tinh tế."Thám tử Dậu: Màu đỏ nhuộm máu!Hạ cánh chính thức trên Nền tảng Steam, tuần đầu tiên của Quận Quốc gia đã mở chiết khấu, giá là 56 nhân dân tệ, trò chơi hỗ trợ Trung Quốc, phiên bản dùng thử cũng trực tuyến. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.

Hôm nay (ngày 6 tháng 11), Cung điện Bandai Nanmeng đã công bố báo cáo tài chính trong nửa đầu năm tài chính 20-21. Lần này, do tác động của dịch bệnh mạch vành mới, doanh thu đã giảm, nhưng hiệu suất chung là Tốt. Chi tiết liên quan.Theo thông tin chính thức của thời gian này, doanh thu của Cung điện Bandai Nanmeng trong nửa đầu năm là 337,122 triệu yên, giảm 3,5%năm -và lợi nhuận hoạt động là 45,933 triệu yên, giảm 4,2%năm -on -year.

Hơn nữa, công ty có một hiệu suất tốt trong kinh doanh đồ chơi và kinh doanh giải trí trực tuyến.Điều đáng nói là doanh thu của doanh nghiệp giải trí trực tuyến (chủ yếu là các trò chơi) của Bandai Nangmeng đã đạt 170,273 triệu yên, tăng 11,3%năm (đây là kết quả đạt được theo dịch New Crown).

Các hoạt động của IP lớn như "Dragon Ball" và "One Piece" đang tiến triển đều đặn.Doanh số của loạt "Dragon Ball", "Iron Fist 7" và "The Soul of Darkness" cũng đang tăng dần, chủ yếu là do người chơi bên ngoài Nhật Bản đã đóng góp rất nhiều doanh số.

Hôm nay (ngày 6 tháng 11), video giới thiệu chính thức của Trung Quốc về "Witch's Spring 3 Re: Fine" Video giới thiệu Trung Quốc chính thức dự kiến ​​sẽ được phát hành tại Châu Á vào ngày 17 tháng 12 năm 2020. Phiên bản tiếng Trung đơn giản và phiên bản tiếng Nhật được phát hành đồng thời.Video giới thiệu chính thức của Trung Quốc: "Witch's Spring 3 Re: Fine" này được phát triển bởi Ikinagames và Studio Artdink. Phiên bản châu Á đã được hoàn thành với Kiwi Walks và được hỗ trợ.Để dành những điều tốt nhất cho người chơi, ngoài ra còn có hình ảnh nhân vật cải tạo đầy đủ của nhà thiết kế bức tranh lần này, các sự kiện và quần áo mới cũng đã được thêm vào, do đó trò chơi đã được cải thiện hoàn toàn từ các mô hình 3D thành hiệu ứng âm thanh. Nó sẽ là kết hợp với giọng nói sống động.Vào năm 2015, nhóm phát triển độc lập Kiwi Walks đã ra mắt loạt trò chơi điện thoại di động của Witch Witch s Sê -ri Game di động "Witch's Spring", đã tích lũy được hơn 1,7 triệu lượt tải xuống.

Mô tả một cô gái giống như Thiên Chúa được coi là phù thủy. Người chơi phải cố gắng hết sức để nuôi dưỡng "phù thủy" trong trò chơi để mở ra những kết thúc khác nhau."Witch's Spring 3 Re: Fine" dự kiến ​​sẽ được phát hành đồng thời với phiên bản tiếng Nhật của châu Á vào ngày 17 tháng 12 năm 2020.

Phiên bản châu Á bao gồm phụ đề của sự phức tạp / đơn giản hóa Trung Quốc, tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc và tiếng Nhật / tiếng Hàn.Ảnh chụp màn hình video:

Trong những năm gần đây, các trò chơi sinh tồn đã trở thành một loại phổ biến và thường xuyên hơn trong ngành. Lối chơi cạnh tranh chiến thuật có nguồn gốc của nó đã tạo ra nhiều sản phẩm phi thường toàn cầu.Tuy nhiên, vì sự sống còn cho đến giây phút cuối cùng, nó có thể chiến thắng. Đối với nhiều người chơi đã bị loại ở giữa trò chơi khi bắt đầu trò chơi Thật đáng tiếc khi luôn dễ dàng khiến người dùng cảm thấy đơn điệu sau một thời gian dài.