ộtbứctranhmớivềThámtửchảyởNhậtBảnNhiềuthámtửcótínhcáchriêngbiệĐánh giá từ hệ thống chiến thuật hiện tại của Lampard, các lựa chọn thời gian của đội nhiều hơn là sự hình thành 433. Trong trường hợp William và Pedro hết hạn trong mùa giải này, khả năng tiếp tục ở lại trong đội mùa tới không cao. Sau đó, Ziech sẽ chiếm Vị trí của phía bên phải, và mặt trận bên trái sẽ có Odoy và Prilycic để cạnh tranh. Ở trung tâm của trung tâm, Giroud đã gia hạn hợp đồng với đội. Vị trí cạnh tranh của một tiền đạo chính.

ộtbứctranhmớivềThámtửchảyởNhậtBảnNhiềuthámtửcótínhcáchriêngbiệParis Saint -Germain đã giành được Cup thành công, nhưng cũng phải trả một mức giá nặng của chấn thương của MBappe. Không biết liệu Champions League của Pháp có thể bắt kịp với Champions League hay không.ộtbứctranhmớivềThámtửchảyởNhậtBảnNhiềuthámtửcótínhcáchriêngbiệTrong trò chơi, trọng tài cho thấy tổng cộng 10 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ.

Một bức tranh mới về

ộtbứctranhmớivềThámtửchảyởNhậtBảnNhiềuthámtửcótínhcáchriêngbiệ[Lei Sports] Vào ngày 24 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, mùa giải thường xuyên của CBA đã mở ra giai đoạn cuối và Qingdao, đã khóa các trận playoffs, đã mở ra thử thách của đội Tứ Xuyên.ộtbứctranhmớivềThámtửchảyởNhậtBảnNhiềuthámtửcótínhcáchriêngbiệKhi bắt đầu cuộc thi, Hou Tianyi đã ghi được một khởi đầu tưởng tượng với 11 điểm trong một quý. Trong trận chiến nghỉ giải lao, Qingdao đã dẫn đầu Tứ Xuyên 50-49.ộtbứctranhmớivềThámtửchảyởNhậtBảnNhiềuthámtửcótínhcáchriêngbiệDễ dàng chiến đấu một lần nữa, dòng ngoài của Qingdao tiếp tục cảm giác bốc lửa. Kết thúc ba phần tư, Qingdao 76-65 giữ lợi thế. Vào cuối quý vừa qua, nở rộ hơn ở Thanh tiếp tục mở rộng sự khác biệt. Cuối cùng, trò chơi đã kết thúc. đánh bại.ộtbứctranhmớivềThámtửchảyởNhậtBảnNhiềuthámtửcótínhcáchriêngbiệDữ liệu người chơi Qingdao: Liu Chuanxing 19 điểm và 10 rebound, Zhao Tailong 15 điểm và 2 rebound, Lin Weihan 14 điểm và 10 hỗ trợ, Jiao Hailong 14 điểm và 16 rebound, Zhao Dapeng 12 điểm, 5 rebound và 3 hỗ trợ, Yang Jinmeng 11 Điểm và 3 rebound, Đinh Haoran 6 điểm 6 điểm, Wang Qingming 4 điểm và 4 rebound, Zhao Yanhong 4 điểm và 5 rebound, Wang Ruize 4 điểm và 3 rebound, Xu Jiayu 2 điểm, 4 rebound, 2 assists in Sichuan: Jingye 22 điểm, 13 rebound, 3 hỗ trợ, hou tian 14 điểm và 2 rebound, tối thiểu Qingfei 12 điểm 8 rebound, 8 rebound, 8 rebound, 8 rebound, Yuan Zhenliang 7 điểm và 2 rebound, Yuan Tangwen 6 điểm, 7 rebound, 5 Hỗ trợ và 2 đánh cắp, Mo Mengchen 6 điểm, Mengda 6 điểm, Hu Linsen 5 điểm, Zhang Songtao 2 điểm, Zuo Yan 1 Point 4 Rebound, Qingda: Xu Jiazheng, Zhao Dapeng, Zhao Dapeng, Wang Qing Tứ Xuyên: Yuan Tangwen, Jing Yiyi, Zuo Yan, Hou Tianyi, Yuan ZhenliangộtbứctranhmớivềThámtửchảyởNhậtBảnNhiềuthámtửcótínhcáchriêngbiệ[Lei Sports] Vào lúc 19:35 vào ngày 24 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, mùa giải thường xuyên của CBA đã mở ra tại Bắc Kinh Derby. Bắc Kinh hiện đang đứng thứ ba trong giải đấu sau mười chiến thắng liên tiếp. Seven.

ộtbứctranhmớivềThámtửchảyởNhậtBảnNhiềuthámtửcótínhcáchriêngbiệSau khi bắt đầu trò chơi, Bắc Kinh đã dẫn đầu trong việc nắm bắt nhịp điệu của trò chơi, và kết thúc tấn công đã nở rộ nhiều hơn. Trong quý đầu tiên, Bắc Kinh 36-30 dẫn đầu điều khiển phía bắc.ộtbứctranhmớivềThámtửchảyởNhậtBảnNhiềuthámtửcótínhcáchriêngbiệTrong hiệp hai, Bắc Kinh đã hoàn toàn chiếm đóng sáng kiến ​​trên sân và sự khác biệt đã từng được mở rộng lên hơn 20 điểm. Sau ba quý, Bắc Kinh đã dẫn đầu 77-59. Vào cuối quý vừa qua, Lin Shuhao đã nhảy lên để đánh Sự khác biệt và sự khác biệt đã đến 20 điểm một lần nữa. Với dòng ngoài của Fang Shuo, dòng bên ngoài nằm trên đường bên ngoài. Hit ba điểm, và trò chơi cuối cùng đã mất sự hồi hộp. Cuối cùng, trò chơi, Trò chơi, Bắc Kinh 102-86 nắm quyền kiểm soát phía bắc, nơi mở ra mười một chiến thắng liên tiếp.ộtbứctranhmớivềThámtửchảyởNhậtBảnNhiềuthámtửcótínhcáchriêngbiệHallel rời Công viên Rematch NBA vào ngày 17 tháng 7 (giờ địa phương), nhưng anh chưa trở về.

ộtbứctranhmớivềThámtửchảyởNhậtBảnNhiềuthámtửcótínhcáchriêngbiệHậu vệ được kiểm soát bóng bắt đầu trở lại công viên vào Chủ nhật giờ địa phương vào giờ Chủ nhật. Huấn luyện viên của Clippers được hỏi liệu Berverley có thể chơi với Lakers, có lẽ & ldquo; có lẽ & rdquo ;.ộtbứctranhmớivềThámtửchảyởNhậtBảnNhiềuthámtửcótínhcáchriêngbiệTrung tâm Clippers Zubitz và hậu vệ ghi bàn Shameter trước đó đã chẩn đoán vương miện mới, nhưng họ đã đến Orando vào thứ Bảy vào thời điểm đó, và sau thời gian cô lập, họ dự kiến ​​sẽ chơi.ộtbứctranhmớivềThámtửchảyởNhậtBảnNhiềuthámtửcótínhcáchriêngbiệ[Lei Su Sports] Vào lúc 18:00 ngày 30 tháng 7, giờ Bắc Kinh, Super League Trung Quốc đã mở ra vòng thi thứ hai trong mùa giải mới. Vào thời điểm đó, người ta nói rằng Thâm Quyến Jiazhaoye đã thay đổi Đội năm ngoái. Sự trở lại của Feng Xiaoting có thể làm cho tuyến phòng thủ của đội ổn định.ộtbứctranhmớivềThámtửchảyởNhậtBảnNhiềuthámtửcótínhcáchriêngbiệĐiều rất quan trọng là làm mọi trò chơi trong tương lai. Mặc dù chúng ta thua Quảng Châu Evergrande 0-2 trong trận đấu đầu tiên của giải đấu Trò chơi tiếp theo và thi đấu với nhau để chơi với nhau để chơi với nhau và thi đấu với nhau. Cuộc thi của Thâm Quyến Jiazhaoye là rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi phải giành chiến thắng, và các cầu thủ đã sẵn sàng để chuẩn bị.

Chúng ta cần ổn định tuyến phòng thủ trong trò chơi này sau khi đội của đội. Sự trở lại của Feng Xiaoting là một tin tốt cho hàng phòng ngự của đội. Anh ấy sẽ làm cho hàng phòng thủ của chúng tôi ổn định hơn. Frontcourt của chúng tôi có những người chơi tấn công xuất sắc, nhưng chúng tôi phải ổn định và sau đó phòng thủ.Liên quan đến các đối thủ của chúng tôi, chúng tôi đã phân tích toàn diện về Thâm Quyến Jiazhaoye. Họ đã rất khác so với năm ngoái. Sức mạnh chung của đối thủ đã được cải thiện đáng kể, nhưng chúng tôi cần được chuẩn bị theo các chiến thuật tâm lý và kỹ thuật.

Một bức tranh mới về

[Lei Sports] Thuyền trưởng Stobaker Solheim (10 trò chơi) trong một cuộc phỏng vấn trong một cuộc phỏng vấn với trò chơi này.Solheim cho biết: & ldquo; chuỗi chiến thắng 10 -game của Bodd là gây sốc, và trò chơi này là một thách thức lớn đối với chúng tôi.Chúng tôi cũng đã thể hiện tốt trong mùa giải này. Sau 10 vòng, chúng tôi đã thua hai trận.Phải có một ngày khi chuỗi chiến thắng kết thúc. Đây là luật tự nhiên. Hãy kết thúc chuỗi chiến thắng thoáng qua & ndquo ;.

[LEI Sports] Vào lúc 20:00 ngày 30 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của Super League sẽ bắt đầu ngày đầu tiên của cuộc thi. Huấn luyện viên của Evergrande Canavaro và Zhang Linzhang đã tham dự cuộc họp báo. Canavaro nói rằng huấn luyện viên trưởng mới đã đưa ra mới Những thay đổi đối với R & F. Tránh xa gia đình là khó khăn lớn nhất hiện đang gặp phải. Sự nổi tiếng của trò chơi, cũng như đối với Zhahwi, Kat Shuai nói rằng liệu Zahawi có ghi bàn thắng hay không, anh hy vọng rằng Evergrande là người chiến thắng cuối cùng.& ldquo; Chúng tôi đã chơi một vài trò chơi ấm áp với R & F cho những ngày mà Super League Trung Quốc bắt đầu.Đối thủ đã thay đổi huấn luyện viên trưởng. Sau những trận đấu này, họ có thể thấy rằng các kỹ năng và chiến thuật của đối thủ đã thay đổi, và có dấu vết của các huấn luyện viên trưởng mới.Ngoài ra, chúng tôi vừa chơi một trò chơi rất khó Tiếp tục yêu cầu chiến thắng và tập trung.

& rdquo; Canavaro nói.Khi nói về việc sử dụng các cầu thủ trẻ trong đội hình và làm thế nào để đảm bảo kết quả trong khi thực hiện những người mới đến, Ka Shuai nói rằng & ldquo; điều này rất khó khăn. Thật khó để tự mình đào tạo những người trẻ tuổi. Ngoài ra, nó chỉ có thể Dựa vào đào tạo thông thường, bao gồm cả việc sàng lọc những người trẻ tuổi. Về vấn đề này, không có sai lầm. Nếu không, huấn luyện viên trưởng sẽ táo bạo.

Một bức tranh mới về

Chúng tôi để những người trẻ tuổi đến, tất cả đều tự tin và chuẩn bị đầy đủ.Đây không phải là điều tôi quyết định một mình. Ngoài ra còn có hướng dẫn của ông chủ. Vào thời điểm đó, tôi trở lại Evergrande. Mục tiêu quan trọng là giảm tuổi trung bình của đội, khiến tôi yên tâm hơn.

Tất nhiên, chúng tôi sẽ không đủ điều kiện cho sự xuất hiện vì các cầu thủ trẻ. Bất kể ai sẽ thuyết phục tất cả mọi người trong đào tạo, bạn có đủ điều kiện cho trò chơi.& rdquo; Khi nói về trận derby Quảng Châu ở Dalian, Cannavaro nói rằng & ldquo; Tôi nghĩ rằng điều này không cảm thấy trước khi chiến tranh đến, có lẽ nhiều hơn khi trò chơi thứ 14 đến.Chúng tôi phải đối mặt với những khó khăn lớn nhất là việc ở lại của người chơi và các thành viên trong gia đình. Đôi khi ảnh hưởng trong lĩnh vực này sẽ làm mờ đi sự phổ biến của bóng đá.& rdquo; Đối với Zahawi, người sắp tác động đến sự nghiệp R & F, Card Shuai cũng đưa ra ý kiến ​​của riêng mình, & ldquo; Tôi khen ngợi anh ấy nhiều hơn một lần, anh ấy biết chơi ở Super League.Nhưng chúng tôi là đội duy nhất không để anh ấy biến mất năm ngoái.Đối với tôi, chúng tôi sẽ không tập trung vào một người của đối thủ, nhưng tập trung vào việc chiến thắng trò chơi. Quan trọng nhất, bất kể Zahawi có ghi được bàn thắng hay không, chúng tôi hy vọng sẽ ghi bàn nhiều hơn và giành chiến thắng trong trò chơi.

& rdquo;Người chơi Sân Luneng Taishan Wu Xinghan là các sự kiện khác nhau của Câu lạc bộ Trung Quốc đã xuất hiện 200 trận (ngày 26 tháng 7, Dalian 2-3 Luneng Taishan) F) Người chơi Guoan Bắc Kinh, Li Lei đã chơi 100 trận thay mặt cho đội (ngày 26 tháng 7, Trùng Khánh 1-2 Bắc Kinh Zhonghe Guoan) Quảng Châu Evergrande 2-0 Thượng Hải Shenhua) Người chơi Thâm Quyến Jiazhao Xu Yang Câu lạc bộ Trung Quốc sẽ chơi 300 trận (ngày 26 tháng 7, Thâm Quyến Jiazhaoye 3-0 Quảng Châu R & F)

[Lei Su Sports] Fulham sẽ mở ra cuộc thi của trận đấu nâng cấp của Thành phố Kafu vào sáng sớm ngày mai và huấn luyện viên Fulham Coach Parker trước khi trò chơi tham dự cuộc họp báo.Scott Parker nói trong một cuộc phỏng vấn: & ldquo; Tôi rất hài lòng với hiệu suất của đội. Chúng tôi đã bị đối thủ đàn áp khi bắt đầu trò chơi, nhưng trong lần điều chỉnh tiếp theo, chúng tôi dần dần thiết lập gót chân kiểm soát là Cuối cùng bị đánh bại bởi đối thủ.

Điều tương tự cũng đúng trong trò chơi này. Sau 2 bàn thắng, động lực bổ sung của Fucheng sẽ được trao cho Grand City. Chúng tôi sẽ phải đối mặt với một thử thách nghiêm trọng hơn trò chơi trước. Chúng tôi muốn chơi phong cách của mình trong trò chơi. Không làm cho chúng tôi cảm thấy thư giãn. Hiện tại, trò chơi vẫn chỉ hoàn thành một nửa. Chúng tôi vẫn có một trò chơi 90 phút. Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ những thách thức của Thành phố Fu Canada vào ngày mai.& rdquo;

[Lei Sports] Hôm nay, CBA chính thức công bố: Cầu thủ bóng rổ nam Guangdong Yi Jianlian được bầu làm MVP mùa giải thường xuyên của CBA2019-20 mùa.Ba cuộc bầu cử ứng cử viên MVP cuối cùng: Yi Jianlian 259 điểm, Zhou Qi 258 điểm, Wang Zhelin 147 điểm.Mùa giải thường xuyên của Yi Jianlian trong mùa giải này đã chơi 39 đội bóng rổ nam trong đội bóng rổ nam Guangdong, trung bình 30,1 phút mỗi trận và có thể nhận được 20,1 điểm, 10,4 rebound, 1,3 hỗ trợ, 1,3 lần đánh cắp và 1,5 khối.Dẫn đầu đội bóng rổ nam Guangdong đã đạt được thành tích 44 chiến thắng và 2 trận thua, tạo ra chiến thắng thứ 29 liên tiếp của CBA trong mùa giải thông thường trong mùa giải CBA và tỷ lệ chiến thắng cao nhất 95,7%của mùa giải thường xuyên của đội Quảng Đông.

Yi Jianlian cũng đã trở thành Vua ghi điểm lịch sử CBA, điểm lịch sử mùa giải thường xuyên và hồi phục King thông qua màn trình diễn xuất sắc của mình trong mùa giải này.Đồng thời, quan chức CBA cũng công bố huấn luyện viên giỏi nhất mùa giải thường xuyên 2019-20: Huấn luyện viên bóng rổ nam Quảng Đông Du Feng đã được bầu.

Du Feng cuối cùng đã ghi được 385 điểm, và được bầu làm huấn luyện viên tốt nhất của mùa giải thường xuyên CBA trong hai mùa giải liên tiếp.Du Feng đã dẫn dắt đội bóng rổ nam Quảng Đông mùa này đạt được thành tích 44 chiến thắng và 2 trận thua, xếp hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng. Đội bóng rổ nam Quảng Đông đã tạo ra chuỗi 29 trận thắng dài nhất trong mùa giải CBA và mùa giải thường xuyên nhất trong mùa Lịch sử của đội Quảng Đông. Tỷ lệ chiến thắng 95,7%.

[Lei Su Sports] Boder tỏa sáng mùa cốt lõi của mùa giải cốt lõi của tiền vệ, điều này luôn ảnh hưởng đến trái tim của người hâm mộ Bode. Gần đây, Hao Gen nói trong một cuộc phỏng vấn rằng anh đã từ chối lời mời của các đội nước ngoài và sẽ tiếp tục ở lại Bude Trong Bude Shine.Gen Hao 20 tuổi bắt đầu đại diện cho sự tỏa sáng của Bude với No -Super League bốn năm trước. Sau một vài mùa tinh chế, Haogen đã trở thành một trong những tiền vệ giỏi nhất trong NUO Super League. Trong số anh ấy đã ghi 6 bàn 9 lần và dành 5 pha kiến ​​tạo.

Trong một cuộc phỏng vấn, Haogen nói rằng mục tiêu của đội là cạnh tranh cho chức vô địch, bởi vì người chạy bộ và người chạy thứ ba không có ý nghĩa gì với Bodude..Parker nói trong một cuộc phỏng vấn: & ldquo; Tôi rất vui vì một số người chơi bị thương của chúng tôi đã được đào tạo. Họ dự kiến ​​sẽ trở lại trong trò chơi vào thứ năm, nhưng chúng tôi vẫn cần phải xem xét tình trạng thể chất của họ vào ngày mai, và sau đó thực hiện Trận chung kết cuối cùng. Quyết định đầu tiên là trong trận đấu cuối cùng, chúng tôi phải tham gia trò chơi Mitrovich mất tích, nhưng cả đội đã đầy tinh thần chiến đấu. Cavalero và Mitrovich đã được đào tạo. Chúng tôi hãy chờ xem.& rdquo; Trong vòng đầu tiên, game bắn súng số một Mitrovich, việc thiếu chấn thương ở vòng đầu tiên, dự kiến ​​sẽ trở lại trò chơi. Mùa này, người ghi bàn tiêu đề Vương miện Anh đại diện cho 40 trận đấu thay mặt cho đội và đóng góp 26 Mục tiêu và 2 hỗ trợ.

Tiền đạo của Bồ Đào Nha, Callero cũng dự kiến ​​sẽ trở lại. Mùa này, Cavalero đã chơi 45 lần cho các sự kiện khác nhau của đội, đã đóng góp 6 bàn thắng và 7 hỗ trợ.Tuy nhiên, tiền vệ người Ireland Harry Atte vẫn bị thương. Vẫn còn phải quan sát thấy liệu anh ta có thể chơi hay không. Anh ấy đã chơi 29 lần cho đội mùa này và đóng góp 3 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo.

[Lei Sports] Vào lúc 2:30 sáng ngày 31 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, Na Uy tiếp tục cho vòng 11. Người khổng lồ Liên đoàn Rosen Bog sẽ đối mặt với Viking tại nhà. Tin tức về trợ lý huấn luyện viên mới của đội.Gal & Middot; Hansen đã tham gia vào công việc huấn luyện. Ông vừa là trợ lý huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Na Uy và là huấn luyện viên của Đội tuyển quốc gia U18. Ngoài ra, ông cũng đã trải nghiệm kinh nghiệm huấn luyện siêu đội Na Uy Oleston.

Gal & Middot; Hansen sẽ trở thành thành viên của đội huấn luyện của đội để hỗ trợ huấn luyện viên Hineland cho đến cuối mùa giải này.Người quản lý thể thao Rosen Bog cho biết & ldquo; chúng tôi cần nhận được sự hỗ trợ của nhóm huấn luyện và rất vui khi để Hanson tham gia. Anh ấy biết rất rõ câu lạc bộ. Anh ấy là một chuyên gia quen thuộc với đội hình 4-3-3 và Có kinh nghiệm huấn luyện tuyệt vời.