àpháttriểnTorchLight3EchtraGamesđãđượcZyngamualạCác nhà phân tích trước đó đã chỉ ra rằng Lagarde sẽ phải đối mặt với hai vấn đề sau khi nhậm chức. Đầu tiên là làm thế nào để tiếp tục hướng tiền tệ của cựu Tổng thống Draki. Đối với phân tích ngày càng mở rộng của Ngân hàng Trung ương châu Âu hiện tại, Lagarde phải kết thúc. Tập trung vào Ngân hàng Trung ương châu Âu trong một thời gian dài hơn hoặc thư giãn thêm trong tương lai.

àpháttriểnTorchLight3EchtraGamesđãđượcZyngamualạLiên minh châu Âu đã tuyên bố rằng họ sẽ không công bố quyết định hoãn giai đoạn chậm trễ cuối cùng vào ngày 31 tháng 10 ngày thứ ba. Hiện tại có thể báo cáo rằng nó có thể bị hoãn đến ngày 31 tháng 1.àpháttriểnTorchLight3EchtraGamesđãđượcZyngamualạNguy cơ giảm của bảng Anh tập trung vào việc liệu cuộc bầu cử trước cho bảng Anh. Brexit chậm trễ lâu dài giống như một thanh kiếm đôi.

Nhà phát triển

àpháttriểnTorchLight3EchtraGamesđãđượcZyngamualạChiến lược gia ngoại hối của HSBC Mach nói rằng khả năng Brexit không có thỏa thuận về Brexit, và không có khả năng đột nhiên trở thành rủi ro giảm của bảng Anh một lần nữa.àpháttriểnTorchLight3EchtraGamesđãđượcZyngamualạCác rủi ro đường xuống chính của bảng Anh tập trung vào khả năng bầu cử chung và sự không chắc chắn liên quan.àpháttriểnTorchLight3EchtraGamesđãđượcZyngamualạJohnson cho biết hôm thứ Năm rằng ông sẽ yêu cầu Quốc hội bỏ phiếu về việc cuộc bầu cử đầu tiên có được tổ chức vào ngày 28 tháng 10, đồng thời, ông cũng đồng ý kéo dài thời gian của cuộc tranh luận của Quốc hội hay không.àpháttriểnTorchLight3EchtraGamesđãđượcZyngamualạJohnson cần nhận được đa số phiếu bầu là 2/3 quốc hội để đảm bảo rằng các cuộc bầu cử sớm có thể được đảm bảo, nhưng dường như đảng đối lập rõ ràng không bỏ phiếu cho phiếu bầu.àpháttriểnTorchLight3EchtraGamesđãđượcZyngamualạSự không chắc chắn của tình hình chính trị của Anh đang tăng lên, điều này chỉ ra rằng đồng bảng là ngắn hạn.

àpháttriểnTorchLight3EchtraGamesđãđượcZyngamualạTuy nhiên, đôi mắt của HSBC đã vượt quá ngắn hạn.àpháttriểnTorchLight3EchtraGamesđãđượcZyngamualạNgân hàng tuyên bố rằng Thỏa thuận Brexit đã có được bởi nó sẽ giúp Pound, điều này cho thấy quan điểm của hầu hết các nhà phân tích.àpháttriểnTorchLight3EchtraGamesđãđượcZyngamualạViệc cắt giảm lãi suất của Ngân hàng Trung ương toàn cầu đã tiếp tục tăng trừ các nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang sẽ được công bố trong tuần này.

àpháttriểnTorchLight3EchtraGamesđãđượcZyngamualạTuần này, Ngân hàng Nhật Bản và Ngân hàng Trung ương Brazil cũng sẽ nắm giữ các cuộc họp về lãi suất. Thị trường dự kiến ​​sẽ là dòng chính. Brazil có thể tiếp tục giảm lãi suất sau khi công bố giảm lãi suất vào tháng trước.àpháttriểnTorchLight3EchtraGamesđãđượcZyngamualạTheo thống kê không đầy đủ, trong ba tháng qua, Ngân hàng Trung ương toàn cầu đã thực hiện 40 lần cắt giảm lãi suất.àpháttriểnTorchLight3EchtraGamesđãđượcZyngamualạChỉ trong tuần qua, các ngân hàng trung ương như Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Indonesia, v.v. đã cắt giảm lãi suất.àpháttriểnTorchLight3EchtraGamesđãđượcZyngamualạNgân hàng Trung ương Nga tuyên bố vào ngày 25 rằng lãi suất điểm chuẩn đã giảm 50 điểm cơ bản xuống còn 6,5%.

Đây là lần đầu tiên Ngân hàng Trung ương Nga giảm lãi suất điểm chuẩn trên quy mô lớn kể từ tháng 12 năm 2017.Vào tháng 6, tháng 7 và tháng 9 năm 2019, Ngân hàng Trung ương Nga đã giảm 25 điểm cơ bản về lãi suất điểm chuẩn tương ứng.

Nhà phát triển

Theo thông báo do Ngân hàng Trung ương Nga đưa ra, sự suy giảm lạm phát trong nước ở Nga vượt quá mong đợi và lạm phát có thể sẽ tiếp tục giảm. Ngân hàng Trung ương Nga có lý do để giảm đáng kể lãi suất điểm chuẩn.Ngân hàng Trung ương Nga dự đoán rằng tỷ lệ lạm phát trong nước ở Nga năm 2019 là 3,2%đến 3,7%và tốc độ tăng trưởng kinh tế của Nga trong năm 2019 là từ 0,8%đến 1,3%.Ngân hàng Trung ương Indonesia gần đây cho biết, tăng trưởng kinh tế quý thứ ba có thể chậm hơn dự kiến. Bốn tháng liên tiếp tuyên bố cắt giảm lãi suất sau hội nghị chính sách tiền tệ, cố gắng thúc đẩy nền kinh tế trong nước khi tăng trưởng toàn cầu bị suy yếu.Ngân hàng Trung ương Indonesia tuyên bố rằng lãi suất đã giảm 0,25 điểm phần trăm xuống còn 5%, đáp ứng kỳ vọng của hầu hết các nhà kinh tế.

Từ tháng 7, Ngân hàng Trung ương Indonesia đã cắt giảm tổng cộng 1 điểm phần trăm.Ngân hàng Trung ương Thổ Nhĩ Kỳ cũng giảm đáng kể lãi suất 2,5 điểm phần trăm, vượt xa kỳ vọng thị trường.Ủy ban Chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương Thổ Nhĩ Kỳ đã thực hiện việc cắt giảm lãi suất thứ ba liên tiếp lần thứ ba liên tiếp vào tháng 7 với lý do "cải thiện liên tục triển vọng lạm phát" và "ổn định LIRA của Thổ Nhĩ Kỳ".Tuy nhiên, sau nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang, chính sách lỏng lẻo toàn cầu trong tương lai cho thấy các dấu hiệu đứng đầu.

Goldman Sachs nói rằng mặc dù Fed dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất, nhưng nó có thể được điều chỉnh sau cuộc họp, cho thấy hoạt động này là mức giảm lãi suất cuối cùng trong việc điều chỉnh giữa tháng.Goldman Sachs cũng nói rằng quan chức Fed cũng có thể hủy bỏ từ khóa "sẽ hành động để duy trì sự mở rộng kinh tế" khi thích hợp.

Nhà phát triển

Theo kết quả của cuộc khảo sát, 56%các nhà kinh tế được phỏng vấn tin rằng nếu Fed quyết định cắt giảm lãi suất vào tháng 10, Fed sẽ đình chỉ lãi suất cắt lãi trong một khoảng thời gian trong một tuyên bố hoặc thông qua một cuộc họp báo.Phân tích tin rằng đây có thể là "cắt giảm tỷ lệ đại bàng" vì Chủ tịch Fed Powell có khả năng ngụ ý sự kháng cự của việc cắt giảm lãi suất hơn nữa.

Một phân tích khác nói rằng nếu Fed có kế hoạch đình chỉ cắt giảm lãi suất vào tháng 12, Powell dự kiến ​​sẽ gửi tín hiệu tại một cuộc họp báo.Bloomberg tin rằng sau cuộc họp tháng 10, sẽ đủ để chuyển đổi sự chú ý bên ngoài về việc liệu Fed có nghĩ khoảng 75 điểm cơ bản ở 75 điểm cơ bản hay không.Sự không chắc chắn của Brexit vẫn còn rất cao ở Thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson để tăng áp lực của cuộc bầu cử sớm và cố gắng phá vỡ chuyến đi ra khỏi Brexit. Liên minh châu Âu đang xem xét cho phép Anh trì hoãn Brexit.Vào thứ Hai, Hạ viện Anh sẽ bỏ phiếu về chuyển động của cuộc bầu cử trước. Johnson dường như không thể giành chiến thắng; các nhà ngoại giao EU sẽ tổ chức các cuộc đàm phán ở Brussels và giới hạn Brexit sẽ được đặt trên máy tính để bàn trong ba tháng từ ngày 31 tháng 10.Hai lần của Johnson dường như đã thất vọng trước. Ông đã cáo buộc sự phản đối từ chối hỗ trợ chương trình nghị sự của mình để hỗ trợ ông từ EU theo Dự thảo Thỏa thuận Brexit được ký kết trong tháng này.Lãnh đạo Lao động Korbin nhắc lại vào Chủ nhật rằng trừ khi ông hoàn toàn loại bỏ khả năng không có thỏa thuận nào mà không có Brexit, ông sẽ không ủng hộ đề xuất của chính phủ để tổ chức một cuộc tổng tuyển cử vào ngày 12 tháng 12.

Ông cũng chỉ ra rằng đây không chỉ là sự đảm bảo của Liên minh châu Âu cho phép Anh trong ba tháng để mở rộng Brexit.Vị trí của Đảng Lao động cho thấy Johnson sẽ không thể giành được hai -thirds mà anh ta cần trong Quốc hội.

Một đề xuất rằng các nhà ngoại giao EU đang xem xét sẽ hoãn giai đoạn cuối cùng của Brexit đến ngày 31 tháng 1. Nếu cả hai bên có thể phê duyệt thỏa thuận chia tay kịp thời, Anh có thể chọn đi sớm từ ngày 30 tháng 11 hoặc ngày 31 tháng 12.Một quan chức Anh cho biết vào Chủ nhật rằng nếu quốc hội tiếp tục ngăn chặn Brexit, chính phủ sẽ xem xét "tất cả các lựa chọn" có thể kích hoạt cuộc bầu cử.

Anh ban đầu được lên kế hoạch rút khỏi Liên minh châu Âu hôm thứ Năm. Mặc dù chính phủ lập luận rằng đây vẫn là ngày Brexit mặc định hợp pháp, sau khi Liên minh châu Âu đồng ý trì hoãn Brexit một lần nữa, nhưng rất ít người dự đoán rằng Johnson sẽ thực hiện anh ta vào ngày 31 tháng 10 " Cam kết phá vỡ thuyền ".Tất cả các đảng chính trị của Anh tin rằng các cuộc bầu cử cần phải được tổ chức để phá vỡ chuyến đi ra khỏi Brexit, nhưng quan điểm của họ về thời gian của cuộc bầu cử không nhất quán.

Trong mắt nhiều thành viên, Johnson đã cố gắng thiết lập các điều kiện cho các cuộc bầu cử mới, khiến mọi người lo lắng về anh ta.Tuy nhiên, một nguồn tin tại Văn phòng Thủ tướng nói rằng Johnson sẽ cố gắng hết sức để thúc đẩy cuộc bầu cử lên "Brexit hoàn chỉnh", bao gồm cả việc xem xét các lựa chọn được đề xuất bởi các đảng đối lập khác.Hơn ba năm kể từ cuộc trưng cầu dân ý của Anh Brexit, chính phủ và quốc hội Anh vẫn đang tranh cãi về việc làm thế nào, khi nào và liệu đó có phải là Brexit hay không.Đây là sự thay đổi chính sách lớn nhất ở Anh trong hơn 40 năm.

Vào lúc 23:55 giờ Bắc Kinh, báo giá phần mềm Huitongyi Huitong, Gold Spot đã báo cáo $ 1491,73/ounce giá vàng giảm 1500 đô la Mỹ xuống 1500, tình hình thương mại toàn cầu được cải thiện và thị trường tập trung vào triển vọng giảm lãi suất của Liên bang trong tuần nàyGBP/USD-0,06%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/CHF + 0,08%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào Danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Kể từ danh mục đầu tư được chọn, inch bổ sung đã thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc thời kỳ châu Á vào thứ ba (29 tháng 10), thị trường trao đổi là nhẹ.

Khi các nhà đầu tư đang chờ các quyết định chính sách của Ngân hàng Canada, Cục Dự trữ Liên bang và Ngân hàng Nhật Bản vào cuối tuần này và báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ và dữ liệu GDP trong quý thứ ba, hầu hết các loại tiền tệ G-10 dao động trong phạm vi hẹp.Hầu hết các nhà phân tích thị trường hy vọng Ngân hàng Canada sẽ duy trì lãi suất không thay đổi, nhưng về cơ bản không có tai nạn nào của 25 điểm cơ bản của Fed.

Đối với Ngân hàng Nhật Bản, dự kiến ​​các biện pháp kích thích bổ sung sẽ không bị hy sinh vào tháng Mười.Tin tức cho thấy tại Hội nghị thượng đỉnh hợp tác kinh tế châu Á (APEC) vào tháng 11, các quốc gia chính dự kiến ​​sẽ đạt được ý kiến ​​đồng thuận toàn diện giữa các vấn đề thương mại. Do đó, các tài sản rủi ro do đó tăng cường trở lại.

Đồng thời, thị trường cũng có niềm tin toàn diện vào triển vọng của Anh để tránh "Brexit cứng", điều này đã khiến tài sản không có tài sản được bán.Tuy nhiên, cuộc họp chính sách của Cục Dự trữ Liên bang trong tuần này vẫn rất có khả năng cắt giảm lãi suất một lần nữa. Nó vẫn kiềm chế không gian thị trường.Đồng đô la Mỹ đã tăng vọt trước khi mở thời kỳ New York vào thứ Hai, tăng lên một tầm cao mới là 109,04 kể từ ngày 17 tháng 10; giá trị cao nhất của đồng đô la Mỹ so với Thụy Sĩ Thụy Sĩ vào ngày 16 tháng 10 là 0,9970.Do sự phục hồi hơn nữa của các rủi ro liên quan trong lĩnh vực thương mại toàn cầu, Chỉ số Ngôi sao Hoa Kỳ 500 đã được thăng cấp lên một mức cao lịch sử trước thị trường. Đồng thời, sản lượng nợ của Hoa Kỳ cũng hồi phục, ngăn chặn nhu cầu phòng ngừa rủi ro tiền tệ và franc Thụy Sĩ.

Đồng đô la Úc đã gây sốc cho đồng đô la Mỹ vào thứ Hai và đóng cửa ở mức 0,6838, tăng 0,22%.Tập đoàn quốc tế Hà Lan dự kiến ​​sẽ được tổ chức gần 0,68 trong tuần này, với mục tiêu 0,6750 một tháng. Trong vài tháng qua, Fed Úc sẽ duy trì chính sách tiền tệ lỏng lẻo. Tỷ lệ lạm phát và tỷ lệ thất nghiệp vẫn là hai mục tiêu chính của Fed.

Fed of Australia đặt ra các mục tiêu của tỷ lệ lạm phát và tỷ lệ thất nghiệp lên lần lượt 2,5%và 4,5%. Tuần này, Úc sẽ được phát hành trong quý thứ ba của lạm phát. Dự kiến ​​CPI sẽ tăng từ 1,6%lên 1,7% , đủ để làm cho người Úc được cho ăn vào tháng 11.Bảng Anh đóng cửa ở mức 1.2863 so với đồng đô la Mỹ vào thứ Hai, tăng 0,28%trong ngày.

Sau khi Johnson chấp nhận đề xuất của Liên minh châu Âu về việc trì hoãn thời kỳ Brexit của Brexit vào ngày 31 tháng 1, đồng bảng Anh đã tăng lên vì nó đã loại bỏ rủi ro không có thỏa thuận về Brexit.Johnson yêu cầu chuyển động của cuộc bầu cử sớm bị quốc hội từ chối. Sau đó, ông nói rằng ông sẽ đề xuất một dự luật mới yêu cầu một cuộc tổng tuyển cử vào ngày 12 tháng 12, nói rằng ông sẽ không còn xem xét khả năng không có thỏa thuận nào nếu không có Brexit.