đôlaMỹdướidầuthô★ Các nhà đầu tư tiếp tục bán nhiều đơn đặt hàng dầu thô hơn. Do sự gia tăng sản xuất và áp lực của thị trường làm mát OPEC ở Hoa Kỳ ★ Thời gian châu Âu, giá dầu quốc tế đã giảm. Hoa Kỳ bị cáo buộc yêu cầu OPEC tăng sản lượng dầu thô thêm 1 triệu thùng mỗi ngày. Sự phổ biến.

đôlaMỹdướidầuthôTrong bảng xếp hạng vàng, chúng tôi thấy rằng giá vàng hiện tại đã tăng nhanh từ đáy của thập niên 60, và giá ngắn hạn đã tăng mạnh, và giá vẫn sẽ tăng hơn nữa.đôlaMỹdướidầuthôÝ tưởng giao dịch giá vàng: Các nhà đầu tư có thể thực hiện hỗ trợ hoạt động giảm thấp trong khoảng thời gian sốc rộng 4 giờ: 1290, 1287, 1283, 1280, 1275 Kháng: 1298, 1305, 1310, 1315 Nội dung, xin vui lòng xem tôi. Chương trình phân tích video [Dragon Dance Huijin] Phân tích kỹ thuật phân tích kỹ thuật dầu và dầu thô. Trong dòng dầu hàng ngày của Hoa Kỳ, các nhà đầu tư có thể thấy rằng giá dầu đã tăng tốc xuống và họ đã giảm xuống dưới vị trí trung bình di chuyển 60 ngày quan trọng. Năng lượng động học giảm dần trong biểu đồ 4 giờ của giá dầu của Hoa Kỳ, giá dầu ngắn hạn vẫn còn giảm động lực. Tuy nhiên, sau khi giảm giá dầu, cũng có nhu cầu điều chỉnh hồi phục. không nên quá trống rỗng.

Xem 90,59 đô la Mỹ dưới dầu thô Nymex

đôlaMỹdướidầuthôTrong bản đồ hàng giờ của giá dầu của Hoa Kỳ, giá dầu ngắn hạn hiện tại vẫn còn giảm động lực. Tuy nhiên, vì giá dầu đã giảm trong ba ngày giao dịch liên tiếp, và có một động năng với sự phục hồi phục hồi. Hiện tại không theo đuổi không khí.đôlaMỹdướidầuthôMIDEA và dầu ý tưởng giao dịch ngắn hạn: Các nhà đầu tư hiện tại có thể giữ sự chờ đợi -và -xem, chờ giá được điều chỉnh đầy đủ hoặc sau khi xu hướng rõ ràng: 65,20, 65,00, 64,50, 64,20, 64.00 Kháng: 66.00, 66,80, 67,60, 68,00, 68,50, nhiều hơn nữa xin vui lòng xem chương trình phân tích video của tôi [Dragon Dance Hui Gold] Euro -us Dollar Euro và US Dollar Kỹ thuật. Trung bình 60 ngày. Vị trí, nhưng sau khi tỷ giá hối đoái giảm mạnh, tỷ giá hối đoái nằm cách xa mức trung bình của tỷ giá hối đoái và có một động năng của sự phục hồi hồi phục trong thời gian ngắn.đôlaMỹdướidầuthôTrong biểu đồ 4 giờ của đồng euro so với đồng đô la Mỹ, chúng tôi thấy rằng giá hiện tại đã tăng trên mức trung bình di chuyển 60 ngày và có một động lực tăng trong thời gian ngắn.đôlaMỹdướidầuthôSau khi điều chỉnh, tỷ giá hối đoái dự kiến ​​sẽ duy trì sốc tăng lên.đôlaMỹdướidầuthôTrong bản đồ giờ đồng đô la đồng euro, chúng tôi thấy rằng tỷ giá hối đoái hiện tại đã tăng trở lại và biên dịch trên mức trung bình 60 ngày. Các chỉ số kỹ thuật khác nhau hiện đang được chỉ ra Trung bình di chuyển 60 ngày. Các nhà đầu tư có thể chờ cơ hội chờ đợi cơ hội chờ đợi cơ hội mua ý tưởng giao dịch ngắn hạn Euro -to -us Dollar: Nhà đầu tư và giá khác đã giảm Hỗ trợ hoạt động ngắn hạn: 1.1700, 1.1650, 1.1620, 1.1580, 1.1550 Kháng: 1.1750, 1.1780, 1.1800, 1.1830, 1.1880, xin vui lòng xem chương trình phân tích video của tôi [Dragon Dance Huijin] Phân tích kỹ thuật đô la Mỹ trong bảng Anh và Sơ đồ hàng ngày của đô la Mỹ, chúng ta có thể thấy rằng xu hướng tỷ giá hối đoái hiện tại vẫn đang trong một xu hướng ngắn rõ ràng, nhưng sau khi tỷ giá hối đoái tiếp tục giảm liên tục Trung bình, và có nhu cầu cho thử nghiệm hồi phục ngắn hạn trung bình.

đôlaMỹdướidầuthôTrong biểu đồ 4 giờ của bảng Anh, chúng tôi thấy rằng tỷ giá hối đoái hiện đã đứng trên mức trung bình di chuyển 60 ngày và ngắn hạn đã tăng thêm động lực. Sau khi điều chỉnh, tỷ giá hối đoái dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng .đôlaMỹdướidầuthôTrong bản đồ Giờ chiều GBP, chúng tôi thấy rằng xu hướng chung của tỷ giá hối đoái được định hướng nhiều hơn và các chỉ số kỹ thuật đang chỉ ra những con bò đực. Tỷ giá hối đoái dự kiến ​​sẽ tăng hơn nữa. Hỗ trợ hoạt động: 1.3350, 1.3320, 1.3300, 1.3250, 1.3200 Kháng: 1.3400, 1.3420, 1.3460, 1.3500, 1.3550 Nội dung, vui lòng xem chương trình phân tích video của tôi [Dragon Dance Huijin] Các phán đoán. Các nhà đầu tư không thể được sử dụng hoàn toàn làm cơ sở cho giao dịch, chỉ để tham khảo.đôlaMỹdướidầuthôThị trường cũng đang rất chú ý đến Hội nghị thượng đỉnh lịch sử của Trump và Triều Tiên Kim Jong -un vào thứ ba.

đôlaMỹdướidầuthôTheo trang web tin tức của Hoa Kỳ Axios, Trump thậm chí còn sẵn sàng xem xét chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao với Triều Tiên khi Triều Tiên đáp ứng các yêu cầu của Hoa Kỳ, và cuối cùng mở ra một Đại sứ quán Mỹ ở Bình Nhưỡng.đôlaMỹdướidầuthôQuỹ thương mại và danh sách vàng lớn nhất thế giới (ETF) & mdash; & mdash; spdrgoldtrust nói rằng khối lượng nắm vàng của nó giảm 0,46%xuống còn 828,76 tấn vào thứ Sáu tuần trước (8 tháng 6) và 832,59 tấn vào thứ Sáu tuần trước (7 tháng 6).đôlaMỹdướidầuthôTheo dữ liệu được phát hành bởi Ủy ban giao dịch tương lai hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC) vào thứ Sáu, vào tuần 5 tháng 6, các nhà đầu cơ đã giảm 3.169 lưới vàng trong Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York (COMEX) xuống còn 58066.đôlaMỹdướidầuthôGold Spot có xu hướng khám phá xu hướng vàng $ 1310 sẽ tăng lên phạm vi trung tính là $ 1293-1302, và sau đó tăng lên $ 1310.

Khoảng thời gian này bao gồm 114,6%và 100%các bit dự đoán của sóng C liên kết bắt đầu từ $ 1365,23.Các sóng kết thúc ở mức thấp là $ 1281,76 vào ngày 21 tháng 5.

Xem 90,59 đô la Mỹ dưới dầu thô Nymex

Sóng bao gồm năm sóng nhỏ hơn.Về mặt lý thuyết, khoảng $ 1326 trên đỉnh sóng thứ 4 có thể được chạm vào.Bắt đầu từ xu hướng hồi phục là $ 1281,76, nó chứa ba đợt nhỏ. Làn sóng thứ ba được đánh dấu là C có khả năng mở rộng lên $ 1310.Mức hỗ trợ ở mức $ 1293 và nếu nó giảm xuống dưới, nó có thể khám phá thêm $ 1281,76.

Vào lúc 16:41 giờ Bắc Kinh, tờ báo Gold Spot là $ 1296,21/ounce.Bỏ qua sự suy giảm giá của G7 Farce Gold và thị trường quan tâm nhiều hơn đến các bộ phim truyền hình khác của Trump.Hội nghị OPEC được tổ chức vào ngày 22 tháng 6 sẽ trở thành một cuộc họp gây tranh cãi.Tin tức trước đó nói rằng chính phủ Hoa Kỳ đã yêu cầu Ả Rập Saudi tăng sản lượng dầu trước khi Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran.

Hoa Kỳ yêu cầu Ả Rập Saudi phải tăng sản lượng dầu để giảm bớt áp lực giá dầu vào đầu tuần trước. Được báo cáo rằng chính phủ Hoa Kỳ yêu cầu Ả Rập Saudi phải tăng sản lượng dầu để giảm bớt áp lực giá dầu.Sau đó, một báo cáo được công bố vào ngày 7 tháng 6 đã thêm nhiều nền tảng cho tin tức.

Xem 90,59 đô la Mỹ dưới dầu thô Nymex

Theo Trump, một ngày trước khi Trump tuyên bố rằng Hoa Kỳ đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, một quan chức cấp cao của chính quyền Trump đã gọi Ả Rập Saudi và yêu cầu ông tăng nguồn cung dầu để đối phó với sự can thiệp từ Iran.Lần cuối cùng chính phủ Hoa Kỳ gây áp lực lên OPEC để tăng nguồn cung dầu vì Iran.

Vào năm 2012, một liên minh quốc tế đã áp đặt các biện pháp trừng phạt nghiêm trọng đối với Iran. Chính phủ Obama hy vọng rằng OPEC sẽ bù đắp sự gián đoạn sản lượng dầu của Iran.Vào thời điểm đó, nguồn cung cấp dầu hàng ngày giảm khoảng 1 triệu thùng.Mặc dù yêu cầu của chính quyền Trump có thể gây khó chịu cho các quốc gia thành viên OPEC (Iran rõ ràng là quốc gia khó chịu nhất), Ả Rập Saudi rõ ràng sẵn sàng tuân theo yêu cầu của Hoa Kỳ, điều này đã gây ra sự tức giận trong OPEC.Chủ tịch OPEC Hossein Kazempour Ardebili nhận xét: & ldquo; Thấy hướng dẫn từ Hoa Kỳ yêu cầu Ả Rập Saudi phải hành động để thay thế tình trạng thiếu hụt xuất khẩu do Iran và Venezuela gây ra bởi sự trừng phạt bất hợp pháp của Iran và Venezuela, khiến mọi người cảm thấy điên rồ và bị sốc.& rdquo; ông nói rằng OPEC sẽ không chỉ đơn giản là tuân thủ các yêu cầu của Hoa Kỳ.Không có quốc gia thành viên OPEC nào có thể chống lại Iran và Venezuela, hai quốc gia thành viên đã thành lập OPEC.

Ông cũng đề cập rằng Hoa Kỳ cuối cùng đã cố gắng đối phó với lần cuối của Iran, nhưng giá dầu đạt 140 đô la mỗi thùng.OPEC sẽ không chấp nhận sự sỉ nhục như vậy.

Venezuela đã viết một lá thư của các thành viên OPEC, người đã yêu cầu họ lên án các lệnh trừng phạt của Mỹ, tương tự như các yêu cầu gần đây của Iran.Bộ trưởng Dầu khí Venezuela Manuel Quevedo đã viết: & ldquo; Tôi đã yêu cầu giữ sự thống nhất và nhận được sự hỗ trợ từ các quốc gia thành viên khác.

OPEC nên thảo luận về các hạn chế đối với các biện pháp trừng phạt đơn phương của Hoa Kỳ.Về tài chính và kinh tế, đây là một chiến lược rất khó khăn cho hoạt động của ngành công nghiệp dầu khí quốc gia và sự ổn định thị trường của chúng tôi.

& rdquo; nhiều quốc gia thành viên OPEC phản đối việc tăng sản xuất. Những nhận xét này cho thấy một phần lớn các quốc gia thành viên OPEC phản đối bất kỳ sự gia tăng nào trong sản xuất.Điều này có thể đặt nền tảng cho một cuộc họp OPEC khốc liệt được tổ chức tại Vienna hai tuần sau đó.Eugen Weinberg, một nhà phân tích của các ngân hàng thương mại ở Đức, nói rằng đây có thể là một trong những cuộc họp OPEC tồi tệ nhất kể từ năm 2011.Ông đề cập đến cuộc họp khét tiếng vào năm 2011.

Cuộc họp đó đã phá vỡ sự khác biệt giữa các ý kiến ​​trước đây của các quốc gia thành viên.Trong mùa xuân của Ả Rập, một đám cháy xảy ra ở Bắc Phi và Trung Đông. Ả Rập Saudi hy vọng sẽ tăng sản lượng dầu để giảm giá dầu cao vượt quá 100 đô la.

Tuy nhiên, Ả Rập Saudi đã bị hầu hết các quốc gia thành viên OPEC phản đối.Mặc dù nó không chính xác giống nhau, nhưng sự khác biệt giữa các quốc gia thành viên tại thời điểm đó phù hợp với hiện tại.

Ả Rập Saudi hy vọng sẽ tái đưa một số dầu vào thị trường, nhưng bị các quốc gia sản xuất dầu khác phản đối.Hầu như tất cả các quốc gia thành viên OPEC bên ngoài khu vực vùng Vịnh không thể tăng sản lượng, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi chống lại sản xuất.

Việc sản xuất dầu của Venezuela đang giảm nhanh chóng.Angola cũng đang giảm sản xuất.Sản lượng dầu của Libya và Nigeria dường như đã đạt đến giới hạn trên tạm thời và các vấn đề bảo mật luôn trở thành nguy cơ cung cấp.Ngoài ra, là một phần của giao thức OPEC, họ không có hạn chế chính thức đối với sản xuất, vì vậy họ gần như không nhận được bất kỳ lợi ích nào trong việc hỗ trợ sản xuất ở các quốc gia khác.

Rõ ràng, Iran đang phải đối mặt với sự gián đoạn sản xuất dầu do các lệnh trừng phạt của Mỹ, vì vậy ngay cả khi Iran muốn tăng sản lượng, nó có thể không thể tăng sản lượng.Trong tuần qua, các quan chức Iraq và Algeria đã công bố những bình luận tiêu cực về khả năng tăng sản xuất.

Từ quan điểm của trại không phải là trại, sản lượng dầu của Mexico dù sao cũng đang suy giảm, vì vậy đất nước gần như không có khả năng phản ứng với các thay đổi chính sách.Cuối cùng, người thụ hưởng duy nhất của sự gia tăng sản lượng sẽ là Ả Rập Saudi và Nga, cũng như các quốc gia vùng Vịnh như Kuwait và UAE.

Tuy nhiên, Ả Rập Saudi và Nga có thể không chỉ đơn giản phân phối nhiều hạn ngạch sản lượng hơn cho chính họ mà không có rủi ro rằng họ bị các quốc gia khác phản đối hoàn toàn.Do đó, họ có thể cần phân bổ sản xuất dầu nhiều hơn cho mỗi quốc gia.