ìhiệntrạngKhôngxácđịnhthôngbáoOPECvềthôngbáothịtrườngdầuquốctếđểduytrìthỏathuậngiảmsảnxuấthiệntạVào phút thứ 19 của hiệp một, người Dalian có cơ hội bị đá phạt ở phía trước. Hamsik đánh trực tiếp sau một cú đá phạt. Gần cuối hiệp của trận đấu, Tiela đã ghi một bàn thắng cho Jiangsu Suning , nhưng anh ta đã trải qua VAR xác nhận rằng Edel bị can thiệp vào vị trí việt vị và mục tiêu của Tiera không hợp lệ.

ìhiệntrạngKhôngxácđịnhthôngbáoOPECvềthôngbáothịtrườngdầuquốctếđểduytrìthỏathuậngiảmsảnxuấthiệntạVào phút thứ 73 của trò chơi, Abdul & Middot; Harry đã ghi một bàn thắng để giúp Hamaby khóa chiến thắng.ìhiệntrạngKhôngxácđịnhthôngbáoOPECvềthôngbáothịtrườngdầuquốctếđểduytrìthỏathuậngiảmsảnxuấthiệntạVào cuối trận đấu, Hama hơn 3-0 chiến thắng trước Elbru. Sau trận đấu này, Hama đứng thứ 8 trong giải đấu 15 điểm và Orebul xếp thứ 10 trong giải đấu 13 điểm.

Duy trì hiện trạng!Không xác định thông báo OPEC+về thông báo thị trường dầu quốc tế để duy trì thỏa thuận giảm sản xuất hiện tại

ìhiệntrạngKhôngxácđịnhthôngbáoOPECvềthôngbáothịtrườngdầuquốctếđểduytrìthỏathuậngiảmsảnxuấthiệntạMialbi buộc Karma 2-2 lúc 1:00 ngày 28 tháng 7, Giờ Bắc Kinh và Mialby, người xếp thứ 9 trong giải đấu, phải đối mặt với Calma trong khu vực cấp bảo hiểm.ìhiệntrạngKhôngxácđịnhthôngbáoOPECvềthôngbáothịtrườngdầuquốctếđểduytrìthỏathuậngiảmsảnxuấthiệntạTrong phút thứ 40 của trò chơi, Moses & Middot; Ogbu đã phá vỡ mục tiêu thành công, giúp Mial dẫn đầu Calma 1-0.ìhiệntrạngKhôngxácđịnhthôngbáoOPECvềthôngbáothịtrườngdầuquốctếđểduytrìthỏathuậngiảmsảnxuấthiệntạVào phút thứ 64 của trận đấu, Jesspeer & Middot; Gustenchen đã nhận được một đồng đội hỗ trợ để ghi 1 bàn, Mial đã vượt qua Karma 2-0.ìhiệntrạngKhôngxácđịnhthôngbáoOPECvềthôngbáothịtrườngdầuquốctếđểduytrìthỏathuậngiảmsảnxuấthiệntạKhi mọi người nghĩ rằng không có sự hồi hộp trong trò chơi, Carma bắt đầu một cuộc phản công điên rồ. Vào phút thứ 68 của trận đấu, Edwin & Middot; Croner đã nhận được một đồng đội để chơi 1 bàn và hồi phục 1 bàn thắng cho Carma.ìhiệntrạngKhôngxácđịnhthôngbáoOPECvềthôngbáothịtrườngdầuquốctếđểduytrìthỏathuậngiảmsảnxuấthiệntạTrong phút thứ 90 của trò chơi, Fidan & Middot; Aliti đã ghi một bàn thắng quan trọng cho Carma để giúp nghiệp chướng.

ìhiệntrạngKhôngxácđịnhthôngbáoOPECvềthôngbáothịtrườngdầuquốctếđểduytrìthỏathuậngiảmsảnxuấthiệntạCuối cùng, Karma đã buộc Mialby 2-2. Sau trận đấu này, Carma xếp thứ 15 trong giải đấu, và có một khoảng cách hai điểm từ khu vực xuống hạng.ìhiệntrạngKhôngxácđịnhthôngbáoOPECvềthôngbáothịtrườngdầuquốctếđểduytrìthỏathuậngiảmsảnxuấthiệntạNhưng Karma League đã mở rộng lên 8 trận liên tiếp.ìhiệntrạngKhôngxácđịnhthôngbáoOPECvềthôngbáothịtrườngdầuquốctếđểduytrìthỏathuậngiảmsảnxuấthiệntạ& rdquo; về mục tiêu, đây sẽ là một trò chơi rất khó khăn. Vòng đối đầu đầu tiên rất đáng tiếc với chúng tôi. Vào giây phút cuối cùng của trò chơi, chúng tôi đã cho đối thủ một quả phạt đền. Giành giải vô địch giải đấu đầy tự tin.

ìhiệntrạngKhôngxácđịnhthôngbáoOPECvềthôngbáothịtrườngdầuquốctếđểduytrìthỏathuậngiảmsảnxuấthiệntạNhưng chúng tôi phải chiến đấu cho mọi trận đấu. Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể chơi trong trận chung kết 1/4. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo lịch sử cho đội. Chúng tôi hy vọng rằng người hâm mộ của chúng tôi có thể trẻ hóa một lần nữa.ìhiệntrạngKhôngxácđịnhthôngbáoOPECvềthôngbáothịtrườngdầuquốctếđểduytrìthỏathuậngiảmsảnxuấthiệntạNgoài khán giả không có cơ hội trò chơi, Endo còn thua Endorier, người đã chiến đấu bên cạnh. Anh ấy đã từ chối ký hợp đồng mới với câu lạc bộ tuần trước. Tôi cảm thấy rất đáng tiếc.ìhiệntrạngKhôngxácđịnhthôngbáoOPECvềthôngbáothịtrườngdầuquốctếđểduytrìthỏathuậngiảmsảnxuấthiệntạChúng tôi nhớ anh ấy rất nhiều. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng đây là cách của bóng đá. Chúng tôi phải tôn trọng những lựa chọn của anh ấy. Enerye đã dạy tôi rất nhiều về sự lãnh đạo của đội. Tôi cần giữ bình tĩnh trên sân.ìhiệntrạngKhôngxácđịnhthôngbáoOPECvềthôngbáothịtrườngdầuquốctếđểduytrìthỏathuậngiảmsảnxuấthiệntạ[Lei Sports] Copenhagen đã chính thức xác nhận rằng sau khi hợp đồng hết hạn, tiền đạo 35 tuổi của Erner Enderier rời khỏi câu lạc bộ.

Hợp đồng với câu lạc bộ hết hạn vào mùa hè này và hai bên đã không đạt được thỏa thuận gia hạn. Endo đã chọn rời câu lạc bộ như một cầu thủ miễn phí.Tiền đạo Senegar 35 tuổi đã chơi cho nhiều câu lạc bộ nổi tiếng như Alsad, đầu máy của Moscow, Tellabzong Sports. Đây là lần đầu tiên cho Copenhagen lần đầu tiên từ năm 2009 đến 2012. Đội đã chơi 119 lần và đóng góp 76 Mục tiêu trong 126 lần. Vào mùa hè năm 2012, nó đã được chuyển đến đầu máy Moscow với giá trị 5 triệu euro.

Duy trì hiện trạng!Không xác định thông báo OPEC+về thông báo thị trường dầu quốc tế để duy trì thỏa thuận giảm sản xuất hiện tại

Vào mùa hè năm 2018, Enderier đã trở lại Copenhagen với tư cách là một cầu thủ miễn phí Tella Buzong Sports với tư cách là một cầu thủ miễn phí và giành được nhà vô địch Super League Đan Mạch trong mùa giải 2018/19 với đội. Copenhagen đã chơi 21 lần và đóng góp 12 bàn thắng và 4 hỗ trợ.Huấn luyện viên của Copenhagen, Solbken bày tỏ sự khẳng định về tiền đạo của Senegal, và không có nghi ngờ rằng Endorier là một trong những tiền đạo giỏi nhất trong lịch sử câu lạc bộ. Trong năm, anh từ chối hợp đồng gia hạn của câu lạc bộ.& rdquo; & ldquo; rõ ràng, tuổi của anh ấy là lý do chính cho chấn thương của anh ấy, nhưng tại thời điểm này, chúng tôi vẫn muốn đạt được thỏa thuận với người chơi theo cách tốt hơn, nhưng đó là một điều đáng tiếc.Endo sẽ rời câu lạc bộ như một cầu thủ miễn phí, và chúng tôi sẽ kết thúc theo cách tôn trọng lẫn nhau.

& rdquo;Vòng thứ ba của Super League sẽ bắt đầu hôm nay. Thâm Quyến Jiazhaoye sẽ đối mặt với Quảng Châu Evergrande. Hiện tại, việc bắt đầu hai bên đã được công bố.Dòng xuất phát của Thâm Quyến : 9 Presidia, 12 người thay thế Mali: 3 Lu Haidong, 6 Pei Shuai, 15 Gezhen, 17 Liu Yue (U23), 18 Xu Yang, 19 Bi Fama, 21 Jiang Zhipeng, 24 Zhou Xin (U23), 26, 26, 26, 26 , 26 Jin Qiang, 29 Laulin, 36 tuần Yajun, 57 Xu Yue (U21) Huấn luyện viên trưởng: Donadini Shenzhen, Linlin đã chơi với Old Master trở lại băng ghế Tránh né. Tinh hoaDai Weijun và Sun Ke cũng có cơ hội đầu tiên. Bài hát viện trợ nước ngoài của Hàn Quốc Zhuxun, người bị thương ở vòng cuối, đã vắng mặt vì chấn thương do chấn thương. Qiao Wei lần đầu tiên xuất hiện.

Đội hình xuất phát của Quảng Châu Evergrande: Facial: 442 Thủ môn: 32 Liu Dianzhi Defender: 2 Jiang Guangtai, 21 High -Standard Wings, 23 Park Zhiyi, 5 Zhang Linzhang tiền vệ: 6 (U23333 (U23333 (U2333) Tiền đạo: 7 Wei Shihao, 26 Taliska thay thế: 13 Liu Weiguo, 3 Plum Squares, 27 Wu Shaocong (U21) . Sự khởi đầu. Đối với cơ hội đầu tiên của mùa giải, họ đã thay thế Huang Bowen và Zhang Xiuwei, được đưa ra ở vòng cuối cùng, và tiền tuyến tiếp tục được dẫn dắt bởi Wei Shihao, Yang Liyu và Taliska.[Lei Sports] Vào lúc 20:00 tối ngày 5 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, một vòng đấu tay đôi mới trong bộ phận Dalian của Super League Trung Quốc sẽ được ra mắt giữa Jianye và Quảng Châu R & F. và.

Duy trì hiện trạng!Không xác định thông báo OPEC+về thông báo thị trường dầu quốc tế để duy trì thỏa thuận giảm sản xuất hiện tại

Về mặt Jianye, Henan, việc phát hiện vương miện mới của BaseGo vào ngày 31 tháng 7 là tích cực và thời gian trở lại của đội không được xác định. Đội, cho biết trong cuộc họp báo. Liệu người chơi có thể chơi trong trận chiến cần được đánh giá hay không; Trong lĩnh vực này vẫn chưa được biết.Về mặt R & F Quảng Châu, Tosic đã bị sa thải và hiện đang ở tại Quảng Châu để đào tạo phục hồi. Vòng này vẫn không thể chơi; Saba đã vội vã đến khu vực Dalian để gặp đội.

[Lei Su Sports] Vào sáng sớm ngày 6 tháng 8, Bắc Kinh, Manchester United sẽ đối mặt với sân vận động Old Trafford để đối mặt với Linkzz. Hai bên sẽ bắt đầu vòng thứ hai của trận đấu loại trực tiếp UEFA Cup. Manchester United đã giành chiến thắng Linkzz để có được nó. Sáng kiến ​​quảng bá, trước trận đấu, huấn luyện viên trưởng của Manchester United, Solskia, nói rằng anh ấy muốn tiếp tục xoay người chơi để chơi trong Link.Vào tháng 3 năm nay, Manchester United, người đã thi đấu với Linkz, đã giành chiến thắng 5-0. Trong trận đấu đó, Manchester United đã xoay vòng đội hình. Aid B và Macitomina bảo vệ tiền vệ này, và đội hình 433 của Solskia cũng đạt được hiệu ứng kỳ lạ. của Greenwood, Prara và Jongaisi đều ghi bàn và hỗ trợ. Lợi thế của quả bóng được đưa trở lại sân vận động Old Trafford.Theo quan điểm về những lợi thế của năm quả bóng, huấn luyện viên của Manchester United Solskia nói rằng đội sẽ tiếp tục xoay vòng và cho lực lượng chính thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn cho UEFA Cup.Trong vòng đầu tiên, Mata, James, Ihalo, Perrara và Romero đều dự kiến ​​sẽ tiếp tục chơi.Hậu vệ Bayley cũng sẽ trở lại trở lại sau trận bán kết FA Cup và trò chơi của Chelsea. Tuy nhiên, Tu Anzebe, Jones và Luke Shaw vẫn bị thương. Cho dù họ có thể chơi trong trận chiến vẫn cần phải chờ đợi.Ngoài ra, Solskia hy vọng sẽ sử dụng cơ hội này để đào tạo các cầu thủ trẻ và đưa Mengi, Laird, Ghana và Zhongtasi vào U18 và U21 để dẫn dắt đội đầu tiên tập luyện. Chiến đấu tại Trung Quốc.

Guangdong vs Beijing về phía trước -Trooking [Lei Sports] CBA Semi -Final G1 sẽ chính thức bắt đầu tối nay. Đội bóng rổ nam Quảng Đông sẽ đối mặt với đội bóng rổ nam Bắc Kinh lúc 20 giờ.Chấn thương của Yi Jianlian đã dừng lại, có thể có các biến số. Trước đó, huấn luyện viên trưởng của Quảng Đông Du Feng xác nhận rằng Yi Jianlian sẽ vắng mặt trong trận đấu tối nay.

Yi Jianlian đã không chơi, và sức mạnh giữa hai đội đã thay đổi rất nhiều, bởi vì so với dự trữ nhân viên sâu của các địa điểm khác, dự trữ của đội Quảng Đông bên trong nhân viên là tồi tệ nhất.Trước viện trợ nước ngoài lớn của Bắc Kinh, chỉ có người Ả Rập thống nhất mới có thể được chia thành mùa thu. Rốt cuộc, Liên đoàn Ả Rập Thống nhất là một cấp viện trợ nước ngoài lớn ở CBA. .

Trong trận đấu trước, do đội ngồi của United League, vòng quay bên trong không thể thấy nhiều vấn đề. Bây giờ, Ả Rập thống nhất không có. Một khi đội hình xoay vòng được đưa vào, nhược điểm yếu của đội Quảng Đông sẽ xuất hiện ngay lập tức. , Sẽ trở thành trọng tâm của đội Quảng Đông.Nhóm Bandit phía trước Guangdong, lần lượt tiêu thụ cách Lin Shuhao thực sự chơi ở Bắc Kinh, Quảng Đông đã được lấy mẫu trong mùa giải thường xuyên trước đó.

Trong vòng cuối cùng của mùa giải này, Chiến tranh Jingyue đã tổ chức. Trong trò chơi đó, Guangdong đã được nhắm mục tiêu vào Lin Shuhao, hãy để Zhao Rui, Hu Mingxuan và Wims dẫn đầu Lin Shuhao lần lượt.Hậu vệ Guangdong gặp Lin Shuhao để thực hiện một vỏ bọc đông đúc. Lái nó đến dòng bên, vòng quay quốc gia của Đội Bắc Kinh & Mdash; & Mdash; & Mdash; & Mdash; Trong trò chơi đó, Bắc Kinh đã phạm 16 sai lầm, Quảng Đông đánh cắp 14 lần; Lin Shuhao chỉ chơi 9 lần trong 37 phút.Ở Quảng Đông để hạn chế Lin Shuhao ở mức độ lớn nhất, khu vực cụ thể của các khu vực cụ thể tập trung vào việc chăm sóc. Những người chơi chính của Bắc Kinh đang ở trong một vòng tròn bao vây, và cuộc tấn công chung của Bắc Kinh bị hư hại.Bắc Kinh đã bị Quảng Đông khóa hoàn toàn vì anh ta dựa quá nhiều vào chiến lược chặn của Lin Shuhao để tấn công đội.

Liệu Bắc Kinh có thể có một cách bị phá vỡ tối nay hay không, dự kiến ​​sẽ có quá nhiều sự bất bình trong lịch sử của vòng playoffs.Đội bóng rổ nam Bắc Kinh đã giành chức vô địch ba lần, tất cả đều bước vào xác chết của Quảng Đông và trận chung kết mùa 11-12 đã đánh bại chức vô địch đầu tiên của Quảng Đông vào lúc 4: 1; trận bán kết của trận bán kết 13-14 đã loại bỏ Guangdong, Vòng chung kết đánh bại Tân Cương để giành chức vô địch; trận bán kết thứ 15 đã loại bỏ Quảng Đông lúc 3: 1, và trận cuối cùng đã đánh bại Liêu Ninh để giành chức vô địch.

Khi những kẻ thù bị đánh bại gặp nhau, tất cả họ đều ghen tị. Hai đội rất buồn tẻ và đen tối. Trong 10 trận playoff vừa qua, chỉ có một sự khác biệt trong vòng playoffs. Trong vòng 8 điểm.Trong 10 mùa giải thông thường trước hai đội, Guangdong đã thắng 8 người trong số họ, với 4 điểm khác biệt hơn 10 điểm 8 trận.

Trong vòng cuối cùng của mùa giải thông thường, vòng cuối cùng của chiến dịch này, nghĩa là vòng cuối cùng của mùa giải thông thường, Quảng Đông da Sheng Bắc Kinh khiến mọi người nghĩ rằng chức vô địch năm nay không hồi hộp.Có rất nhiều điều đáng nói. Trước hết, Zhu Yanxi đã không chơi trong trò chơi đó. Bắc Kinh không phải là người chơi chính, và Quảng Đông là.

Và trong trò chơi đó, huấn luyện viên Bắc Kinh Xie Libin đã không đưa Wang Xiaohui lên trước đó như bình thường, nhưng đã đợi cho đến khi quý đầu tiên kết thúc.Thứ hai, sau khi Bắc Kinh gần gũi hơn trong hiệp một, trong quý thứ ba, do chấn thương của Yudu đến cuối trò chơi, nó đã trực tiếp sụp đổ. Nếu Yudu ít nhất là sự hồi hộp của trò chơi sẽ không kết thúc.Trong trò chơi này, Guangdong Yijianlian đã không chơi, và người chơi chính của Bắc Kinh đã chơi. Sức mạnh của bài báo ở cả hai bên đã giảm đi một và giảm một và một chiến thắng của sự cân bằng sẽ bị nghiêng.[Lei Sport] Sau thất bại 0: 4 trước Mỹ, huấn luyện viên của Timena Gede thừa nhận rằng Mỹ Mexico được huấn luyện bởi Migel Eretala là một đội mạnh mẽ, và anh ta biết cách sử dụng sơ suất của đối thủ và sơ suất và sự bất cẩn và Lỗ hổng là mở tình huống cho chính mình.

Ông nói, & ldquo; chiến đấu chống lại Mexico America phản ánh nhiều vấn đề của đội, và cũng cho phép đội học được rất nhiều. Chúng tôi đã làm một điểm tốt và một nơi tồi tệ trong trò chơi này.Đối mặt với các đội như Mexico và Mỹ không thể cho họ quá nhiều không gian, nếu không thì kết quả sẽ được nhìn thấy tất cả mọi người.

& rdquo; đồng thời, GED nói rằng kết quả như vậy không có một đòn lớn vào anh ta, bởi vì Timener vẫn đang trong giai đoạn chuyển đổi và thích ứng sau thời gian chuyển nhượng, và GED khuyến khích các cầu thủ của anh ta và nói: & ldquo; Gần như đó là một đội mới mà chúng tôi đã trải nghiệm củng cố trong thời gian chuyển nhượng, nhưng đội cần thời gian để chạy vào.Đội bây giờ phải ổn định và không thể bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực vì thất bại. Mùa vẫn còn dài và chúng tôi sẽ tìm thấy cách chiến thắng của riêng mình.

& rdquo; Vào lúc 10 giờ sáng ngày 7 tháng 8, giờ Bắc Kinh, Timener sẽ mở ra một trận đấu với Đại học Tiger. Mùa mới của Đại học Tiger sẽ bất bại trong 1 chiến thắng và 1 trận hòa..