ắcnhởgiaodịchdầuthôGiảmsảnxuấtđểgiúpgiádầutănglêngầnhaituầnTậptrungvàocácbáocáoEIAthịtrườngchờdữliệunhucầukỳnghỉcủaHoaKỳSự lạc quan thương mại quốc tế thúc đẩy giá dầu vào tối ngày 25 tháng 10. Cục chính trị của Ủy ban Trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Phó Thủ tướng của Hội đồng Nhà nước, và cuộc đối thoại kinh tế toàn diện của Trung Quốc và Mỹ Đối thoại kinh tế toàn diện của Mỹ, và là người lãnh đạo của cuộc đối thoại kinh tế toàn diện của Trung Quốc và Mỹ.

ắcnhởgiaodịchdầuthôGiảmsảnxuấtđểgiúpgiádầutănglêngầnhaituầnTậptrungvàocácbáocáoEIAthịtrườngchờdữliệunhucầukỳnghỉcủaHoaKỳViệc cắt giảm lãi suất cho Ngân hàng Canada đã giảm mạnh vào triển vọng kinh doanh quý ba của Ngân hàng Trung ương Canada được công bố bởi quý thứ ba của Ngân hàng Trung ương Canada. Tai nạn niềm tin của công ty đã được cải thiện và phù hợp với kỳ vọng. Căng thẳng thương mại quốc tế liên tục được nâng cấp, các doanh nghiệp thực sự đã bày tỏ lo ngại về bộ phận công nghiệp Hoa Kỳ. Một số công ty hiện dự kiến ​​sẽ có "sự suy giảm quy mô nhỏ" vào năm tới, nhưng cho đến nay, nhu cầu ở nước ngoài dường như vẫn còn.ắcnhởgiaodịchdầuthôGiảmsảnxuấtđểgiúpgiádầutănglêngầnhaituầnTậptrungvàocácbáocáoEIAthịtrườngchờdữliệunhucầukỳnghỉcủaHoaKỳVì chính quyền Trudeau dự kiến ​​sẽ được chọn mới sẽ đưa ra các biện pháp chi tiêu tài chính, dự đoán của thị trường về khả năng cắt giảm lãi suất vào cuối năm đã giảm từ khoảng 90%trong tháng 9 xuống còn khoảng 10%.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giảm sản xuất để giúp giá dầu tăng lên gần hai tuần!Tập trung vào các báo cáo EIA, thị trường chờ dữ liệu nhu cầu kỳ nghỉ của Hoa Kỳ

ắcnhởgiaodịchdầuthôGiảmsảnxuấtđểgiúpgiádầutănglêngầnhaituầnTậptrungvàocácbáocáoEIAthịtrườngchờdữliệunhucầukỳnghỉcủaHoaKỳTrong số 38 nhà phân tích được phỏng vấn, hơn 70%số người được hỏi dự đoán rằng Ngân hàng Canada sẽ không theo dõi tuyến đường của Hoa Kỳ và Ngân hàng Trung ương châu Âu. Vào ngày 30 tháng 10 và ngày 4 tháng 12 thay đổi.ắcnhởgiaodịchdầuthôGiảmsảnxuấtđểgiúpgiádầutănglêngầnhaituầnTậptrungvàocácbáocáoEIAthịtrườngchờdữliệunhucầukỳnghỉcủaHoaKỳNhưng hãy cảnh giác, Ngân hàng Canada có thể bắt đầu chu kỳ giảm lãi suất vào năm 2020, nhưng Mitsubishi Tokyo Nikko tin rằng vì chính phủ hiện tại là một chính phủ thiểu số, nó có thể trở nên rời đi hơn bao giờ hết. -Thiệt hại và sự quyến rũ của Canada.ắcnhởgiaodịchdầuthôGiảmsảnxuấtđểgiúpgiádầutănglêngầnhaituầnTậptrungvàocácbáocáoEIAthịtrườngchờdữliệunhucầukỳnghỉcủaHoaKỳCác nhà phân tích chứng khoán Daoming tin rằng Ngân hàng Canada sẽ buộc phải theo dõi chu kỳ cắt giảm lãi suất vào năm 2020 và sẽ tích lũy 50 điểm cơ bản cho tổng số 50 điểm cơ bản trong suốt cả năm.ắcnhởgiaodịchdầuthôGiảmsảnxuấtđểgiúpgiádầutănglêngầnhaituầnTậptrungvàocácbáocáoEIAthịtrườngchờdữliệunhucầukỳnghỉcủaHoaKỳNgân hàng chỉ ra rằng mặc dù dữ liệu kinh tế Canada đã hoạt động mạnh mẽ trong tương lai gần, xu hướng gian hàng trong nền kinh tế Hoa Kỳ chắc chắn sẽ đưa nó đến Canada.ắcnhởgiaodịchdầuthôGiảmsảnxuấtđểgiúpgiádầutănglêngầnhaituầnTậptrungvàocácbáocáoEIAthịtrườngchờdữliệunhucầukỳnghỉcủaHoaKỳĐồng thời, rủi ro trong lĩnh vực thương mại cũng không thể chịu đựng được đối với các nền kinh tế như Canada.

ắcnhởgiaodịchdầuthôGiảmsảnxuấtđểgiúpgiádầutănglêngầnhaituầnTậptrungvàocácbáocáoEIAthịtrườngchờdữliệunhucầukỳnghỉcủaHoaKỳĐiều này có nghĩa là sau khi các ngân hàng trung ương khác trên thế giới đã bước vào một vòng mới của chu kỳ lỏng lẻo, Ngân hàng Canada chắc chắn sẽ ở một mình.ắcnhởgiaodịchdầuthôGiảmsảnxuấtđểgiúpgiádầutănglêngầnhaituầnTậptrungvàocácbáocáoEIAthịtrườngchờdữliệunhucầukỳnghỉcủaHoaKỳNgân hàng hy vọng rằng mặc dù Ngân hàng Canada vẫn sẽ phải đối mặt với sự kháng cự đáng kể trong năm của Ngân hàng Canada, năm tới, thời gian sẽ trưởng thành hơn. Vào thời điểm đó, hoạt động lỏng lẻo cũng sẽ ngăn chặn xu hướng đánh giá cao hơn nữa của Tỷ giá hối đoái Canada.ắcnhởgiaodịchdầuthôGiảmsảnxuấtđểgiúpgiádầutănglêngầnhaituầnTậptrungvàocácbáocáoEIAthịtrườngchờdữliệunhucầukỳnghỉcủaHoaKỳChỉ số giá và chỉ số giá nhà máy của nguyên liệu thô chính giảm 1,8 và 1,9 điểm phần trăm so với tháng trước. Trong số đó, các chỉ số giá liên quan của các ngành công nghiệp dầu, thép và không hợp nhất là tương đối thấp.

ắcnhởgiaodịchdầuthôGiảmsảnxuấtđểgiúpgiádầutănglêngầnhaituầnTậptrungvàocácbáocáoEIAthịtrườngchờdữliệunhucầukỳnghỉcủaHoaKỳMặc dù sự suy giảm trong sản xuất, việc chuyển đổi và nâng cấp vẫn tiếp tục phát triển.ắcnhởgiaodịchdầuthôGiảmsảnxuấtđểgiúpgiádầutănglêngầnhaituầnTậptrungvàocácbáocáoEIAthịtrườngchờdữliệunhucầukỳnghỉcủaHoaKỳTừ góc độ của các ngành công nghiệp chính, PMI của ngành sản xuất, sản xuất thiết bị và hàng tiêu dùng cao là 51,4%, 50,3%và 50,8%, cao hơn tổng số 2,1, 1,5 điểm phần trăm của ngành công nghiệp sản xuất tổng thể , tất cả đều đang chạy trong phạm vi thịnh vượng.ắcnhởgiaodịchdầuthôGiảmsảnxuấtđểgiúpgiádầutănglêngầnhaituầnTậptrungvàocácbáocáoEIAthịtrườngchờdữliệunhucầukỳnghỉcủaHoaKỳCấu trúc nội bộ của ngành sản xuất đã tiếp tục tối ưu hóa và vai trò cơ bản của tiêu dùng đối với phát triển kinh tế đã tiếp tục xuất hiện.ắcnhởgiaodịchdầuthôGiảmsảnxuấtđểgiúpgiádầutănglêngầnhaituầnTậptrungvàocácbáocáoEIAthịtrườngchờdữliệunhucầukỳnghỉcủaHoaKỳZhao Qinghe cũng nói rằng sự tự tin hiện tại của công ty tương đối ổn định.

Vào tháng 10, các hoạt động sản xuất và hoạt động của các hoạt động sản xuất và vận hành sản xuất là 54,2%. Mặc dù nó đã giảm 0,2 điểm phần trăm so với tháng trước, nhưng nó vẫn cao hơn mức trung bình trong quý thứ ba.Theo dữ liệu được tiết lộ vào cùng một ngày, vào tháng 10, chỉ số hoạt động kinh doanh không sản xuất là 52,8%, là 0,9 điểm phần trăm so với tháng trước. Không sản xuất tiếp tục hoạt động trong phạm vi mở rộng.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giảm sản xuất để giúp giá dầu tăng lên gần hai tuần!Tập trung vào các báo cáo EIA, thị trường chờ dữ liệu nhu cầu kỳ nghỉ của Hoa Kỳ

Trong số đó, chỉ số hoạt động kinh doanh của ngành xây dựng là 60,4%, tăng 2,8 điểm phần trăm so với tháng trước và trở lại phạm vi bùng nổ cao.Ngoài ra, chỉ số dự kiến ​​của các hoạt động kinh doanh trong ngành dịch vụ đạt 60,3%, tăng 1,0 điểm phần trăm so với tháng trước và tăng lên phạm vi bùng nổ cao. Các hoạt động kinh doanh khác trong ngành dự kiến ​​chỉ số hơn 65,0%, niềm tin của ngành dịch vụ về phát triển thị trường đã tăng lên.Hình: Giá của giá vàng là 4 giờ. Mặc dù Powell nói rằng họ có thể đình chỉ tỷ lệ cắt giảm lãi suất, thị trường tin rằng Fed có thể cắt giảm lãi suất trong nghị quyết vào thứ Tư. Mặc dù các nhà sản xuất ra quyết định của Cục Dự trữ Liên bang do Powell dẫn đầu đã gợi ý về Việc đình chỉ cắt giảm lãi suất, nhưng thị trường không tin rằng Fed đã đình chỉ cắt giảm lãi suất.Do sự suy giảm kinh tế toàn cầu và các yếu tố khác, sau ba lần cắt giảm lãi suất liên tiếp, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell nói rằng họ có thể dừng việc cắt giảm lãi suất và xác suất cắt giảm lãi suất tiếp tục sẽ giảm đáng kể trong năm nay, nhưng Fed vẫn có thể cắt giảm lãi suất vào năm tới.

Thị trường tương lai tin rằng Fed sẽ cắt giảm lãi suất vào tháng 11 năm 2020.Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell nói rằng chính sách tiền tệ là "ở một vị trí tốt".Tuy nhiên, các nhà phân tích trên thị trường tin rằng phản ứng của thị trường phản ánh quan điểm bi quan hơn về triển vọng kinh tế.Các nhà phân tích thị trường chỉ ra rằng "sau cuộc họp báo, giá trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ tăng và sản lượng của họ giảm, điều đó có nghĩa là việc giải thích dữ liệu của thị trường đang chậm lại kinh tế và vẫn còn bi quan.

"Một số nhà phân tích và quản lý quỹ nghi ngờ rằng các khách hàng tiềm năng đã trở nên sáng sủa và có thể chỉ ngắn.Một số nhà phân tích chỉ ra rằng sự tăng trưởng kinh tế và ma sát thương mại sản xuất bia liên tục có nghĩa là ngay cả khi việc giảm lãi suất bị đình chỉ vào tháng 12 năm nay, người ra quyết định có thể sẽ cắt giảm lãi suất vào tháng 1 năm sau.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giảm sản xuất để giúp giá dầu tăng lên gần hai tuần!Tập trung vào các báo cáo EIA, thị trường chờ dữ liệu nhu cầu kỳ nghỉ của Hoa Kỳ

Phân tích chỉ ra rằng sự bi quan của thị trường chủ yếu dựa trên sự chậm lại của sự tăng trưởng kinh tế và tranh chấp thương mại của Hoa Kỳ. Chúng tôi không nghĩ rằng rủi ro nhược điểm tồi tệ nhất đối với Cục Dự trữ Liên bang đã vượt qua.Phân tích dự đoán rằng mặc dù Powell tiến hành một mô tả khá lạc quan về tình hình toàn cầu về các vấn đề thương mại và Brexit, Fed sẽ cắt giảm lãi suất một lần nữa theo quan điểm về tỷ lệ lạm phát của Hoa Kỳ.

Cục Dự trữ Liên bang đã phải cắt giảm lãi suất.Tập đoàn quốc tế Hà Lan (ING) trực tiếp công bố một báo cáo nghiên cứu nói rằng Fed dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất bảo hiểm vào tháng 12.Ngân hàng nói rằng Fed đã hoàn thành việc cắt giảm lãi suất thứ ba liên tiếp ngày hôm nay.Thị trường dự kiến ​​sẽ bị đình chỉ tại cuộc họp tháng 12, nhưng các dấu hiệu suy giảm kinh tế có thể cho thấy rằng việc cắt giảm lãi suất vẫn có thể được dự kiến.Nhà phân tích ngân hàng nói thêm rằng báo cáo phi nông nghiệp vào thứ Sáu dự kiến ​​sẽ gợi ý rằng tình hình kinh tế xấu đi.Kỳ vọng lạm phát cũng yếu, và tăng trưởng lương sẽ chỉ ở mức vừa phải.

Chúng tôi vẫn tin rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ thực hiện cắt giảm lãi suất 'Bảo hiểm "vào tháng 12, đồng thời, nó cũng có thể cắt giảm lãi suất một lần trong quý đầu tiên của năm 2020.Sự suy giảm của cổ phiếu Mỹ cũng mang lại sự hỗ trợ cho giá vàng để hỗ trợ thị trường chứng khoán Mỹ giảm từ mức cao vào thứ năm, phục hồi sự gia tăng được ghi nhận bởi hầu hết các nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang.

Hiện tại, vẫn còn nhiều kỳ vọng bi quan đối với cổ phiếu của Hoa Kỳ. Phân tích tin rằng những ngày thị trường chứng khoán Mỹ đã thay đổi từ sự thịnh vượng sang suy giảm đang đến, điều này cũng khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng.Phân tích chỉ ra rằng vì thời gian mở rộng kinh tế hiện tại quá dài, các nhà đầu tư bắt đầu lo lắng rằng thị trường tăng trưởng sẽ sớm trở thành một thị trường gấu và háo hức muốn biết khi nào nó sẽ đến vào lúc này.

Các nhà phân tích của Wells Fargo đã phân tích một số yếu tố rủi ro ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế, với mục đích tìm kiếm rủi ro từ những thay đổi của các yếu tố này.Ngân hàng chỉ ra rằng mối đe dọa quan trọng nhất mà chỉ số S & P 500 phải đối mặt trong quý tới là doanh thu trên mỗi cổ phiếu đã giảm, đó là một trong những lý do tại sao tỷ lệ hoàn vốn chung của chỉ số vẫn còn chậm chạp.

Ngân hàng chỉ ra rằng từ hiệu suất lịch sử của 50 năm qua, mỗi khi cổ phiếu của Hoa Kỳ tham gia vào thị trường gấu, thu nhập của Chỉ số S & P 500 dự kiến ​​sẽ giảm đáng kể.Điều đáng chú ý là thị trường chứng khoán thường gia nhập thị trường gấu trước khi lở đất kinh tế.Hơn nữa, trong 12 tháng đầu tiên của suy thoái kinh tế, hiệu suất của các cổ phiếu lớn -CAP thường tốt hơn nhiều tài sản khác.Ngân hàng cũng tin rằng các nhà đầu tư nên chú ý đến một số yếu tố rủi ro cũng không chính xác và không chắc chắn về địa chính trị.

Trước đó, sự không chắc chắn ngày càng tăng của căng thẳng thương mại ảnh hưởng đến tình cảm thị trường, dẫn đến sự biến động đáng kể trên thị trường và sự phát triển kinh tế cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.Tracie McMillion, giám đốc chiến lược phân bổ tài sản toàn cầu của WFII, chỉ ra rằng, nói chung, biến động thị trường sẽ gây ra sự suy giảm kinh tế, khiến các nhà đầu tư cảm thấy khó chịu.

Tracie McMillion chỉ ra rằng trong tình huống hiện tại, ý kiến ​​của chúng tôi là các nhà đầu tư nên duy trì đầu tư ổn định trong suốt chu kỳ và không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, bởi vì sự thúc đẩy bị rút một cách mù quáng và sau đó vào thị trường khẩn cấp.Các nhà đầu tư nên chủ động kiểm soát danh mục đầu tư để đạt được mục đích rủi ro phòng ngừa rủi ro.

Triển vọng kinh tế của châu Âu và Nhật Bản đã được nhìn thấy ở khu vực Euro.Dữ liệu do Đức công bố hôm thứ Tư cho thấy sự phụ thuộc của đất nước vào nền kinh tế xuất khẩu đang tiếp cận sự suy giảm.

Tỷ lệ thất nghiệp của Đức tăng nhanh hơn dự kiến. Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại (DIHK) của Đức cảnh báo rằng người ta dự kiến ​​xuất khẩu của Đức sẽ xuất hiện lần đầu tiên kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu hơn 10 năm vào năm tới. đã được kết hợp do tranh chấp thương mại và sự không chắc chắn của Vương quốc Anh.Một báo cáo khác được công bố bởi Ủy ban điều hành châu Âu tại Brussels cho thấy vào tháng 10, chỉ số thịnh vượng kinh tế của 19 quốc gia ở khu vực đồng euro ngày càng trở nên tồi tệ trong tháng thứ hai liên tiếp, do sự lan truyền của sự bi quan của ngành đối với ngành dịch vụ và người tiêu dùng.Dữ liệu cho thấy chỉ số bùng nổ kinh tế của Đức đã giảm trong tháng thứ hai xuống mức thấp nhất trong hơn sáu năm.Chỉ số thịnh vượng kinh tế của Pháp cũng giảm nhẹ, nhưng nó vẫn cao hơn mức trung bình của khu vực đồng euro.

Nền kinh tế Đức giảm 0,1%trong quý thứ hai. Dữ liệu của GDP (GDP) trong quý thứ ba được công bố vào tháng tới dự kiến ​​sẽ cho thấy nền kinh tế giảm trở lại, điều đó có nghĩa là nền kinh tế Đức đã giảm.Tùy thuộc vào việc xuất khẩu của Đức cũng dễ bị ảnh hưởng bởi các tranh chấp do chính sách "ưu tiên Hoa Kỳ" của Tổng thống Mỹ Trump gây ra và sự suy giảm tăng trưởng kinh tế toàn cầu so với hầu hết các quốc gia.

Phân tích dự đoán rằng mức tăng xuất khẩu hàng năm ở Đức trong năm nay sẽ chậm từ 2,1%trong năm 2018 lên 0,3%và người ta nói rằng xuất khẩu của năm tới có thể giảm 0,5%.Theo phân tích, tốc độ tăng trưởng xuất khẩu trung bình của Đức là khoảng 5,5%trong những năm gần đây.

Tình hình ở Nhật Bản không lạc quan.Ngân hàng Nhật Bản đã công bố giải quyết lãi suất mới nhất trong Nhật Bản. Ngân hàng Nhật Bản đã điều chỉnh hướng dẫn về phía trước và xóa lịch trình lãi suất trong các hướng dẫn.