íchShanxicóđượcchiếnthắngđầutiênsau20trậnthualiêntiếTrong lịch Ấn Độ 2019, đã có 71 ngày Jixiang (31 ngày vào năm 2018). Thị trường dự kiến ​​sẽ có nhu cầu mạnh mẽ trong năm nay, nhưng dường như không thấy tin tức về việc mở rộng mua hàng vàng của Ấn Độ.

íchShanxicóđượcchiếnthắngđầutiênsau20trậnthualiêntiếVào ngày 4 tháng 11 năm 2019, báo giá giao dịch trao đổi vàng Thượng Hải ① vàng T+D đóng cửa giảm 0,12%xuống 342,46 nhân dân tệ/gram, với khối lượng giao dịch là 87,396 tấn và giá trị giao dịch là 29,99 tỷ nhân dân tệ. tấn; ② mini vàng t+d đóng cửa giảm 0,08%xuống 342,72 nhân dân tệ/gram, với khối lượng giao dịch là 6.1202 tấn và giá trị giao dịch là 298.2882746 Yuan. 18.896 tấn; , với khối lượng giao dịch là 9541,44 tấn, giá trị giao dịch là 41,593,438 triệu nhân dân tệ.íchShanxicóđượcchiếnthắngđầutiênsau20trậnthualiêntiếVàng giảm, tình hình thương mại rất lạc quan vào thứ Hai, vị trí vàng giảm nhẹ vào thứ Hai. Nó vẫn còn lơ lửng khoảng $ 1510/ounce. , Sản lượng nợ của Mỹ đã tăng lên, vàng thu hút sức hấp dẫn vàng giảm.

Ningbo thích Shanxi có được chiến thắng đầu tiên sau 20 trận thua liên tiếp!

íchShanxicóđượcchiếnthắngđầutiênsau20trậnthualiêntiếĐầu thứ Sáu vào tháng 10 vào thứ Sáu, hiệu suất của dữ liệu phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ tốt hơn đáng kể so với dự kiến, điều này đã đảo ngược những kỳ vọng trước đây của nền kinh tế Hoa Kỳ. Tránh vẫn còn đó.íchShanxicóđượcchiếnthắngđầutiênsau20trậnthualiêntiếTrong bối cảnh thị trường chứng khoán đang tăng hiện tại, cơ hội giữ vàng ngày càng cao hơn, và có thể có một tình huống thanh lý đa lợi nhuận.íchShanxicóđượcchiếnthắngđầutiênsau20trậnthualiêntiếHiện tại, các vị trí tương lai và các vị trí ETF đã không tiếp tục tăng, và sự gia tăng liên tục của vàng vẫn chưa xuất hiện, nhưng nó được duy trì ở mức cao.íchShanxicóđượcchiếnthắngđầutiênsau20trậnthualiêntiếHiện tại, vàng vẫn không có các yếu tố theo xu hướng. Hiện tại, thị trường có sự hỗ trợ của một số yếu tố lạm phát cường điệu cho giá vàng.íchShanxicóđượcchiếnthắngđầutiênsau20trậnthualiêntiếGeorge Gero, Tổng Giám đốc của Ngân hàng Hoàng gia Thị trường Thủ đô Canada (RBC Wealth Management), cho biết sự sụt giảm giá vàng sẽ thu hút người mua mới vào địa điểm này.

íchShanxicóđượcchiếnthắngđầutiênsau20trậnthualiêntiếVề tính thời vụ, vào tháng 11, tháng 12, trong mười năm qua, nó là một tình trạng suy giảm nhiều hơn. Trong tháng 6 đến tháng 10, hiệu suất vàng của vàng năm 2019 là hoàn hảo và thời vụ. Tinh hoa.íchShanxicóđượcchiếnthắngđầutiênsau20trậnthualiêntiếTrọng tâm của giá vàng trong tuần này là tình hình địa lý và đồng đô la Mỹ mặc dù Cục Dự trữ Liên bang gợi ý rằng việc giảm giá sẽ bị đình chỉ, nhưng giá vàng vẫn còn trên 1.500 đô la.íchShanxicóđượcchiếnthắngđầutiênsau20trậnthualiêntiếTuy nhiên, giá trị PMI của các nền kinh tế lớn ở châu Âu vẫn ở mức thấp dưới mức danh dự và tình hình kinh tế nói chung vẫn còn suy thoái. Điều này hạn chế chiều cao của tỷ giá hối đoái. Nói.

íchShanxicóđượcchiếnthắngđầutiênsau20trậnthualiêntiếTrong thời gian châu Âu, đồng bảng đã giảm xuống còn 1.2915 so với đồng đô la Mỹ. Lái xe lạc quan gây ra bởi cuộc bầu cử trước của Anh đã dần dần mờ nhạt. Triển vọng của thị trường ngoại hối.íchShanxicóđượcchiếnthắngđầutiênsau20trậnthualiêntiếMặc dù nguy cơ Brexit cứng đã được tha, quốc gia này cũng dự kiến ​​sẽ rút khỏi EU một cách suôn sẻ và có trật tự vào cuối tháng 1 năm 2020 Liên minh. Nó sẽ mang lại tác động rủi ro tiềm ẩn.íchShanxicóđượcchiếnthắngđầutiênsau20trậnthualiêntiếDo đó, thị trường dự kiến ​​sẽ phát hành tín hiệu thành "chính sách lỏng lẻo khi cần thiết" trong tuần này sẽ được phát hành về tình huống này. Sự phục hồi của tỷ giá hối đoái của Anh cũng đã cho ngân hàng trung ương nhiều phòng hơn cho hành động kể từ tháng 9. Chống lại đồng đô la Mỹ vẫn còn ở phía trước mốc 1.30.íchShanxicóđượcchiếnthắngđầutiênsau20trậnthualiêntiếTrong thời gian châu Âu, đồng đô la Mỹ tăng 0,23%so với đồng yên lên khoảng 108,44. Sự lạc quan do thương mại trong nước mang lại tiếp tục lên men, thị trường chứng khoán toàn cầu cũng tăng lên và nhu cầu về sự ác cảm rủi ro đã giảm đáng kể và đồng yên giảm .

Trong thời gian châu Âu, đồng đô la Úc đã giao dịch so với đồng đô la Mỹ gần mức cao hơn ba tháng là 0,6930. Kể từ tuần trước, chỉ số đô la Mỹ đã tiếp tục hỗ trợ và cảm xúc lạc quan trong lĩnh vực thương mại quốc tế đã hỗ trợ tỷ giá hối đoái đô la Úc.Thị trường không có nhiều dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất một lần nữa tại cuộc họp vào thứ ba, nhưng sau lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào tuần trước, ba lần ghép nối, các kỳ vọng chính sách của Fed sẽ đưa ra các hướng dẫn để đưa ra hướng dẫn .

Ningbo thích Shanxi có được chiến thắng đầu tiên sau 20 trận thua liên tiếp!

Sự không chắc chắn có trong điều này cho phép các nhà đầu tư tạm thời chờ đợi thái độ chờ đợi. Do đó, đồng đô la Úc đòi hỏi các yếu tố thuận lợi hơn.Trong thời gian châu Âu, dầu Mỹ đã bị tấn công trong sáu tuần mới lên 57,06 đô la/thùng. Nó được hưởng lợi từ tình hình thương mại tốt. Cuộc họp, sự đồng thuận của việc giảm hơn nữa sẽ đạt được, điều này kích thích giá dầu.Thông tin của Zhongyu dự đoán rằng xu hướng giá dầu thô trong tháng 11 có thể tăng đều đặn. Do sự suy giảm của tăng trưởng kinh tế toàn cầu, nó đã trở thành một sự đồng thuận. Sự lạc quan thương mại tiếp tục lên men, hỗ trợ giá dầu tăng.Trong thời gian châu Âu, Vàng SPOT được giao dịch trên $ 1510/ounce và do ảnh hưởng của cảm xúc hoạt động của thị trường trong việc giải quyết tranh chấp thương mại, ác cảm rủi ro thị trường đã bị ảnh hưởng một phần bởi một phần. chú ý đến vàng, nhưng ở giữa và dài hạn, vẫn còn chỗ để vàng tăng, bởi vì trước cuộc bầu cử vào năm tới, Fed có thể cố gắng thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ với việc cắt giảm lãi suất; Đức sẽ làm Bài phát biểu đầu tiên sau khi nhậm chức và thu hút sự chú ý của thị trường.

Do chính sách tiền tệ cực kỳ lỏng lẻo ở châu Âu và Hoa Kỳ, giá vàng đã được hỗ trợ tốt.Quan điểm về thể chế [Citi tin rằng khi Cục Dự trữ Liên bang một lần nữa mở rộng bảng cân đối kế toán bằng cách mua thêm tài sản trái phiếu, chỉ số đồng đô la Mỹ có thể giảm xuống còn 85 mức thấp] Tăng tất cả các cách, từ khoảng 96, từ khoảng 96 hoa hồng thấp, đang tiếp cận 100 bit số nguyên trong một thời gian.Nhưng kể từ tháng 10, xu hướng đồng đô la Mỹ đã cho thấy sự mệt mỏi; ② theo CNBC, Mohammed Apabhai, giám đốc của Bộ Chiến lược Thương mại Châu Á -Pacific của Tập đoàn Citi, cho biết dự báo mới nhất của chúng tôi là chỉ số đồng đô la Mỹ sẽ yếu hơn, ngay cả khi Thấp tới 85; Các nhà phân tích kỹ thuật sẽ thấp tới 85; Daryl Guppy cho biết năm ngoái rằng 85 là "mức hỗ trợ lịch sử" của đồng đô la.Việc Fed mua mở rộng tài sản trái phiếu thường dẫn đến sự sụt giảm lợi suất trái phiếu. Trong trường hợp này, đồng đô la Mỹ có thể khấu hao; Fed Fed có thể là con chim bồ câu nhiều nhất trong số tất cả các ngân hàng trung ương, bất kể Cục Dự trữ Liên bang đã đình chỉ cắt giảm lãi suất, "Anh ấy nói bản chất

Cục Dự trữ Liên bang đã thực hiện lãi suất thứ ba vào năm trước, nhưng ngụ ý rằng việc giảm lãi sẽ bị đình chỉ trong tương lai; ⑤ apabhai giải thích rằng điều này là do bảng cân đối kế toán của Fed đã mở rộng nhanh chóng, tăng hơn 205 đô la tỷ kể từ đầu tháng 9.Ngược lại, Ngân hàng Trung ương châu Âu cần hơn một năm để đạt được mức tăng quy mô này; Thực tế là việc cắt giảm lãi suất của Fed thực sự không quan trọng bằng việc mở rộng bảng cân đối kế toán của Fed.

Ningbo thích Shanxi có được chiến thắng đầu tiên sau 20 trận thua liên tiếp!

Về cơ bản, chúng tôi dự đoán rằng đồng đô la sẽ được làm mềm đáng kể.Nếu chỉ số đô la Mỹ giảm xuống còn 85, đồng euro có thể tăng lên 1,21 so với đồng đô la Mỹ.

[Hãy chú ý đến Brexit và Ngân hàng Vương quốc Anh trong tuần này] Giảm hoặc tăng lãi suất. Đây là một câu hỏi giữ cho người quan sát ngân hàng trung ương không thể chạm vào nó.Những người làm quyết định của ngân hàng trung ương đôi khi tin rằng nền kinh tế nên được giảm để bù đắp cho sự yếu kém kinh tế do Brexit; đôi khi cảnh báo có thể là cần thiết để tăng lãi suất vì tỷ giá hối đoái bị suy yếu hoặc có nguy cơ lạm phát.Tuy nhiên, sự thay đổi lớn nhất mà Ngân hàng Anh có thể thực hiện trong hội nghị chính sách hôm thứ Năm sẽ là Báo cáo lạm phát 20 tuổi (báo cáo Infletion) để xác định lại thành một báo cáo chính sách tiền tệ.Báo cáo sẽ tập trung vào phân tích ước tính và cụ thể, thay vì chỉ đơn giản là xem xét quý trước.Lãi suất chính sách dự kiến ​​sẽ không thay đổi ở mức 0,75%. Thành viên Ủy ban Chính sách tiền tệ (MPC) Michael Saunders và quan điểm của Gertjan Vlieghe chuyển thành bỏ phiếu giảm lãi suất.Tuy nhiên, Ngân hàng Anh đã dần dần đi chệch khỏi hướng dẫn chính sách dài hạn của con đường đang lên. Nó được chỉ ra vào tháng 9 rằng điều này phụ thuộc vào tình hình Brexit và nền kinh tế toàn cầu.

Kể từ đó, Sanders đã nói rằng Ngân hàng Anh không thể chờ đợi sự không chắc chắn của Brexit sẽ tiêu tan, và sự suy giảm kinh tế đã củng cố khả năng các chính sách thư giãn; Ngày 31 tháng 1 năm sau vào ngày 31 tháng 1 năm sau. Trong giai đoạn mới của Brexit, những người ra quyết định dường như rất vui khi giữ binh lính của họ.Ngoài ra, chính phủ hứa sẽ tăng chi tiêu và Ngân hàng Anh ước tính rằng điều này sẽ tăng thêm 0,4%cho GDP trong hai năm tới.

[Các cuộc thăm dò bầu cử của Anh ảnh hưởng đến cảm xúc của thị trường và sẽ thống trị xu hướng đồng bảng trong tháng tới] đồng bảng so với đồng đô la Mỹ sẽ rơi vào sự hợp nhất trong vòng thứ Hai. .Tuy nhiên, những người hiểu biết sâu sắc trong ngành đã chỉ ra rằng các cuộc thăm dò tương ứng của cuộc bầu cử tiến bộ của Anh sẽ trở thành chìa khóa để hướng dẫn trước, điều này sẽ ảnh hưởng thô Dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng trên một nửa số ghế trong cuộc bầu cử.

Khi đó, Thỏa thuận Brexit sẽ được phê duyệt trong Quốc hội mới thành lập để mở đường cho Brexit có trật tự. Trong bối cảnh này, tỷ giá hối đoái của Anh dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng.Và đây là tình huống có khả năng nhất hiện nay; ② Nếu tình huống bầu cử bị đảo ngược, sự phản đối chính của tỷ lệ hỗ trợ của Đảng Lao động đã bắt kịp, điều đó có nghĩa là khả năng của một quốc hội bị đình chỉ tăng lên, điều này sẽ làm cho sự không chắc chắn của Brexit được mở rộng, do đó, sự không chắc chắn của Brexit, do đó xuất hiện trở lại, do đó một lần nữa được mở rộng, do đó xuất hiện trở lại, để như vậy, và do đó làm lại đồng bảng.

Đánh giá từ tình hình hiện tại, khả năng này có rất ít khả năng; ③ Nếu Đảng Dân chủ Tự do hỗ trợ Đảng Dân chủ Tự do ở châu Âu đã xuất hiện và chống lại hai đảng lớn của Đảng truyền thống, sau đó triển vọng của cuộc trưng cầu dân ý thứ hai để tổ chức lại Châu Âu sẽ nổi lên. Tỷ giá hối đoái của Anh sẽ giảm đầu tiên và sau đó tăng lên khi tình huống này xảy ra.Tuy nhiên, mặc dù Đảng Dân chủ Tự do đã tăng lên trong năm nay, nhưng vẫn không dễ dàng trở thành một cực riêng biệt trong quốc hội. Do đó, kết thúc này chỉ có khả năng lý thuyết.[Onchain Capital chỉ ra rằng Bitcoin đã hoạt động nhiều hơn vàng mỗi năm kể từ năm 2011] kể từ năm 2017, vì Bitcoin đã tăng vọt từ dưới 4.000 đô la Mỹ lên 20.000 đô la, giá trị của mỗi ounce vàng đã bắt đầu thấp hơn 1 bit 1 bit Bit bit. Tiền xu, cho đến nay, Bitcoin đã tăng hơn gấp đôi, trong khi giá vàng đã tăng khoảng 18%. ② xem xét rằng giá trị thị trường của bitcoin và vàng là rất lớn, bitcoin có tiềm năng tăng trưởng nhiều hơn vàng Thời gian trung hạn.Quy mô thị trường của vàng là khoảng 7,3 nghìn tỷ đô la và giá trị thị trường của Bitcoin đang dao động khoảng 166 tỷ đô la Mỹ; ③ Nhưng tính thanh khoản của Bitcoin trên thị trường giao dịch tiền điện tử toàn cầu và thị trường giao dịch ở nước ngoài rất cao và việc sử dụng rộng rãi tiền gửi tiền gửi được sử dụng. Giá trị của một nền tảng giao dịch (như bitmex) được định giá gần 1 tỷ đô la; ④ vàng, như một nơi trú ẩn rủi ro truyền thống, thường ổn định trong một thời gian dài như trái phiếu.

Hiệu suất của Bitcoin luôn tốt hơn vàng, điều này có thể là do ngày càng nhiều nhà đầu tư thừa nhận rằng tài sản này có thể phát triển thành phương pháp lưu trữ giá trị thay thế chính; vào năm 2019 Bitcoin không cho thấy các đặc điểm của tài sản ác cảm rủi ro. Nó không cho thấy Tương quan tiêu cực với thị trường chứng khoán toàn cầu, cũng không tuân theo xu hướng giá của vàng và trái phiếu; Tuy nhiên, hiệu suất của các tổ chức tài chính như Bakkt và Fidelity cho thấy nó nhằm mục đích đánh giá bằng trình độ. Các nhà đầu tư và các nhà đầu tư tổ chức, Bitcoin đã bắt đầu trở nên hấp dẫn hơn đối với một loạt các nhóm nhà đầu tư.[Vì các cơ sở dầu của Saudi đã bị tấn công, việc thiếu phí bảo hiểm rủi ro lâu dài hơn trong thị trường dầu là một vấn đề đã bị nhầm lẫn bởi các thương nhân] ① Nghiên cứu nghiên cứu của công ty về kinh tế vốn của công ty Giá; Nghiên cứu của nó cho thấy dựa trên các nguyên tắc cơ bản của thị trường, giá dầu nên cao hơn mức hiện tại.

Nói cách khác, có một "giảm giá rủi ro" của các giao dịch dầu, không phải là phí bảo hiểm rủi ro; ③ Rủi ro "giảm giá" dầu thô Brent được ước tính là 7 đô la/thùng, phản ánh mối quan tâm của mọi người về triển vọng tăng trưởng kinh tế toàn cầu. các điều khoản về mức độ, do các tranh chấp thương mại dài hạn; Mô hình cần nhập ba thông tin: tính toán phí bảo hiểm rủi ro vốn có của dầu, dựa trên các nguyên tắc cơ bản của các nguyên tắc cơ bản (dựa trên tăng trưởng cung và cầu) và Chi phí lưu trữ; mối đe dọa của chính trị địa chính trị và gián đoạn cung cấp, nhưng có những loại rủi ro khác sẽ ảnh hưởng đến giá dầu -bao gồm các sự kiện kinh tế, chính sách của chính phủ và thay đổi kỹ thuật -trong đó có thể gây ra giá dầu; thường được mô tả là đầu tư sự khác biệt giữa giá sẵn sàng trả và giá không bị ảnh hưởng bởi rủi ro.Phí bảo hiểm này không thể được quan sát trực tiếp, vì vậy các nhà phân tích sử dụng nhiều công nghệ khác nhau để ước tính nó.

Trước thị trường: OPEC+giảm thêm sản xuất dự kiến ​​sẽ lên men, và vẻ đẹp và dầu sẽ cao sáu tuần; vàng đang mong chờ "Tặng quà" của Ragard "Vào thứ Hai (ngày 4 tháng 11), giá của Gold Gold đã chịu áp lực, nhưng biến động giá chỉ là 6 đô la, được vận hành hoàn toàn trong khoảng sốc Sun trước đó.

Chỉ số đồng đô la Mỹ đã tăng trở lại từ hai tuần cuối cùng của ngày cuối cùng.Các nhà đầu tư vẫn đang quan sát sự tiến bộ của tình hình thương mại, và chờ đợi thống đốc mới của Ngân hàng Trung ương châu Âu lần đầu tiên phát biểu chính thức sau đó.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 20:39 thời gian Bắc Kinh, Gold SPOT đã giảm 0,10%xuống còn 1512,90 đô la/ounce; hợp đồng chính của hợp đồng chính của Comex tăng 0,24%lên 1515,2 đô la/ounce; Chỉ số đô la Mỹ trôi nổi 0,10 %đến 97.309.Các nhà đầu tư lo ngại về tiến trình tư vấn thương mại của Sino-US vào giữa tháng 10, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã giảm tốc độ tăng trưởng kinh tế toàn cầu xuống mức chậm nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính từ 2008-2009 và đổ lỗi cho Tổng thống Hoa Kỳ Trump từ kích động tranh chấp thương mại.

Tranh chấp này hiện đang được nới lỏng và hai bên đang cố gắng hoàn thành & ldquo; Giai đoạn đầu tiên & thỏa thuận.Vào tối ngày 1 tháng 11, Liu He, một thành viên của Cục Chính trị của Ủy ban Trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Phó Thủ tướng của Hội đồng Nhà nước và cuộc đối thoại kinh tế toàn diện của Sino Đại diện thương mại Hoa Kỳ Leitheizer và Bộ trưởng Bộ Tài chính Mnuchin.

Hai bên đã tiến hành các cuộc thảo luận nghiêm túc và mang tính xây dựng về giải quyết đúng đắn của các mối quan tâm cốt lõi của họ và có được sự đồng thuận của các nguyên tắc.Hai bên đã thảo luận về bước tiếp theo.

Cuối tuần trước, Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rằng ông có thể mời các nhà lãnh đạo Trung Quốc ký một thỏa thuận kinh tế và thương mại tại AIWA.Bộ Ngoại giao Trung Quốc đã trả lời điều này rằng Tổng thống Tập Cận Bình và Tổng thống Trump luôn duy trì liên lạc theo nhiều cách khác nhau.