ìnvàogiá2000đôlacácchuyêngiagọiviệctăngcườngđôlalàmộttrởngạiquantrọNói chung, những thay đổi trong tiêu thụ dầu là ổn định, nhưng những thay đổi trong hàng tồn kho là rất khốc liệt.

ìnvàogiá2000đôlacácchuyêngiagọiviệctăngcườngđôlalàmộttrởngạiquantrọVictor Dergunov, người sáng lập Tập đoàn đầu tư Albright, tin rằng mặc dù đồng đô la Mỹ đã tăng lên, xu hướng đồng đô la Mỹ vẫn được coi là đi xuống dài hạn.ìnvàogiá2000đôlacácchuyêngiagọiviệctăngcườngđôlalàmộttrởngạiquantrọÔng nói rằng đồng đô la sẽ phải đối mặt với một số thách thức lớn.

Nhìn vào giá 2.000 đô la, các chuyên gia gọi việc tăng cường đô la là một trở ngại quan trọng.

ìnvàogiá2000đôlacácchuyêngiagọiviệctăngcườngđôlalàmộttrởngạiquantrọChúng bao gồm tăng chi tiêu tài chính của chính phủ và sự mất cân bằng thương mại, có thể có tác động đáng kể đến xu hướng trong tương lai của đồng đô la Mỹ.ìnvàogiá2000đôlacácchuyêngiagọiviệctăngcườngđôlalàmộttrởngạiquantrọĐiều đáng chú ý là dữ liệu CPI tháng 4 của Hoa Kỳ sẽ được công bố vào thứ năm (ngày 10 tháng 5). Vào thời điểm đó, nó sẽ cho các nhà đầu tư cơ hội quan sát hướng lạm phát của Hoa Kỳ để dự đoán động thái tiếp theo của Fed.ìnvàogiá2000đôlacácchuyêngiagọiviệctăngcườngđôlalàmộttrởngạiquantrọTrước đó, Vương quốc Hoa Kỳ Capland nói rằng các lực lượng định kỳ để thúc đẩy lạm phát cao đang gia tăng.ìnvàogiá2000đôlacácchuyêngiagọiviệctăngcườngđôlalàmộttrởngạiquantrọTheo Bart Melek, giám đốc chiến lược sản phẩm của Daoming Securities, mặc dù giá vàng có thể giảm xuống dưới 1.300 đô la/ounce trong thời gian ngắn, sẽ có sự phục hồi ổn định hơn trong nửa cuối năm 2018 và đạt 1.350 đô la.ìnvàogiá2000đôlacácchuyêngiagọiviệctăngcườngđôlalàmộttrởngạiquantrọVới sự gia tăng áp lực của lạm phát ở Hoa Kỳ, giá vàng có thể phải chịu áp lực hơn nữa. Trong trường hợp này, khả năng thử nghiệm giá vàng là 1280 đô la Mỹ.

ìnvàogiá2000đôlacácchuyêngiagọiviệctăngcườngđôlalàmộttrởngạiquantrọTheo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 16:25 ngày 8 tháng 5, thời gian Bắc Kinh, chỉ số đô la Mỹ được báo cáo là 92.9579.ìnvàogiá2000đôlacácchuyêngiagọiviệctăngcườngđôlalàmộttrởngạiquantrọThành phố EU trước: Bài phát biểu của Powell chứa đựng những bí ẩn và Thỏa thuận hạt nhân Iran hoan nghênh giới hạnìnvàogiá2000đôlacácchuyêngiagọiviệctăngcườngđôlalàmộttrởngạiquantrọTheo dữ liệu được công bố vào tuần trước, mùa giải hàng năm GDP thực tế trong quý đầu tiên của Hoa Kỳ là làm mát 2,3% từ dữ liệu năm ngoái.

ìnvàogiá2000đôlacácchuyêngiagọiviệctăngcườngđôlalàmộttrởngạiquantrọTuy nhiên, nói một cách khách quan, đây vẫn là một dữ liệu rất mạnh mẽ, cung cấp cho Fed những kỳ vọng lạc quan cho Fed với sự lạc quan.ìnvàogiá2000đôlacácchuyêngiagọiviệctăngcườngđôlalàmộttrởngạiquantrọNgoài ra, giá trị cuối cùng của PMI sản xuất Markit tại Hoa Kỳ và Hoa Kỳ vào tháng Tư vào thứ ba.ìnvàogiá2000đôlacácchuyêngiagọiviệctăngcườngđôlalàmộttrởngạiquantrọViệc duy trì vị trí cao kể từ tháng 9 năm 2014 cho thấy nền kinh tế Hoa Kỳ đã ổn định trong quý thứ hai; tuy nhiên, đáng để chú ý nhiều hơn đến lạm phát: Bộ Thương mại Hoa Kỳ báo cáo rằng chỉ số PCE cốt lõi của Hoa Kỳ đã tăng 1,9% trong quá khứ 12 tháng kể từ tháng 3. Đây cũng là sự gia tăng lớn nhất kể từ tháng 2 năm 2017, tăng 1,6%trong tháng 2 -Đây là chỉ số lạm phát quan trọng nhất của Fed.ìnvàogiá2000đôlacácchuyêngiagọiviệctăngcườngđôlalàmộttrởngạiquantrọNgoài ra, Williamson, chuyên gia kinh tế kinh doanh trưởng của Markit, cũng nói rằng báo cáo của nhà máy cho thấy rằng sự gia tăng giá cả hàng hóa là mạnh nhất trong 7 năm qua; do sự gia tăng nhu cầu, nhà cung cấp đã tăng giá; và thuế quan và cao Giá dầu cũng sẽ gây áp lực lên chi phí để chi phí áp lực. Tinh hoa

Tốc độ tăng trưởng giá trung bình của các sản phẩm từ nhà máy là nhanh nhất kể từ năm 2011 và CPI dường như đang tăng tốc.Nhà phân tích Torsten Slok của Ngân hàng Đức hy vọng điều này: "Một khía cạnh rất quan trọng trước khi tham gia cuộc họp tháng Năm là khi tỷ lệ lạm phát đạt hoặc thậm chí vượt qua 2%, giai điệu của cuộc tranh luận sẽ thay đổi hoàn toàn.

Nhìn vào giá 2.000 đô la, các chuyên gia gọi việc tăng cường đô la là một trở ngại quan trọng.

Michael Feroli, nhà phân tích của Morgan Chase cũng có quan điểm tương tự. Ông hy vọng Cục Dự trữ Liên bang sẽ tổ chức lại từ ngữ lạm phát và cần cập nhật triển vọng của các kỳ vọng lạm phát để chỉ ra rằng Ủy ban thị trường công cộng liên bang dự kiến ​​sẽ tiếp tục ổn định tại khoảng 2% bản chấtTrong thực tế, các quan chức Fed đã gợi ý về điều này.Đầu tháng này, Chủ tịch Fed Fed New York Dudeli đã tuyên bố rằng ông có thể làm lại vấn đề về các mục tiêu lạm phát và ông có thể đã dễ dàng chấp nhận 1,5%đến 2,5%trong khoảng thời gian.Nhận xét này cho thấy Fed có thể cho phép tỷ lệ lạm phát lên tới 2,5%.

☆ Bạn sẽ tăng lãi suất bao nhiêu lần trong năm nay?Đánh giá từ bản đồ chấm chấm được công bố vào tháng 3 năm nay, Fed vẫn khăng khăng rằng dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất hai lần trong năm nay sau khi tăng lãi suất vào tháng 1.Tuy nhiên, theo quan điểm của nền kinh tế Hoa Kỳ mạnh mẽ, nhiều ngân hàng đầu tư ở Phố Wall hy vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang có thể ngụ ý trong năm nay sẽ tăng lãi suất 3 lần trong năm nay, một số ngân hàng đầu tư có quan điểm tương đối thận trọng.Ví dụ, Kaitou Macro và Morgan Stanley hy vọng Cục Dự trữ Liên bang sẽ gợi ý trong tuyên bố rằng tốc độ thắt chặt thời gian trong năm nay sẽ tăng tốc, trong khi các ngân hàng đầu tư như Bank of America Merrill Lynch tin rằng Fed sẽ vẫn thận trọng về vấn đề này. " Ôn lại".Theo giá tương lai lãi suất liên bang, thị trường có khả năng Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất trong 3 lần trong năm nay là 44,2%và xác suất 4 lần tăng 4 lần là 33,6%. Nói chung, có thể nói, có thể nói rằng nó không giống nhau.

Sung won Sohn, giáo sư giáo sư kinh tế của các đảo eo biển ở California, cho biết: "Fed không muốn mắc lỗi trong quá khứ. Khi Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất quá cao và quá nhanh, điều này có thể trở thành nguyên nhân chính của kinh tế suy thoái."Nhìn chung, mặc dù Fed có thể thay đổi từ ngữ lạm phát, nhưng nó sẽ không dễ dàng thay đổi từ ngữ của đường tăng lãi suất trong tương lai trong nghị quyết này, nghĩa là, nó sẽ tiếp tục tăng lãi suất năm trước 3 lần. rằng nó sẽ "tăng dần lãi suất."

Nhìn vào giá 2.000 đô la, các chuyên gia gọi việc tăng cường đô la là một trở ngại quan trọng.

Làm thế nào để xem tranh chấp thương mại?Đối với Cục Dự trữ Liên bang, cũng có một rủi ro tiềm ẩn -đó là chính sách và chính sách triệt để của Tổng thống Trump có thể gây ra rủi ro xấu đi quan hệ thương mại giữa Hoa Kỳ và các đối tác.Xem xét sự không chắc chắn mà chính quyền Trump phải đối mặt, nhiều quan chức Cục Dự trữ Liên bang đã được gợi ý rằng họ chưa sẵn sàng điều chỉnh triển vọng kinh tế của họ do sự căng thẳng của thương mại.

Do đó, hầu hết các nhà kinh tế cũng dự đoán rằng Fed sẽ không được đưa vào ngôn ngữ trong tuyên bố quyết định của tuần này.Tuy nhiên, điều đáng chú ý là vào ngày 3 và 4 tháng 5, thời gian địa phương, thư ký kho bạc Hoa Kỳ Nuchin sẽ dẫn dắt phái đoàn đến thăm Trung Quốc. đáng để chú ý đến thị trường.Sự thay đổi nhân sự của Fed gần đây đã đề cử một số quan chức Cục Dự trữ Liên bang để lấp đầy khoảng cách nhân sự của Fed.Từ việc đề cử Trump, có thể thấy rằng Fed sẽ tiếp tục phong cách chính sách trước đó và sẽ không thay đổi nhiều.Trump đã đề cử khoảng cách nhân sự của Fed hai tuần trước. Trump tuyên bố rằng Richard Clarida, một chuyên gia chính sách kinh tế và tiền tệ của Đại học Columbia, đã được công bố là Phó Chủ tịch của Fed.Sự lựa chọn này được coi là "bổ sung học thuật" cho Powell: Bởi vì Chủ tịch Fed Powell không phải là nhà kinh tế, tiến sĩ kinh tế và kinh nghiệm học tập của Krarida sẽ giúp bù đắp cho việc thiếu quyết định cao nhất của Fed, và ông là người giàu có Kinh nghiệm đầu tư cũng đã củng cố phong cách thực tế cao cấp của khu bảo tồn liên bang này.

.Trước đó, Marvin Goodfriend, một nhà kinh tế tại Đại học Carnegie Mellon, cũng được đề cử cho Cục Dự trữ Liên bang và đã được Ủy ban Tài chính Thượng viện phê chuẩn.

Vào ngày 3 tháng 4, giờ địa phương, New York Fed đã đề cử John C. Williams tiếp quản Dudeli làm chủ tịch tiếp theo. Cuộc hẹn này sẽ có hiệu lực vào tháng 6 năm nay. Williams đã trở thành nhà kinh tế liên bang trong nhiều năm.Tại thời điểm này, "các ứng cử viên khổng lồ dự bị liên bang" (Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Chủ tịch Fed New York) đều sẵn sàng, nhưng đề cử của Clarida vẫn chưa được Quốc hội phê chuẩn.

Trong số bảy thành viên của Cục Dự trữ Liên bang, hiện có một ý định trống rỗng và không chủ ý..

Do tổng thể các quan chức được đề cử của Trump -đặc biệt là các vị trí tiền tệ của Tổng thống Powell, vị trí tiền tệ tổng thể phù hợp với đội ngũ lãnh đạo cũ và thận trọng để tăng lãi suất.Trump đã không thực hiện "sự điên rồ" của mình trong chiến dịch của mình về vấn đề này, ông cũng không phản ánh sự không hài lòng của mình với lãi suất thấp mà ông thường xuyên bày tỏ trước đây.Morgan Chase nhận xét rằng đề cử nhân sự của Fed báo trước sự tiếp nối của Bernanke-Yellen.Nhà kinh tế Morgan Chase Michael Feroli đã viết trong báo cáo rằng khái niệm về nhiều nhà lãnh đạo mới của Cục Dự trữ Liên bang rất giống nhau. Khi nền kinh tế Hoa Kỳ đạt hoặc vượt quá việc làm đầy đủ, Fed sẽ tiếp tục "khi thích hợp".

Ví dụ, ý nghĩ của Clarida, phó chủ tịch được đề cử, nên phù hợp với Williams (nay là Fed of San Francisco, hiện là Fed of San Francisco, và có quyền bầu cử trong năm nay).Tác động thị trường ☆ USD: Dự kiến ​​sẽ giảm nhẹ sau khi tăng lên; về các điều khoản cơ bản, mặc dù Cục Dự trữ Liên bang không có khả năng tăng lãi suất, có khả năng điều chỉnh từ ngữ và triển vọng lạm phát, và có thể có gợi ý tăng tốc tăng lãi suất. Đây là tất cả những điều này. Nó cung cấp một động lực mạnh mẽ cho đồng đô la Mỹ.

Tuy nhiên, đồng đô la Mỹ gần đây đã tăng lên đến 92 mốc Sau đó, có thể có một thị trường đã giảm do lợi nhuận.Nhưng nói chung, thái độ đối với đồng đô la Mỹ vẫn tăng.

Về quan điểm kỹ thuật, chỉ số đồng đô la Mỹ trên bản đồ hàng ngày đã tăng lên đỉnh trung bình động 200 ngày. Hiện tại, mức độ kháng cự của mức hỗ trợ trong tháng 7 năm qua đã được thử nghiệm 92,54.Đây là lần đầu tiên chỉ số đồng đô la Mỹ tăng lên đỉnh trung bình di chuyển 200 ngày kể từ tháng 5 năm ngoái. Đây cũng là lần đầu tiên kể từ tháng 3 năm ngoái ở mức trung bình di chuyển 100 ngày và di chuyển 200 ngày trung bình.

Điều này có nghĩa là ngay cả khi có những điều chỉnh, sẽ không có thay đổi lớn trong mô hình tăng giá.☆ Vàng: Hoặc rất khó để giữ ba lần vượt qua Triều Tiên để từ bỏ cuộc kiểm tra hạt nhân và sau khi cuộc họp Triều Tiên đạt được thành công "Thỏa thuận cửa hàng Banmen", ác cảm rủi ro do rủi ro địa chính trị tiếp tục hạ nhiệt. Tối thứ ba, nó thậm chí đã giảm xuống còn 1301 đô la, và hàng ngàn cấp độ đang gặp nguy hiểm.Trong bối cảnh gần 2%lạm phát ở Hoa Kỳ, các nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang được nêu ra ở giữa Đại bàng và việc tăng lãi suất vào tháng 6 gần như đã lên bảng. Điều này đã báo trước cho việc giảm thêm vàng, có khả năng giảm xuống dưới mức 1300 số nguyên.Ngày 1 tháng 5, Trump đã hoãn thuế đối với thép và nhôm và nhôm nhôm ở nhiều quốc gia và khu vực cho đến ngày 1 tháng 6, và tiết lộ rằng trong giai đoạn này, ông sẽ đồng ý với các quốc gia này. Và giá vàng bị triệt tiêu một lần nữa.

Vào thứ năm, thứ Sáu (3-4 tháng 5), Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Nuchin sẽ dẫn các phái đoàn đến Trung Quốc tiến hành đàm phán thương mại. Nếu các cuộc đàm phán diễn ra suôn sẻ, kết quả của cả hai bên có thể đạt được. Cảm xúc cũng sẽ giảm thêm.Trong vài tuần tới, Trump cũng sẽ gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un. Tình hình ở Bắc Triều Tiên có thể dễ dàng hơn nữa và giá vàng sẽ phải đối mặt với nhiều cú đánh.

Về quan điểm kỹ thuật, xu hướng vàng gần đây vẫn trống và các chỉ số năng lượng MacD và động học đã nhấn mạnh rủi ro giảm. Vàng đã giảm xuống dưới mức trung bình di chuyển 200 ngày (hiện gần 1304) trên thị trường ngày hôm qua. Nó cũng phát hành một tín hiệu trống mạnh.Nên đặt ra các đơn đặt hàng trống.

Đường chuyền số nguyên 1300 là một mức hỗ trợ quan trọng trong tương lai gần. Ngoài ra, một khi đường phòng thủ được xác định, nó sẽ mang lại áp lực bán nhiều hơn.Điều này cho thấy vàng có khả năng phá vỡ khoảng thời gian sốc là $ 1302-1366/ounce trong năm nay.