ệusuấtổnđịnhEASportsFC24ConsolesosánhvớinềntảNó đã được báo cáo trước đó rằng OPEC có thể quyết định thư giãn hạn ngạch đầu ra sau ngày 22 tháng Sáu.

ệusuấtổnđịnhEASportsFC24ConsolesosánhvớinềntảJohn & Middot; Kiridaf nói rằng dường như nó đã đạt được sự đồng thuận trong việc giải quyết vấn đề, để nhiều dầu thô hơn vào thị trường, nhưng để bảo vệ khuôn mặt của Iran, nó sẽ duy trì thỏa thuận giảm sản xuất cho đến khi kết thúc Năm nay.ệusuấtổnđịnhEASportsFC24ConsolesosánhvớinềntảCrovt nói rằng chiến lược này có thể đoàn kết tất cả các quốc gia, nhưng vẫn có những thách thức lớn. Các quốc gia này sẽ quyết định làm thế nào để bù đắp cho các quốc gia như Venezuela, Angola và Mexico. Các quốc gia tình nguyện giảm sản xuất đã đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giảm đầu ra.

Hiệu suất ổn định

ệusuấtổnđịnhEASportsFC24ConsolesosánhvớinềntảCrovt cũng nói rằng một khi các lệnh trừng phạt của Mỹ có hiệu lực vào cuối năm nay, OPEC sẽ không xem xét việc giảm xuất khẩu của Iran, có thể cần phải xác định lại các điều kiện thị trường trong một vài tháng.ệusuấtổnđịnhEASportsFC24ConsolesosánhvớinềntảĐồng thời, Nga gợi ý rằng nó sẽ làm tăng sản lượng 1,5 triệu thùng mỗi ngày, nhưng Bộ trưởng Năng lượng Nigeria Emmanuel & Middot; Kashiku cho biết ông không ủng hộ việc tăng hơn 300.000 thùng mỗi ngày.ệusuấtổnđịnhEASportsFC24ConsolesosánhvớinềntảNhà phân tích Marxism của Morgan Chase -leninist hy vọng rằng OPEC sẽ đạt được thỏa thuận áp dụng cho Iran cùng một lúc. Đồng thời, nó sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác với các quốc gia sản xuất dầu không phải là Nga, nhưng nó dự kiến ​​rằng nó sẽ chỉ tăng 1 triệu thùng mỗi ngày cuối cùng, nhưng trong đó vào đầu mức tăng, dự kiến ​​sẽ chỉ tăng 500.000 thùng mỗi ngày.ệusuấtổnđịnhEASportsFC24ConsolesosánhvớinềntảNút chai của lũ dầu đá phiến Mỹ đang ngày càng trở nên rõ ràng hơn, hoặc chủ tịch của Chủ tịch tài nguyên thiên nhiên tiên phong của nhà sản xuất dầu đá phiến lớn nhất ở Hoa Kỳ đã dẫn đến tốc độ tăng trưởng nhanh nhất của sản xuất dầu đá phiến của Hoa Kỳ gần với Giới hạn của khả năng vận chuyển đường ống. Đồng thời, một số nhà sản xuất dầu thô đang phải đối mặt với nguy cơ ngừng hoạt động trong vòng vài tháng.ệusuấtổnđịnhEASportsFC24ConsolesosánhvớinềntảChủ tịch công ty Pioneer Schokut & Middot; Shefield nói rằng họ sẽ phải đối mặt với nguy cơ bước vào giới hạn trong vòng 3 đến 4 tháng.

ệusuấtổnđịnhEASportsFC24ConsolesosánhvớinềntảTại cuộc họp Vienna này, anh sẽ tham dự Công ty Dầu thô Hoa Kỳ.ệusuấtổnđịnhEASportsFC24ConsolesosánhvớinềntảÔng nói thêm rằng đó sẽ là mối đe dọa đối với tốc độ tăng sản lượng ở Hoa Kỳ để tăng tốc độ tăng sản xuất ở Hoa Kỳ. Một số công ty sẽ phải đối mặt với rủi ro ngừng hoạt động, trong khi một số công ty phải giảm số lượng dầu thô khoan dầu.ệusuấtổnđịnhEASportsFC24ConsolesosánhvớinềntảNếu chỉ số dự trữ liên bang lãi suất cho vay qua đêm tăng lên 1,75%-2%trong tuần này, nó sẽ tương đương hoặc cao hơn so với cuối năm 2001 đến 2004.

ệusuấtổnđịnhEASportsFC24ConsolesosánhvớinềntảTrong giai đoạn này, đó là khi bong bóng khoa học và công nghệ bị vỡ và các cuộc tấn công khủng bố vào ngày 11 tháng 9 năm 2001.ệusuấtổnđịnhEASportsFC24ConsolesosánhvớinềntảNhà phân tích Michael Gapen của Barclays đã tuyên bố trong một báo cáo nghiên cứu gần đây: & ldquo; chúng tôi hy vọng rằng trong khi Cục Dự trữ Liên bang đưa ra quyết định nâng cao, nó sẽ thông qua một tín hiệu khó khăn và tuyên bố của Cục Dự trữ Liên bang sẽ không còn nói rằng lãi suất quỹ liên bang có thể là trong một khoảng thời gian trong một khoảng thời gian. Giữ vào ở mức trung tính dài hạn.ệusuấtổnđịnhEASportsFC24Consolesosánhvớinềntả& rdquo; Nhà phân tích: Dự báo mới nhất của Cục Dự trữ Liên bang về khả năng cam kết con đường mới về khả năng một con đường mới hứa sẽ cho thấy rằng họ sẽ chỉ tăng lãi suất một lần trong năm nay hoặc cảm thấy rằng do việc làm gần đây và Dữ liệu kinh tế, trong tương lai gần, có thể có một chuyến đi bộ thứ hai khác, hoặc những kỳ vọng có thể tăng số lượng lãi suất vào năm tới.ệusuấtổnđịnhEASportsFC24ConsolesosánhvớinềntảCục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất vào tháng 3 và người ra quyết định nói rằng họ dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất hai lần vào cuối năm nay.

Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất ba lần vào năm ngoái.Trong một vài tuần, các quan chức Cục Dự trữ Liên bang đã gợi ý rằng họ có thể lên kế hoạch điều chỉnh tuyên bố chính sách, nhưng họ không biết sửa đổi có thể.

Hiệu suất ổn định

Theo hồ sơ của cuộc họp chính sách cuối cùng và các ý kiến ​​của các quan chức đưa ra quyết định sau đó, một số quan chức dự trữ liên bang cảm thấy rằng lãi suất của quỹ liên bang đã có hoặc tiếp cận & ldquo; được gọi là & ldquo; lỏng lẻo & rdquo; hoặc trực tiếp. Khuyến khích mức độ đầu tư và chi tiêu.Gapen cho biết: & ldquo; Chính sách hiện tại là trung lập và chúng tôi tin rằng FOMC khó có thể đưa ra cam kết trên con đường chính sách.& rdquo; The So -palled & ldquo; Neutral & rdquo; đề cập đến mức lãi suất mà không thúc đẩy chính sách tiền tệ cũng như lãi suất kinh tế làm chậm.Nhà phân tích của Goldman Sachs đã chỉ ra rằng lần cuối cùng Fed thực hiện các điều chỉnh như vậy vào tháng 9 năm 2005, khi lãi suất được tăng từ 3,5%lên 3,75%, và nhập vào khoảng thời gian dự đoán lãi suất trung tính & rdquo ;.

Vào thời điểm đó, tuyên bố chính sách chỉ bị loại bỏ bởi & ldquo; chính sách vẫn còn lỏng lẻo & rdquo; và không thêm một mô tả hoặc giải thích thay thế.Hiện tại, các quan chức Cục Dự trữ Liên bang cốt lõi tin rằng lãi suất trung lập là khoảng 2,9%, để lại khoảng ba hoặc bốn phòng để tăng lãi suất.Một số nhà phân tích tin rằng xem xét ảnh hưởng của các biện pháp kích thích tài chính như giảm thuế của Trump, lãi suất trung tính có thể cao hơn.Cũng rất khó để Ngân hàng châu Âu làm rõ triển vọng lãi suất trong tuần này. Ngân hàng Trung ương châu Âu cũng sẽ tổ chức các hội nghị chính sách tiền tệ.

Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ phác thảo kế hoạch ngăn chặn việc mua tài sản trong tuần này, nhấn mạnh rằng nền kinh tế châu Âu đã hồi sinh từ một cuộc khủng hoảng.Từ kỳ vọng này, đồng euro đã tiếp tục hồi phục kể từ tuần trước, và đồng đô la Mỹ đã giảm bớt, điều này đã hỗ trợ giá vàng ở một mức độ nhất định.

Hiệu suất ổn định

Do đó, mặc dù xu hướng của đồng euro vẫn không thể coi thường ảnh hưởng gián tiếp của giá vàng.D.A. Davidson Quản lý tài sản James Ragan tin rằng nghị quyết của Fed sẽ quan trọng hơn.

Bởi vì thẩm quyền của Phố Wall đối với thị trường toàn cầu là không thể đảo ngược.Tuy nhiên, Hội nghị Ngân hàng Trung ương châu Âu vẫn sẽ rất quan trọng và các quan chức ngân hàng châu Âu sẽ thảo luận về thời gian biểu để rút khỏi chính sách lỏng lẻo tại cuộc họp này.Tuy nhiên, một số nhà phân tích chỉ ra rằng ông không có khả năng giải thích quan điểm của mình về triển vọng lãi suất, bất kể Thống đốc kịch của Ngân hàng Trung ương châu Âu dựa trên kế hoạch mua nợ của Ngân hàng Trung ương châu Âu.Richard Barwell, một nhà kinh tế trong Faba Asset Management, cho biết: & ldquo; nếu không có đủ can đảm để giải phóng các đường dẫn lãi suất, thì tốt nhất nên nói ít hơn và tránh sử dụng các hướng dẫn để làm cho thị trường bối rối.& rdquo; Gold SPOT xuất hiện trung tính trong một điểm vàng trung tính trong khoảng thời gian $ 1293-1302, dường như là trung tính trong khoảng $ 1293-1302, và nó được dự kiến ​​sẽ chỉ ra hướng từ khoảng thời gian.Khoảng thời gian này bao gồm 114,6%và 100%các bit dự báo bắt đầu từ mức giảm $ 1365,23.

Nó có thể tăng lên $ 1310 khi lên tới $ 1302 và giảm xuống dưới $ 1292 có thể giảm xuống $ 1281,76.Xu hướng này thiên về thiết bị trên. Giá vàng dự kiến ​​sẽ tiếp cận điểm cao nhất của 4 sóng khoảng $ 1326. Sóng là sóng thứ tư của sóng C.

Vào lúc 19:41 giờ Bắc Kinh, tờ báo Gold Spot là $ 1297,47/ounce.Triển vọng của Đông Bắc Á dần dần trở nên ổn định và ổn định, và xu hướng vàng phải tìm một động cơ mới khác

LCO-1,23%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.25%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác Để chấm dứt Anh để đầu tư tài sản.com -Vào thứ ba, buổi sáng thành phố châu Âu, dầu thô WTI của Hoa Kỳ chạm cao một tuần và các nhà đầu tư sẽ chuyển sự chú ý của họ sang dữ liệu mới nhất về hàng tồn kho dầu thô thương mại của Mỹ để đánh giá nhu cầu của thế giới Cường độ nhu cầu của nước tiêu dùng dầu thô lớn nhất. Tinh hoaHiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) sẽ công bố dữ liệu hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ vào lúc 4:30 sáng thứ Tư, Giờ Bắc Kinh (Thứ ba 16:30, Thứ ba Đông). Thời gian Đông được công bố lúc 10:30 sáng) trên thị trường rằng thị trường mà thị trường Hàng tồn kho dầu thô dự kiến ​​sẽ giảm 2,9 triệu thùng.

Kể từ thời điểm 16:10 của Bắc Kinh (4:10 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 46 cent hoặc khoảng 0,7%lên 66,56 đô la/thùng, mức cao nhất kể từ ngày 1 tháng 6.Giá tiêu chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 56 cent hoặc khoảng 0,8%tương lai dầu thô Brent ở mức $ 77,03/thùng.Những cảm xúc lạc quan của thị trường mà cuộc họp của Tổng thống Hoa Kỳ Trump với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un ở Singapore cũng thúc đẩy sự gia tăng giá dầu thô.Hôm thứ Hai, dầu thô tăng, có dấu hiệu cho thấy sự khác biệt giữa các quốc gia thành viên OPEC tiếp tục tăng thêm việc rút sản lượng và giảm sản xuất, do đó tăng giá dầu.

Bộ trưởng Dầu khí Iraq Jabar Al-Luabi cảnh báo nhà sản xuất dầu không nên tăng sản lượng, nói rằng giá dầu vẫn cần được hỗ trợ.Điều này đã giúp giá dầu hồi phục từ nhà nước yếu trước đó. Trước đó, có báo cáo rằng Nga và Ả Rập Saudi dự định sẽ tăng sản lượng.

Theo báo cáo, sản lượng của dầu thô ở Nga trong tuần đầu tiên của tháng 6 đã tăng 150.000 thùng mỗi ngày, đạt 11,1 triệu thùng mỗi ngày, vượt quá hạn ngạch trong thỏa thuận giảm sản xuất do tổ chức của các quốc gia xuất khẩu dầu (( OPEC).Đồng thời, sản lượng của Ả Rập Saudi đã tăng hơn 100.000 thùng mỗi ngày trong những tuần gần đây, tăng nhẹ lên khoảng 10 triệu thùng mỗi ngày.

Thỏa thuận giảm đầu tiên giữa OPEC và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu đã đạt được vào tháng 11 năm 2016. Nhà thầu đã đồng ý giảm sản xuất 1,8 triệu thùng mỗi ngày để loại bỏ giá dầu vượt quá toàn cầu.OPEC đã được lên kế hoạch tổ chức một cuộc họp với một số quốc gia sản xuất dầu không phải do Nga dẫn đầu vào ngày 22 tháng 6 để thảo luận về các chính sách sản xuất.

Quốc gia sản xuất dầu không phải do OPEC và Nga đứng đầu trong tháng này để tăng sản lượng dầu thô hàng ngày lên 1 triệu thùng để đáp ứng với khoảng cách cung cấp ở Venezuela và dầu thô của Iran. Giá dầu gần đây đã yếu.Dầu thô Tấm châu Âu đã tăng lên trọng tâm của một tuần để chuyển sang dữ liệu hàng tồn kho APILà quốc gia sản xuất dầu lớn thứ hai của OPEC, Iraq đang phải đối mặt với một tình huống hỗn loạn trong tình hình chính trị, điều này có thể ảnh hưởng đến việc sản xuất và đầu tư dầu mỏ của đất nước vào ngành công nghiệp dầu mỏ.Tình hình chính trị của Iraq rất hỗn loạn, và sự tiến bộ của gian hàng đã bị trì hoãn sau một tháng sau cuộc bầu cử Iraq vào ngày 12 tháng 5. Sự khác biệt chính trị và cãi nhau về kết quả của cuộc bầu cử có thể khiến Iraq rơi vào cuộc khủng hoảng hệ thống và hiến pháp.

Cuộc khủng hoảng này có thể phá hủy chính sách dầu mỏ của Iraq và hoãn hợp đồng và đầu tư của ngành công nghiệp dầu mỏ Iraq.Quốc hội bị đình chỉ được bầu chắc chắn sẽ hoãn việc thành lập chính phủ mới vì không có liên minh nào có đủ chỗ ngồi theo yêu cầu của quản trị độc lập.

Tuy nhiên, các sự kiện chính trị gần đây cho thấy nội các của Iraq đang phải đối mặt với nhiều sự chậm trễ hơn và nó thậm chí có thể là một cuộc khủng hoảng hiến pháp, điều này sẽ có tác động đáng kể đến ngành công nghiệp dầu mỏ của đất nước.Tuần trước, Thủ tướng sắp tới Haider Al-Abadir nói rằng sau khi số lượng bỏ phiếu điện tử là bất hợp pháp, Quốc hội Iraq đã ra lệnh bỏ phiếu lại nhân tạo cho các phiếu bầu.

Liên minh của Abadi chỉ đứng thứ ba trong cuộc bầu cử.Trong cuộc bầu cử này, Liên minh Shihite, một linh mục dân thường của Shiiti Sader, người có mối quan hệ rất lo lắng với Hoa Kỳ, đã vô tình giành chiến thắng.