ắcnhởgiaodịchdầuthôĐồngđôlamềmnhucầuđượccảithiệntănggiádầuvàchúýđếnbáocáohàngthángcủTuy nhiên, chính phủ Hoa Kỳ đã không chấm dứt thỏa thuận hạt nhân Iran.

ắcnhởgiaodịchdầuthôĐồngđôlamềmnhucầuđượccảithiệntănggiádầuvàchúýđếnbáocáohàngthángcủTuy nhiên, thị trường hy vọng Macron có thể khó thuyết phục Trump từ bỏ Iran. Đồng thời, chuyến thăm của Merkel đến Hoa Kỳ đã không đạt được tiến bộ đáng kể về Thỏa thuận hạt nhân Iran. Việc miễn thuế nhập khẩu bằng thép và nhôm. Thời gian, những hành động mà Hoa Kỳ sẽ thực hiện vẫn là trọng tâm của sự chú ý của thị trường, có thể hỗ trợ giá vàng.ắcnhởgiaodịchdầuthôĐồngđôlamềmnhucầuđượccảithiệntănggiádầuvàchúýđếnbáocáohàngthángcủNgoài ra, mặc dù lợi suất nợ gần đây của Hoa Kỳ đã đạt mức cao mới, điều này đã làm giảm sự hấp dẫn của vàng đến một mức độ nhất định, nhưng lợi suất nợ của Hoa Kỳ rất khó tăng và nó cũng sẽ làm tăng kỳ vọng của thị trường đối với giá vàng.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Đồng đô la mềm, nhu cầu được cải thiện, tăng giá dầu và chú ý đến báo cáo hàng tháng của OPEC

ắcnhởgiaodịchdầuthôĐồngđôlamềmnhucầuđượccảithiệntănggiádầuvàchúýđếnbáocáohàngthángcủLợi suất nợ của Hoa Kỳ đã tăng lên hơn bốn năm và áp lực ngắn hạn của giá vàng đã đạt được số tiền nợ của Hoa Kỳ chỉ số 10 của Hoa Kỳ vào thứ Tư (25 tháng 4) đạt 3.033%, đó là mức cao mới kể từ ngày 2 tháng 1 năm 2014 Nước hoaắcnhởgiaodịchdầuthôĐồngđôlamềmnhucầuđượccảithiệntănggiádầuvàchúýđếnbáocáohàngthángcủDo sự bất an ngày càng tăng của cho vay liên bang, nó kích thích các nhà đầu tư bán nhiều nợ Mỹ hơn.ắcnhởgiaodịchdầuthôĐồngđôlamềmnhucầuđượccảithiệntănggiádầuvàchúýđếnbáocáohàngthángcủĐiều này sẽ mở đường đến mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2011.ắcnhởgiaodịchdầuthôĐồngđôlamềmnhucầuđượccảithiệntănggiádầuvàchúýđếnbáocáohàngthángcủĐiều này phản ánh sự kiên trì của việc mở rộng kinh tế Hoa Kỳ.ắcnhởgiaodịchdầuthôĐồngđôlamềmnhucầuđượccảithiệntănggiádầuvàchúýđếnbáocáohàngthángcủĐồng thời, sự tự tin của người tiêu dùng Hoa Kỳ và dữ liệu bán hàng ở nhà mới được công bố vào thứ ba đã được cải thiện, điều này đã củng cố kỳ vọng cho nền kinh tế Hoa Kỳ tiếp tục phát triển trong vài quý tới.

ắcnhởgiaodịchdầuthôĐồngđôlamềmnhucầuđượccảithiệntănggiádầuvàchúýđếnbáocáohàngthángcủNhững người có liên quan tin rằng lợi suất trái phiếu cao hơn cung cấp một lựa chọn an toàn hơn để tạo thu nhập và đây là những gì lãi suất thiếu trong thời gian thấp của cuộc khủng hoảng tài chính trong nhiều năm.ắcnhởgiaodịchdầuthôĐồngđôlamềmnhucầuđượccảithiệntănggiádầuvàchúýđếnbáocáohàngthángcủMary Ann Hurley, phó chủ tịch của Seattle D.A. Davidson thu nhập cố định, cho biết: "Sự gia tăng mà chúng tôi đã thấy gần đây trong trái phiếu chắc chắn sẽ khiến trái phiếu hấp dẫn hơn một số cổ phiếu, đặc biệt là những cổ phiếu vẫn đang gặp khó khăn.ắcnhởgiaodịchdầuthôĐồngđôlamềmnhucầuđượccảithiệntănggiádầuvàchúýđếnbáocáohàngthángcủPhí bảo hiểm sẽ dẫn đến sự gia tăng nguồn cung ngắn hạn. Đồng thời, người ta được khuyến khích trì hoãn việc mua dầu thô. Do đó, phí bảo hiểm là tín hiệu giá đáng tin cậy và quan trọng nhất trong việc thắt chặt thị trường dầu thô.

ắcnhởgiaodịchdầuthôĐồngđôlamềmnhucầuđượccảithiệntănggiádầuvàchúýđếnbáocáohàngthángcủPhí bảo hiểm tại chỗ ngày càng tăng phù hợp với dữ liệu thống kê của điểm, cho thấy sự công bình của hàng tồn kho dầu thô đang ngày càng trở nên căng thẳng hơn.ắcnhởgiaodịchdầuthôĐồngđôlamềmnhucầuđượccảithiệntănggiádầuvàchúýđếnbáocáohàngthángcủHàng tồn kho dầu thô của các nước công nghiệp OECD và sản xuất dầu tinh chế đã giảm xuống chỉ còn 43 triệu thùng mỗi ngày so với mức trung bình 5 năm và dữ liệu này cao hơn 340 triệu thùng so với mức trung bình 5 năm vào đầu năm 2017.ắcnhởgiaodịchdầuthôĐồngđôlamềmnhucầuđượccảithiệntănggiádầuvàchúýđếnbáocáohàngthángcủNếu mức tiêu thụ dầu thô tiếp tục tăng, thì hàng tồn kho của OECD sẽ giảm xuống dưới mức trung bình 5 năm. Thị trường ước tính rằng hàng tồn kho dầu thô sẽ giảm hơn nữa trong quý thứ hai của năm nay.ắcnhởgiaodịchdầuthôĐồngđôlamềmnhucầuđượccảithiệntănggiádầuvàchúýđếnbáocáohàngthángcủTiêu thụ dầu thô toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng 1,5 triệu thùng mỗi ngày, chủ yếu là do sự tăng trưởng của nhu cầu mạnh mẽ.

Các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran đang tiếp cận. Ả Rập Saudi hoặc Trone chiếm giữ thị phần. Nếu Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố trừng phạt đối với Iran, Ả Rập Saudi sẽ có cơ hội vàng để thống trị thị trường dầu mỏ.Trump sẽ quyết định có nên duy trì thỏa thuận hạt nhân đối với Iran vào ngày 12 tháng 5 hay không, điều này có thể khiến Iran mất 1 triệu thùng sản lượng dầu thô.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Đồng đô la mềm, nhu cầu được cải thiện, tăng giá dầu và chú ý đến báo cáo hàng tháng của OPEC

Bởi vì Ả Rập Saudi hiện có khả năng thặng dư 2,5 triệu thùng/ngày, điều này có nghĩa là Ả Rập Saudi có đủ khả năng bù đắp khoảng cách này, do đó củng cố tình trạng của nó là nhà xuất khẩu dầu thô lớn nhất, do đó tăng thêm định giá của ACE, đó là sắp công khai.Kể từ khi ký hợp đồng giảm sản xuất vào tháng 1 năm 2017, giá dầu thô đã tăng 30%và dầu thô Brent một khi đã đạt gần 75 đô la.Trước phán quyết của Trump về Iran, Bộ trưởng Ngoại giao Pompeo mới sẽ đến thăm Ả Rập Saudi trong tuần này để nói chuyện với Vua Scharman và Bộ trưởng Ngoại giao Saudi Abdul Zhupeer. Người ta hy vọng rằng cuộc họp sẽ thảo luận về các lệnh trừng phạt.Dữ liệu thông tin năng lượng của PU cho thấy sản lượng của Iran vào tháng 3 đã trở lại 3,82 triệu thùng mỗi ngày. Kể từ khi ký vào năm 2015, sản lượng dầu thô của Iran đã tăng khoảng 1 triệu thùng. Tác động trực tiếp.

Miễn thuế của Hoa Kỳ hết hạn, hoặc nhu cầu dầu thô gây ra bởi các vụ ma sát thương mại. Với việc hết hạn thuế quan của Trump Steel và nhôm vào ngày 1 tháng 5, thái độ của Hoa Kỳ đối với các quốc gia khác nhau có thể được "đối xử khác nhau".Canada và Mexico có thể được gia hạn trong thời gian miễn thuế bằng thép và nhôm, bởi vì Hoa Kỳ đang đàm phán với họ Thỏa thuận NAFTA. Ngoài ra, một số người dự kiến ​​sẽ đạt được vào ngày 4 tháng 5; thép và nhôm Hàn Quốc có thể có được thuế quan miễn trừ tại Hoa Kỳ để có được thuế quan được miễn trừ tại Hoa Kỳ. Điều trị, bởi vì Hàn Quốc đã đồng ý sử dụng hạn ngạch thương mại như một phần của thỏa thuận thương mại mới với Hoa Kỳ.Và Châu Âu và Hoa Kỳ dường như không vui. Đại diện thương mại Hoa Kỳ Lighthizer cam kết thúc đẩy quá trình miễn trừ của tất cả các quốc gia, ngoại trừ Liên minh châu Âu.Thủ tướng Đức Merkel cho biết vào cuối tuần trước rằng nếu Trump không đồng ý với sự miễn trừ, châu Âu sẽ sẵn sàng chống trả.

Tuần trước, Tổng thống Pháp Mark Hong và Merkel đã đến thăm Trump, nhưng các quan chức EU cho biết Trump đã đưa ra những yêu cầu không hợp lý.Hoa Kỳ đang tìm kiếm thuế quan đối với việc nhập khẩu xe hơi của Hoa Kỳ và đặc biệt khó chịu bởi các nhà sản xuất ô tô Đức.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Đồng đô la mềm, nhu cầu được cải thiện, tăng giá dầu và chú ý đến báo cáo hàng tháng của OPEC

Trump thà trực tiếp đàm phán các hiệp định thương mại với một số quốc gia EU thay vì đàm phán với toàn bộ EU, nhưng nó vi phạm nguyên tắc Liên minh châu Âu.Điều này có nghĩa là nếu ma sát thương mại giữa Hoa Kỳ và Châu Âu nổ ra, nó có thể khiến nhu cầu thị trường giảm, điều này cũng có thể khiến giá dầu bị áp lực.

Trên sơ đồ 4 giờ của phân tích kỹ thuật, xu hướng của dầu làm đẹp đã thu hẹp hơn nữa, và sự lựa chọn định hướng sẽ sớm được thực hiện. Áp lực trực tiếp nhất trên là 68,35 đô la.Hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là mức trung bình di chuyển 60 ngày là $ 67,8, giảm xuống dưới vị trí này và không đóng nó vào đường xu hướng tăng trong một khoảng thời gian ngắn. Dầu Mỹ sẽ làm mềm hơn nữa của $ 66,76.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:45 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 67,87/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu đang ở ngã tư, các yếu tố địa lý quyết định hướng tớiTrong những năm gần đây, sự suy giảm sản lượng dầu của Venezuela đã thu hút nhiều sự chú ý từ thế giới. Là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu dầu quan trọng của các quốc gia thành viên OPEC, nền kinh tế trong nước ngày càng tồi tệ hơn và mở rộng ác tính đã dẫn đến điều kiện kinh tế đối với định hướng phát triển thảm khốc. Phát triển đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sản xuất dầu.Bây giờ, sau Venezuela, một thành viên khác ở nông thôn Angola cũng trải qua sự suy giảm sản xuất dầu.

Sản lượng dầu của Angola đã làm giảm mạnh nhà sản xuất dầu thô lớn nhất của Angola ở châu Phi. Tuy nhiên, do đầu tư ngoài khơi không đủ, doanh số của các mỏ dầu giảm mạnh và sự suy giảm sản lượng gần gấp ba lần so với thỏa thuận mà quốc gia đạt được và các quốc gia khác đạt được của đất nước.Theo một dữ liệu, xuất khẩu vào tháng 6 sẽ giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2008 và vì sản lượng dầu của Angola đã tăng tốc, điều này có thể làm tăng nguy cơ cung cấp dầu dư thừa của Qatar.

Từ hình dưới đây, cũng có thể thấy rằng sản lượng dầu của Angola đã giảm mạnh vào năm 2018, cho thấy sự suy giảm thẳng.(Xuất khẩu dầu của Angola đã đạt mức thấp mới trong 10 năm), nhà phân tích Richard Marinsen, một nhà phân tích tại Energy Association Ltd., Cho biết: Angola có vấn đề nghiêm trọng, và sự suy giảm sản xuất dầu ngày càng rõ ràng hơn.

Số lượng thấp trong tháng 6 dường như chỉ là một điểm khởi đầu, cho thấy rằng sản lượng cấu trúc dốc sẽ giảm trong tương lai.& rdquo; Giảm giá thành viên thành viên OPEC+Sự không chắc chắn chính trị sẽ đẩy giá dầu cao và các quốc gia xuất khẩu dầu và các đồng minh của nó loại bỏ thành công tình hình cung cấp dầu dư cao hơn 75 đô la mỗi thùng. Tinh hoa

Ngoài các yếu tố giảm tập thể của các công dân OPEC, cuộc khủng hoảng kinh tế của suy thoái kinh tế của Venezuela đối với ngành dầu khí, và sự suy giảm tình cờ của sản xuất dầu cũng giúp tăng giá dầu.Rủi ro của OPEC có liên quan quá chặt chẽ với thị trường thế giới. Họ đẩy giá dầu bằng cách giảm sản xuất, điều này chạy ngược lại với kế hoạch của Hoa Kỳ nhằm tăng sản lượng dầu.Khi sản lượng dầu của Angola giảm, nó đã làm trầm trọng thêm sự suy giảm liên tục trong xuất khẩu dầu của Venezuela, và loại phân cực này có thể tăng lên.Ngoài ra, ở các quốc gia khác, Nigeria và Libya được miễn các thỏa thuận cắt giảm vì sản lượng của họ đã giảm do bất ổn chính trị địa phương và Iraq chỉ có thể đạt được các thỏa thuận xuất khẩu sau khi tranh chấp chính trị dừng lại.

Một số thương nhân đã tránh được dầu thô Iran do lo lắng rằng Tổng thống Trump sẽ phản đối các lệnh trừng phạt.Do đó, nói chung, nguồn cung dầu trong tương lai không lạc quan. Francisco Blanci, giám đốc giám đốc nghiên cứu hàng hóa của Bank of America Merrill Lynch, cũng đã tuyên bố trong một báo cáo cho khách hàng rằng sự gián đoạn đầu ra giữa các thành viên của tổ chức có thể thực hiện Sự gián đoạn đầu ra có thể khiến đầu ra của các thành viên tạo ra sự gián đoạn đầu ra có thể khiến đầu ra của thành viên làm cho dầu thô Brent sẽ đạt hơn 80 đô la mỗi thùng trong tương lai.

Sản lượng dầu của Angola ngắn hoặc điểm chào, đã tiếp tục xấu đi trong một thời gian dài, mặc dù tình huống của Angola không lạc quan, nhưng may mắn thay, bởi vì Total SA bắt đầu vận hành các mỏ dầu, sự suy giảm của Angola có thể được giảm bớt vào cuối năm nay.Công suất hàng ngày của các mỏ dầu Kaombo cũng sẽ đạt 230.000 thùng, nhưng điều này mất một thời gian nhất định.

Ngoài ra, với sự suy giảm áp lực của việc thu thập dầu, sản lượng của tất cả các mỏ dầu đã giảm dần theo thời gian và chi phí bảo trì cho các hoạt động nước sâu của Angola đặc biệt cao.Marinsen ước tính rằng do không đủ chi tiêu vốn, sự sụt giảm sản lượng của mỏ dầu Angola cao hơn gấp đôi mức trung bình toàn cầu, 13%đến 18%.

Ông nói: & ldquo; Do bản chất của các đặc điểm địa chất của các mỏ dầu ở ngoài khơi của Angola, hầu hết các mỏ dầu ở Angola đã gặp rắc rối, hoặc họ đang trong giai đoạn suy thoái kinh tế ba năm sau đó.& rdquo; Cơ quan năng lượng quốc tế dự đoán rằng tình hình của đất nước sẽ tiếp tục xấu đi trong vài năm tới.Theo cơ quan này, vào năm 2008, Angola đạt mức cao nhất là 1,9 triệu thùng mỗi ngày và sản lượng ngày nay đã giảm xuống còn khoảng 1,5 triệu thùng. Dự kiến ​​vào năm 2023, nó sẽ giảm xuống còn khoảng 1,3 triệu thùng mỗi ngày.Theo phần mềm kinh tế kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 11:14, điểm dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 67,91/thùng.

Sản lượng dầu của Angola đạt mức thấp mới trong mười năm, và dầu thô ở đây!Vào thứ Hai (30 tháng 4) Châu Á, giá vàng lơ lửng trên $ 1320.

Lo lắng về sự gia tăng năng suất của Kho bạc Hoa Kỳ, dự kiến ​​nó sẽ tiếp tục tập trung vào các đại lý kim loại quý.Giá vàng tăng nhẹ vào thứ Sáu tuần trước, nhưng sự suy giảm chung vẫn là gần 1%.

Hoa Kỳ sẽ công bố báo cáo việc làm phi văn hóa vào tháng 4 vào thứ Sáu này và kết quả của hội nghị chính sách hai ngày của Fed, điều này sẽ giúp xác định xu hướng của đồng đô la Mỹ và cũng sẽ trở thành trọng tâm.Hiện tại, giá vàng hiện được báo cáo ở mức 1324,27, tăng 0,27%.