ựđoánsựkhởiđầuMuellerPKHarlandSayosẽchơiởkhuvựcManevàMelbourne đã được cân bằng bởi Chiang Lailian trong tình huống tốt của hai bàn thắng và chiến thắng của Melbourne không thể rút lui.

ựđoánsựkhởiđầuMuellerPKHarlandSayosẽchơiởkhuvựcManevà[Lei Sports] Vào lúc 18:00 ngày 24 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, AFC Champions League Group E Group E sẽ bắt đầu vòng thứ ba. Xuất bản.ựđoánsựkhởiđầuMuellerPKHarlandSayosẽchơiởkhuvựcManevàBắc Kinh Guoan đã chơi 2-1 để đánh bại Đội Hàn Quốc Seoul Fc. Hiện tại, hai chiến thắng được xếp hạng đầu tiên trong đội. Melbourne giành vị trí thứ ba với 1 chiến thắng và 1 trận thua. Nó tụt lại phía sau Bắc Kinh Guoan 3 điểm. League đã thi đấu với nhau, và 1 chiến thắng chính của Bắc Kinh Guoan và 1 trận hòa vẫn bất bại. Huấn luyện viên chiến thắng Melbourne hiện tại Bretuner cũng tham gia vào trò chơi với Guoan với tư cách là một cầu thủ.

Bayern vs Manchester City dự đoán sự khởi đầu: Mueller PK Harland Sayo sẽ chơi ở khu vực Mane và Cambaseal

ựđoánsựkhởiđầuMuellerPKHarlandSayosẽchơiởkhuvựcManevàTrọng tài của trò chơi này là Qatar 37 -y -old Qatar, Adeba, người đầu tiên anh ta từng là trọng tài của AFC Champions League.ựđoánsựkhởiđầuMuellerPKHarlandSayosẽchơiởkhuvựcManevàĐội hình xuất phát của cả hai bên như sau: 1-Housen, 2 Kim Jian, 3-yuyang, 18 Kim Taeyan, băng đảng 27-Wang, 5-Augusto, 10-Zhangshazhe, 11-Fernando, tỷ lệ 21-BI ELLA , 23-li ke, 19-Alan thay thế: 4-li Lei, 6-chi Zhongguo, 9-Zhang Yuning, 14-Zou Dehai, 20-Wang Ziming, 22-yu Dabao, 24-yang , 28 28 -Jiang Tao, 29-BARTON Melbourne Victory: 1-Akton, 2-Stom-Lu, 4-annell, 19-ryan, 21-Adima-Traori, 6-Brock Sam, 13-Cordal, 22-Bridge, 7-Mcmanman, 11 fram, 23-Rahaas thay thế: 20-crocom , 33-LauritanzooựđoánsựkhởiđầuMuellerPKHarlandSayosẽchơiởkhuvựcManevà[Lei Sports] Trò chơi nhóm Champions League tối nay của Barcelona với đội Ukraine Kievromo, Barcelona đã công bố một danh sách lớn trước trận đấu. Messi và de Rong được sắp xếp để nghỉ ngơi, và Pike và Besutz vắng mặt do chấn thương. Không gọn gàng.ựđoánsựkhởiđầuMuellerPKHarlandSayosẽchơiởkhuvựcManevàTình huống của đội chủ nhà Kievroto không tốt. Hai lõi của tiền vệ, Sodo và Zigkangkov đã vắng mặt ở vương miện mới. Mục tiêu cho Kiev.ựđoánsựkhởiđầuMuellerPKHarlandSayosẽchơiởkhuvựcManevà[Lei Sports] Greater Paris sẽ mở ra một thế giới quan trọng thế giới Tối nay. Đối thủ là đội Bundesliga Leipzig Red Bull.

ựđoánsựkhởiđầuMuellerPKHarlandSayosẽchơiởkhuvựcManevàTrước trận đấu, huấn luyện viên Paris Tuchr đã tham dự cuộc họp báo và mong muốn không thể thua!Giai điệu của trò chơi chủ yếu là tấn công và có được những lợi thế của cảnh và điểm số càng sớm càng tốt. Chúng tôi không thể chịu đựng.ựđoánsựkhởiđầuMuellerPKHarlandSayosẽchơiởkhuvựcManevàTại thời điểm này, có bốn kẻ tấn công thuần túy trong đội, và tôi cũng sẽ chọn cách họ sắp xếp ngoại hình và vị trí của họ dựa trên chiến thuật.ựđoánsựkhởiđầuMuellerPKHarlandSayosẽchơiởkhuvựcManevàVào phút thứ 29 của hiệp một, Messi đã vượt qua đường chuyền dài, Alba đã nhận được bóng ở giữa, cú sút của Coutinho đã bị chặn, Brycetit đã thực hiện một cú sút để phá vỡ khung thành và Barcelona 1-0 Osasasa.

ựđoánsựkhởiđầuMuellerPKHarlandSayosẽchơiởkhuvựcManevàVào phút thứ 42, Alba bị bao vây, và Griezmann cắm vào khu vực hình phạt và rút cánh cửa ra khỏi cửa. Barcelona 2-0 Osasuna.ựđoánsựkhởiđầuMuellerPKHarlandSayosẽchơiởkhuvựcManevàVào phút thứ 56, khu vực hạn chế của Barcelona liên tục chuyền bóng, Coutinho ghi bàn vào bàn thắng trống, Barcelona 3-0 Osasuna.ựđoánsựkhởiđầuMuellerPKHarlandSayosẽchơiởkhuvựcManevàVào phút thứ 72, Messi đã phá cửa, Barcelona 4-0 Osasuna.ựđoánsựkhởiđầuMuellerPKHarlandSayosẽchơiởkhuvựcManevàSau khi ghi bàn, Messi thể hiện cho thấy chiếc áo số 10 của Newville Botter cũ để vinh danh Maradona.

Cuối cùng, trò chơi kết thúc và Barcelona đánh bại Osasuna 4-0.Trong vòng thứ chín của Naples 4-0 Roman Serie A, Naples phải đối mặt với Rome ở nhà.

Bayern vs Manchester City dự đoán sự khởi đầu: Mueller PK Harland Sayo sẽ chơi ở khu vực Mane và Cambaseal

Trong Sinne, Fabian & Middot; Louis, Memetten và Politano đã ghi một bàn thắng, Naples giành chiến thắng ở Rome 4-0.Hai đội đã được Maradona thương tiếc.Trong phút thứ 30 của trò chơi, Cynen đã ghi một cú đá phạt, Naples 1-0 Rome.Vào phút thứ 65, Fabian & Middot; Louis đã bắn bóng vào góc thấp trước khu vực hình phạt, Naples 2-0 Rome.

Vào phút thứ 81, Fabian & Middot; Louis Long đã bị tấn công bởi thủ môn, và Memette theo sau cú sút.Vào phút thứ 87, Politano đã bắn thủ môn ở khu vực phạt và đẩy không khí khóa chiến thắng.Vào cuối trò chơi, Naples đã thắng Rome 4-0 trên sân nhà.Fernebache 3-4 Besictas TU Super League vòng tập trung này, Fernebache phải đối mặt với Barcitas tại nhà.

Trong nửa đầu của trận đấu, Abu Bakar đã ghi hai bàn thắng ở phút thứ 4 và 20 để dẫn dắt đội.Vào phút thứ 34, các cựu chiến binh của Newcastle đã phục hồi một mục tiêu cho đội chính.

Bayern vs Manchester City dự đoán sự khởi đầu: Mueller PK Harland Sayo sẽ chơi ở khu vực Mane và Cambaseal

Trong phút thứ 53, Ualal đã phá vỡ mục tiêu mở rộng dẫn đến hai bàn thắng.Ở phút thứ 68, bức ảnh ghi bàn gần hơn, 2-3.

Vào phút thứ 88, Sakara, người vừa thay thế trong 2 phút, khóa chiến thắng, 2-4.Trong thời gian dừng chấn thương của trò chơi, bức ảnh đã ghi một cú đá phạt để giúp Fernebac giành tỷ số lên 3-4.Cuối cùng, trò chơi đã kết thúc và Fernebche thua 3-4 trên sân nhà trước Beccitas.[Lei Sports] Vào lúc 22:00 tối ngày 29 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, vòng 10 của Premier League tiếp tục, Manchester United đã thách thức Southampton đi.Trong nửa đầu, cú đánh đầu của Bedner đã phá vỡ mục tiêu, Claus đã phá vỡ mục tiêu và Southampton đã ghi một khởi đầu trong mơ là 2: 0.Trong hiệp hai, Cavani xuất hiện trên băng ghế dự bị. Đầu tiên anh ta hỗ trợ B fei phá cửa và rút lại một thành phố. Sau đó, Cavani đã sử dụng tiêu đề để thực hiện một cấp độ thứ hai.

Vào cuối trò chơi, Manchester United đã đánh bại Southampton 3-2.[Lei Su Sports] Trong vòng thứ mười của Premier League, trận đấu trên sân nhà của Chelsea với Tottenham sắp bắt đầu.

Trước trận đấu, hai bên đã chính thức công bố đội hình xuất phát.Chelsea Bắt đầu: 16-Meni, 24-James, 6-Tiago-Silva, 15-Zuma, 21-Qilville, 7-Kanter, 17-Corvascic, 19-Munte, Munte ,, Munte, Munte, Munte, Munte, Munte, Munte, , Munte, Munte, Munte ,, Munte, Munte, Munte, Munte, Munte, Mutron, Munte, Mutron, Munte, Munte, Mutron, Munte, Mutron, Munte, Munte, Mutron, Munte, Munte, Munte, Munte, Munte, Munte, Munte, Munte, Munte, Munte, 22-Qiehe, 9-Abraham, 11-Vervachery Trang web: 1-Kaipa, 2-Ludigeig, 28-Astilikita, 5-Rich, 10-Plissich, 29-Havatz, 18-Cyruotic Stabbing: 1-Lorei, 24-oliye, 14-Roden, 15-Dell, 3-Reilal, 5-Hoypier, 17-Sisso, Sisso Ke, 28-enson Belle, 23-bellwin, 7-Sun Xingyu, 10 Kane : 12-Hart, 6-sanchez, 33-Ben-Davis 9-Bell, 27-Little Lucas, 45-Venitus

[Lei Sports] Trong vòng thứ chín của Bundesliga, Burger đã thách thức Heidenheim đi.24 phút trước trong hiệp một, Hamburg đã thiết lập lợi thế hàng đầu hai điểm với Kittel và Restna, nhưng Kurvit đã cân bằng điểm số trong hai bàn thắng trước giờ nghỉ giải lao.

Vào cuối trò chơi, Kurvit đã ghi một mục tiêu khác để thực hiện một cú hat -trick, và cuối cùng đã đánh bại Burger 3: 2.Sau vòng thua này, Hamburg đã gặp 4 vòng liên tiếp.[Lei Su Sports] Trong vòng 15 của A -B, người Tây Ban Nha đã chơi với Salangsa tại nhà và được công bố trước trận đấu.Wu Lei đã mở ra cơ hội khởi đầu lần đầu tiên kể từ ngày 10 tháng 10.

Khởi đầu Tây Ban Nha: 13-Diego Lopez, 27-Oscar-Hill, 4-Kaflara, 6-Uchis-Lopez, 3-Pedrosa, 8-Merida, 15-Big Big Wei-Lopez, 23-Erbarba, 14-Melano, 7- Wu Lei, 11-Deatomas Salangsa: 1-alvarez, 5-terjero, 6-getian, 3-jayer, 26-francis, 21-zaper, 16-inlas, 27-francheng, 15-charlia, 31-ivan, 14- Felnanders[Lei Sports] Vào lúc 19:35 vào ngày 29 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của mùa giải 2020 của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc bắt đầu tại Trung tâm thể thao Olympic Changzhou. Chiết Giang Energy Greentown.

Trong trò chơi này, Shandong Luneng đã gửi hết sức mình để chơi. Gedes và Moisseus, hai AIDS nước ngoài Brazil, đã được ra mắt, và Felryi đang ngồi trên băng ghế dự bị. Trong số các cầu thủ nên là rất nhiều cầu thủ lớn không thể chơi trong giải đấu.Trong nửa đầu, hai đội đã phẳng ở 0: 0.

Trong hiệp hai, cú đánh đầu trước Fellaini của băng ghế đóng vai trò tiêu đề của Luneng First.Sau đó, cổng của Duan Liu Yu đã chộp lấy điểm để khóa Luneng vào chiến thắng.

Cuối cùng, Luneng Shandong đã đánh bại Zhejiang Energy Greentown 2-0 và được xếp hạng trong trận chung kết của Hiệp hội bóng đá. Đối thủ của họ trong vòng tiếp theo là Quảng Châu R & F.[Lei Sports] Trong vòng 10 của Premier League, Manchester United đã thách thức Southampton đi.Trước trận đấu, hai bên đã công bố danh sách bắt đầu của trò chơi.Southampton bắt đầu: 1-mccarthy, 2-walker-peters, 4-westgao, 35-belnaerk, 3-berteland, 6-roma, 8-prod 44-Foster, 5-Jack Stephens, 27-diaolo, 23-TYRA, 7- Sean-lang, 40-Gal-Enlun Dulu, 14-o -Macui, 27-Verle Sri Lanka, 17-Fred, 31-Martic, 34-van Delbeck, Phí 18-B, 10-Rashford, Hiệp hội Woodman 11 màu xanh lá cây: 26-Henderson, 38-Tu'an Zezawa Bei, 24-Fusu-Menza, 33-Brandon-Williams, 21-Daniel-James, 8-Mata, 7-Cavani

. bắt đầu.Khởi đầu của AC Milan: 99-Donaruma, 2-Karabria, 24-Kiar, 13-Romanio, 19-TAS, 8 TESALI, 79-CASEY, 56-SASA SASA LEMAKARS Florence: 69 Dragovsky, 3-Biragi, 4-Millen Civic, 20-Peshara, 22 Kasarez, 10-Castrovili, 34-Amlabart, 78-Purga, 7-Riberi, 9-Flahovic, 77-Klehon

[Lei Sports] Vào lúc 21:00 ngày 29 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, vòng 11 của Barcelona của La Liga phải đối mặt với Osasuna. Hiện tại, hai đội đã công bố đội hình xuất phát của trò chơi này.Đầu của Barcelona: Ter Stegen, Dest, Langela, Ming Gesa, Alba, Pedrich, Derong, Kutinho, Griezman, Brycet, Messo Susuzuzusu Natal Head: Ereira, Bidal, Uya & Middot; Garcia, Budmir kéo

[Lei Su Sports] Vòng thứ hai của FA Cup Cup Luneng phải đối mặt với cuộc thi của Chiết Giang Greentown sắp bắt đầu. Bắt đầu cuộc thi trong trò chơi này đã được công bố.Ra mắt của Luneng Shandong: 18-Han Zeze, 3-liu Junshuai, 16-Li Hailong, 34-Huang Cong (U23), 35-Dalin, 39-Song, 10-Moisseus, 21-Liu Binbin, 22-Hao Junmin, 7-Guo Tianyu (U21), 23-Gener Luneng Bench: 1-li guanxi (U23), 5-Zheng Zheng, 6-wang Tong, 11-tiu Yang, 14-wang Dalei, 15-Qi Tianyu Xinghan Hanhan, 25-Felryi, 27-Wu Lei (U23), 28-Chen Kerui, 32-Tian Xin (U21), 36-Duan Liu Yu (U23) -Chan Zhengao, 5-Longcheng, 27-Xu Yizhen, 39-Xu Jizu, 45-Shi Pengzheng (U21), 8-Zhong Haoran, 20-Wang Dongsheng (U23), 29-Wei Jingzong, 41-Shao Trực tiếp) Người thay thế Greentown: 1-Fan Jinming, 6-Longwei, 19-Dong Yu, 21-Cui Ren, 22-Cheng Jin, 28-mỗi năm Xin