ốiưuhóaPCđánglongại40904KHìnhảnhthấpnhấtchỉlà8khunghìGiá vàng dự kiến ​​sẽ chịu được thử nghiệm tăng lãi suất một lần nữa.

ốiưuhóaPCđánglongại40904KHìnhảnhthấpnhấtchỉlà8khunghìTuy nhiên, quan điểm và dự báo của các nhà phân tích khác nhau luôn khác nhau.ốiưuhóaPCđánglongại40904KHìnhảnhthấpnhấtchỉlà8khunghìCác nhà phân tích có xu hướng dầu khác nhau về xu hướng giá dầu. Dầu đam mê lo ngại về việc giảm nguồn cung cấp dầu của Venezuela và sự suy giảm có thể xảy ra trong xuất khẩu của Iran, điều này chứng minh rằng giá dầu đã tăng trong tương lai.

ốiưuhóaPCđánglongại40904KHìnhảnhthấpnhấtchỉlà8khunghìSự thiếu hụt của dầu tin rằng OPEC sẽ làm giảm sản xuất và tăng sản lượng của dầu thô thêm 1 triệu thùng mỗi ngày để bù đắp bất kỳ sự gián đoạn cung cấp dầu nào có thể, điều này có thể dẫn đến giảm giá dầu.ốiưuhóaPCđánglongại40904KHìnhảnhthấpnhấtchỉlà8khunghìCác nhà phân tích đã kiểm tra biểu đồ giá dầu, sử dụng phân tích kỹ thuật để đoán xu hướng giá dầu và đoán thời gian tốt nhất để tham gia hoặc rút khỏi thị trường.ốiưuhóaPCđánglongại40904KHìnhảnhthấpnhấtchỉlà8khunghìDaryl Guppy, một nhà phân tích dầu thô, nói rằng khu vực giao dịch dài hạn của dầu thô WTI là gần 76 đô la mỗi thùng, thậm chí có thể cao hơn.ốiưuhóaPCđánglongại40904KHìnhảnhthấpnhấtchỉlà8khunghìĐây là cao hơn khoảng 10 đô la so với giá hiện tại.ốiưuhóaPCđánglongại40904KHìnhảnhthấpnhấtchỉlà8khunghìÔng tin rằng sự sụt giảm giá dầu trong hai tuần qua không phải là sự đảo ngược của xu hướng tăng, mà là một sự sụt giảm tạm thời.

ốiưuhóaPCđánglongại40904KHìnhảnhthấpnhấtchỉlà8khunghìBa đặc điểm chính ngụ ý rằng giá dầu sẽ tăng ở Gumpi rằng lý do cho sự gia tăng liên tục của giá dầu thô WTI là ba đặc điểm của biểu đồ xu hướng giá dầu.ốiưuhóaPCđánglongại40904KHìnhảnhthấpnhấtchỉlà8khunghìTính năng đầu tiên là sự hỗ trợ mạnh mẽ ở mức 43 đô la và điện trở có giá 54 đô la/thùng & mdash; & mdash; khoảng 11 đô la Mỹ.ốiưuhóaPCđánglongại40904KHìnhảnhthấpnhấtchỉlà8khunghìNó cũng được báo cáo rằng Ả Rập Saudi và UAE cũng quan tâm đến việc xây dựng một cơ sở xử lý chất thải hạt nhân mới ở bên cạnh kênh trong tương lai.

ốiưuhóaPCđánglongại40904KHìnhảnhthấpnhấtchỉlà8khunghìLà động thái điên rồ nghẹt thở, Ả Rập Saudi có phải là tạo ra một "cuộc khủng hoảng năng lượng" mới không?ốiưuhóaPCđánglongại40904KHìnhảnhthấpnhấtchỉlà8khunghìVào thứ năm (21 tháng 6), giá dầu thô quốc tế đã giảm, bởi vì Iran ám chỉ rằng sự thỏa hiệp có thể bị xâm phạm & mdash; & mdash; đồng ý tăng sản xuất một chút, có thể là OPEC vào thứ Sáu (ngày 22 tháng 6), hội nghị đã đồng ý tăng nguồn cung cấp cung cấp Cung cấp.ốiưuhóaPCđánglongại40904KHìnhảnhthấpnhấtchỉlà8khunghìTuy nhiên, khối lượng kỷ lục của dầu thô ở Hoa Kỳ, dữ liệu du lịch mạnh mẽ và hàng tồn kho dầu thô đã giảm mạnh, tất cả đều cho thấy nhu cầu về nhiên liệu ở Hoa Kỳ rất mạnh, điều này đã giảm thêm với giá dầu.ốiưuhóaPCđánglongại40904KHìnhảnhthấpnhấtchỉlà8khunghìTính đến thời điểm báo chí, dầu thô Brent giảm 1,02%xuống còn 73,97 đô la mỗi thùng; tương lai dầu thô của Mỹ báo cáo ở mức 65,28 đô la mỗi thùng, giảm 0,65%.

Theo dữ liệu do Hiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố vào thứ Tư, lượng dầu tinh chế tăng lên 17,7 triệu thùng vào Chủ nhật tuần trước, thiết lập mức cao kỷ lục theo mùa, cho thấy nhu cầu mạnh mẽ.EIA cho biết, vào tuần 15 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô thương mại của Hoa Kỳ đã giảm 5,9 triệu thùng xuống còn 4265,3 tỷ thùng.

Iran ngụ ý rằng Chủ tịch dầu mỏ Iran Zancayona đã ám chỉ vào thứ Tư (20 tháng 6) rằng cuộc họp OPEC tuần này có thể gây ra sự thỏa hiệp và đồng ý tăng OPEC để tăng sản lượng một chút; Ả Rập Saudi đang cố gắng thuyết phục các quốc gia thành viên khác đồng ý tăng sản xuất.Crovte, giám đốc chiến lược hàng hóa toàn cầu của thị trường Ngân hàng Hoàng gia Canada, nói rằng đây là một bước ngoặt lớn 180 độ. Trên thực tế, các quan chức Iran hoàn toàn lạc quan, điều đó có nghĩa là thị trường dầu đang thoát khỏi thảm họa và Cuối cùng sẽ cuối cùng. Sẽ có một kết quả tốt.Vào thứ ba, Zanjia cũng tuyên bố rằng ông đã nghi ngờ về thỏa thuận của OPEC trong tuần này.Ông cũng lên án Tổng thống Hoa Kỳ Trump rằng các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran và Venezuela đã thúc đẩy sự gia tăng giá dầu.

Các nhà sản xuất dầu đá phiến của Hoa Kỳ cũng kêu gọi OPEC đảm bảo rằng nguồn cung sẽ ổn định một nhà sản xuất dầu đá phiến lớn của Hoa Kỳ vào thứ Tư rằng OPEC nên tăng dần sản lượng 1 triệu thùng mỗi ngày, để duy trì sự cân bằng và nhu cầu dầu thô toàn cầu khi sản lượng của những nơi khác giảm. Tinh hoaScott Sheffield, chủ tịch điều hành của Pioneer Nature Resource Co, nói với các phương tiện truyền thông rằng sản lượng của sản lượng của Basin dầu đá phiến hai người ở West Dedian và New Mexico ở Iran, Libya và Venezuela, và OPEC nên chụp. .Là những người tham gia Hội nghị chuyên đề quốc tế OPEC, Sheffield nói trong cuộc họp: & ldquo; không ai muốn giá dầu là 80-100 đô la mỗi thùng, quá cao.Tốt nhất giữa $ 60-80.

& rdquo; Sheffield sẽ không tham gia cuộc họp tư vấn sản xuất OPEC vào thứ Sáu, nhưng nhận xét của anh ấy có thể ảnh hưởng đến cuộc thảo luận của tổ chức.Stephen Innes, giám đốc thương mại của các công ty chứng khoán tương lai châu Á, cho biết: & ldquo; dường như có một sự tự tin, nghĩa là, một thỏa thuận như vậy sẽ được thông qua.

& rdquo; Barclays cho biết: & ldquo; chúng tôi hy vọng rằng OPEC và Nga sẽ tăng dần nguồn cung vào năm tới, chủ yếu để bù đắp cho sự gián đoạn cung cấp gần 1 triệu thùng/ngày của Venezuela.& rdquo; Dầu thô Hoa Kỳ một lần nữa khám phá vị trí hỗ trợ 65,13 USD trong dầu thô của Hoa Kỳ. Dầu thô Hoa Kỳ có thể một lần nữa khám phá mức hỗ trợ là 65,13 đô la mỗi thùng. Nếu nó giảm xuống dưới, nó sẽ trượt ở mức 64,41 đô la Mỹ xuống Đường thấp hơn.

Các hỗ trợ này là 23,6%dự đoán của 23,6%trong số các sóng 67,16 C và 76,4%trong số các cuộc biểu tình của US $ 61,81 đến $ 72,83.Xu hướng hồi phục bắt đầu từ mức thấp 63,59 đô la vào ngày 18 tháng 6 và được kiểm soát bởi dự báo 38,2%và 7%.Tình huống này ngụ ý rằng sóng C có thể được hoàn thành một phần.Làn sóng này thực sự có thể mở rộng lên $ 58,55, ít nhất là $ 61,84.Điện trở là 66,02 đô la, và sự gia tăng sau khi đột phá sẽ được giới hạn ở mức 66,56 đô la.Vào lúc 15:44 giờ Bắc Kinh, dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo ở mức 65,39 đô la/thùng, và dầu thô Brent đã được báo cáo ở mức 74,16 đô la/thùng.

Khi đối mặt với sự gia tăng sản xuất của OPEC, Iran có một bước ngoặt đột ngột và nhu cầu về dầu thô không bị giảm.GBP/USD-0,34%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,18%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Vị trí. Tiếp tục sức mạnh gần đây, các Rosses cao nhất đến tiền tuyến 95,4 và các loại tiền tệ khác như đồng euro đã giảm áp lực, và giá vàng là một mức thấp mới trong năm.

Trong triển vọng, giải quyết lãi suất của Ngân hàng Trung ương Anh sẽ là ưu tiên hàng đầu.Ngoài ra, khi cuộc họp của OPEC tiếp cận, biến động giá dầu sẽ tăng lên và các nhà đầu tư cần chú ý đến các rủi ro tương ứng.

Thị trường ngoại hối ở châu Á đã dần dần mở rộng đồng bảng Anh so với đồng đô la Mỹ kể từ thời kỳ châu Á, chủ yếu bị đàn áp bởi đồng đô la Mỹ.Tuy nhiên, vì Ngân hàng Anh sẽ công bố các nghị quyết lãi suất và biên bản của cuộc họp tối nay, nếu tín hiệu của đại bàng có thể được chuyển tải, bảng Anh vẫn sẽ được dự kiến ​​sẽ đảo ngược sự suy giảm.

Theo chứng khoán công nghiệp Pháp, quyết định của Ngân hàng Anh vẫn sẽ duy trì sự ổn định, nhưng có nhiều khả năng tăng lãi suất trong tháng 8.Fa Xing nói rằng kết quả của giải quyết lãi suất của Ngân hàng Anh phải là phần lớn các mức giá hỗ trợ để duy trì sự ổn định, và nó sẽ giống như tháng trước. Các thành viên của Ủy ban Chính sách tiền tệ Sanders và MC Ford sẽ có ý kiến ​​về điều này.Cuộc họp này thường là một cơ hội cho hàng tồn kho, nhưng cuộc họp không có báo cáo lạm phát; sau đó, báo cáo lạm phát tiếp theo dự kiến ​​sẽ tiến hành nhiều đánh giá về triển vọng.Thị trường hầu như chỉ tập trung vào việc giải thích dữ liệu mới nhất từ ​​Ngân hàng Vương quốc Anh, điều này sẽ tiết lộ quan điểm của nó về tăng trưởng kinh tế trong quý thứ hai.

Cuối cùng, fax kết luận rằng Ủy ban chính sách tiền tệ có thể nhấn mạnh rủi ro giảm hiện tại của CPI dự đoán hàng tháng & MDASH; & MDASH; 0,4%, và thậm chí chỉ ra rằng nó sẽ tiếp tục giảm dự đoán.Nếu vậy, thị trường gần như có thể nghĩ rằng khả năng tăng lãi suất trong tháng 8 là lớn hơn.

Ngoài ra, Teresa & Middot; Mei đã giành được một cuộc bỏ phiếu quan trọng cho Quốc hội về Đạo luật Brexit, do đó hạn chế khả năng của Quốc hội để hướng dẫn cô đàm phán với Liên minh châu Âu.Tin tức này hỗ trợ đồng bảng.

Việc bỏ phiếu này là quyền phát biểu trong quốc hội mà không đạt được bất kỳ thỏa thuận nào về các cuộc đàm phán Brexit, đây là một điểm nguy hiểm đối với Thủ tướng Treesa & Middot; Chính phủ.Tuy nhiên, sau khi chính phủ thực hiện một số thỏa hiệp, phe đối lập đã biến mất và chính phủ đã giành được phiếu bầu quan trọng này với 319: 303.

Tuy nhiên, vì Liên minh châu Âu cảnh báo rằng người Anh & ldquo; không có thỏa thuận & ndquo; Brexit cứng vẫn còn tồn tại.Đồng đô la Mỹ chống lại đồng yên đã gây sốc và củng cố kể từ thời châu Á. Mặc dù thành viên Ngân hàng Nhật Bản Tosho Koto đã đưa ra một tuyên bố đại bàng một phần, thị trường đã không phản ứng với điều này và việc tăng cường đồng đô la Mỹ để đàn áp đồng yên.Theo Ngân hàng Nhật Bản, thành viên của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản, nó không quá bi quan về xu hướng giá cả, bởi vì nền kinh tế duy trì xu hướng tăng.Mặc dù có giọng điệu của bài phát biểu, phản ứng thị trường là đơn giản.

Về vấn đề này, một số nhà phân tích nói rằng khái niệm co rút của người dân Nhật Bản rất khó để đảo ngược và ngân hàng cũng giảm lạm phát xuống 0,5%-1%.Mặc dù, Thống đốc Ngân hàng Nhật Bản Kuroda Kuroda trước đây tuyên bố rằng tiền đề đạt được mục tiêu 2%là tốc độ tăng trưởng tiền lương đạt 3%, nhưng dường như mục tiêu là xa năm tới.

Vàng: Giá vàng là mức thấp mới trong năm. Lãi suất nợ của Hoa Kỳ tăng vọt ngụ ý rằng các manh mối quan trọng với giá của giá vàng vào năm châu Á và đồng đô la Mỹ đã một lần nữa tạo ra giá của Vàng rõ ràng dưới áp lực.Trong tương lai gần, đồng đô la Mỹ dường như đã thay thế vàng như là xu hướng trở thành tài sản ác cảm rủi ro chính trên thị trường.

Về vấn đề này, theo Seekingalpha.com, trong bối cảnh các nhà đầu tư gần đây đã lo lắng về đồng đô la Mỹ trong bối cảnh tranh chấp thương mại liên tục giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc, nhu cầu của thị trường đối với đồng đô la Mỹ đã tăng vọt đáng kể.Vì lý do, một phần lý do cho thị trường không quan tâm đến vàng và tăng sự quan tâm đến đồng đô la Mỹ là các nhà đầu tư toàn cầu tin rằng Hoa Kỳ hiện là điểm đến đầu tư an toàn nhất.