đốiđầuMbappebịkẻthùchặnđườngđầutiêntrênconđườngbảovệLaiwanPhá"Huang Lichong nói.

đốiđầuMbappebịkẻthùchặnđườngđầutiêntrênconđườngbảovệLaiwanPháLưu ý: Cổ phiếu (kể từ khi đóng cửa ngày 19 tháng 4 kể từ lần đóng cửa vào ngày 19 tháng 4), tăng hơn 15%trong năm nay, mức tăng trung bình của Sở giao dịch chứng khoán BEI (bất kể cổ phiếu mới được liệt kê trong năm nay) tăng gần 1,79%trong năm nay. Bản chấtđốiđầuMbappebịkẻthùchặnđườngđầutiêntrênconđườngbảovệLaiwanPháThống kê trong lĩnh vực ngành, cổ phiếu máy tính đã thực hiện hiệu suất tích cực nhất. Cổ phiếu của nó (14) có trung bình gần 15,39%. Hóa chất cơ bản, thiết bị điện .

World Cup Forward: Shenfeng đối đầu!Mbappe bị kẻ thù chặn đường đầu tiên trên con đường bảo vệ Laiwan Pháp

đốiđầuMbappebịkẻthùchặnđườngđầutiêntrênconđườngbảovệLaiwanPháTừ quan điểm của ngành phân khu, mức tăng trung bình của các thiết bị máy tính tăng trung bình gần 37,3%và mức tăng trung bình của các cổ phiếu riêng lẻ theo hướng dược phẩm hóa học, cao su, nhựa, sản phẩm hóa học, pin, phát triển phần mềm và phát triển phần mềm, và Các ngành công nghiệp trồng cũng trên 10%.đốiđầuMbappebịkẻthùchặnđườngđầutiêntrênconđườngbảovệLaiwanPháLưu ý: Giá trị trung bình của Thống kê Sở giao dịch chứng khoán Bắc của Sở giao dịch chứng khoán BEI (kể từ khi đóng cửa vào ngày 19 tháng 4) Lưu ý: Phân khúc của phân khúc thống kê của Sở giao dịch chứng khoán phía Bắc đã tăng và suy giảm trong năm Sự suy giảm hàng năm (kể từ khi kết thúc ngày 19 tháng 4; theo hướng có thể liên quan, Chứng khoán Central Plains gần đây đã chỉ ra rằng chỉ số 50 tháng 3 đã rơi xuống phạm vi điểm thấp sớm trong tháng 3, và việc định giá ở mức thấp trong lịch sử.đốiđầuMbappebịkẻthùchặnđườngđầutiêntrênconđườngbảovệLaiwanPháKhu vực công nghiệp thành phần chỉ số được kích thích bởi khái niệm trí tuệ nhân tạo. Các điều kiện thị trường của máy tính, truyền thông và phương tiện truyền thông đã hoạt động tốt, và thanh khoản tương đối hoạt động.đốiđầuMbappebịkẻthùchặnđườngđầutiêntrênconđườngbảovệLaiwanPháDo đó, Sở giao dịch chứng khoán BEI ngắn hạn vẫn lạc quan về giao tiếp, máy tính và các lĩnh vực điện tử. Nên chú ý đến các lĩnh vực định giá thấp như thiết bị điện và ô tô của Sở giao dịch chứng khoán Bắc Kinh trong một thời gian dài.đốiđầuMbappebịkẻthùchặnđườngđầutiêntrênconđườngbảovệLaiwanPháKhái niệm về sức mạnh điện toán!Các cổ phiếu phổ biến của Sở giao dịch chứng khoán BEI đã tăng trong 10 ngày và các cổ phiếu NIU đã được nối lại trong năm của Sở giao dịch chứng khoán BEI. Những ngành công nghiệp này chiếm tỷ lệ cao nhất

đốiđầuMbappebịkẻthùchặnđườngđầutiêntrênconđườngbảovệLaiwanPháHiệp hội tài chính vào ngày 20 tháng 4 (biên tập Hu Jiarong) sau khi hồi phục tuần trước, thị trường chứng khoán Hồng Kông đã cho thấy sự yếu kém. Đô la Hồng Kông trên thị trường. Yu sẽ giảm xuống 49,23 tỷ đô la Hồng Kông vào ngày 20 tháng 4 và giảm xuống dưới 50 tỷ đô la Hồng Kông.đốiđầuMbappebịkẻthùchặnđườngđầutiêntrênconđườngbảovệLaiwanPháTuy nhiên, từ cấp độ vĩ mô, tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc dự kiến ​​sẽ tốt hơn ở giai đoạn này.đốiđầuMbappebịkẻthùchặnđườngđầutiêntrênconđườngbảovệLaiwanPháCác khách hàng chính của Thiên Tân Jinhui Tiancheng Jinhui là các doanh nhân Trung Quốc và giám đốc điều hành cấp cao của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

đốiđầuMbappebịkẻthùchặnđườngđầutiêntrênconđườngbảovệLaiwanPháCác dịch vụ được cung cấp bởi Tiancheng Jinhui bao gồm (i) Dịch vụ đào tạo kinh doanh, chủ yếu tập trung vào việc cung cấp dịch vụ đào tạo cho kiến ​​thức nâng cao và quan điểm mới về thị trường vốn; Nhu cầu tài chính độc đáo của khách hàng; và (iii) Dịch vụ tư vấn tài trợ chủ yếu tập trung vào việc kết nối các doanh nhân và doanh nghiệp với vốn đa dạng.đốiđầuMbappebịkẻthùchặnđườngđầutiêntrênconđườngbảovệLaiwanPháNhiệm vụ của nó là cung cấp các dịch vụ toàn diện cho nhu cầu của khách hàng trong các giai đoạn phát triển và tăng trưởng khác nhau.đốiđầuMbappebịkẻthùchặnđườngđầutiêntrênconđườngbảovệLaiwanPháTuyên bố tiềm năng Thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố nhìn về phía trước.đốiđầuMbappebịkẻthùchặnđườngđầutiêntrênconđườngbảovệLaiwanPháTất cả các tuyên bố ngoại trừ các sự kiện lịch sử trong thông cáo báo chí này đều được đưa ra các tuyên bố, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc phát hành và bán cổ phần, ý định của các điều khoản phát hành của công ty, ý định của Tiancheng Jinhui và các thành viên quản lý của nó dựa trên những tuyên bố như vậy.

Những tuyên bố trước mắt này liên quan đến những rủi ro và sự không chắc chắn chưa biết và chưa biết, dựa trên các sự kiện và dự báo hiện tại về xu hướng tài chính và xu hướng tài chính hiện đang được cho là ảnh hưởng đến điều kiện tài chính, hiệu quả kinh doanh, chiến lược kinh doanh và nhu cầu tài chính của công ty Phát hành phát hành sẽ được hoàn thành thành công.Các nhà đầu tư có thể đi qua "có thể", "Will", "" mong đợi "," kỳ vọng "," mục tiêu "," ước tính "," kế hoạch "," kế hoạch "," tin "," tiềm năng "," tiếp tục ",", "," "Nó có khả năng" hoặc các biểu thức tương tự khác để xác định các câu lệnh chuyển tiếp này.

World Cup Forward: Shenfeng đối đầu!Mbappe bị kẻ thù chặn đường đầu tiên trên con đường bảo vệ Laiwan Pháp

Công ty không có nghĩa vụ cập nhật tuyên bố về phía trước để phản ánh các sự kiện hoặc tình huống tiếp theo hoặc những thay đổi dự kiến ​​của nó, ngoại trừ các yêu cầu pháp lý.Mặc dù công ty tin rằng những kỳ vọng được thể hiện trong các tuyên bố tìm kiếm này là hợp lý, nhưng nó không thể đảm bảo rằng những kỳ vọng này cuối cùng là chính xác và công ty nhắc nhở các nhà đầu tư rằng kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với kết quả dự kiến ​​và khuyến khích các nhà đầu tư được Trong công ty trong công ty, tuyên bố đăng ký và các tệp khác được gửi cho SEC có thể ảnh hưởng đến các yếu tố khác ảnh hưởng đến kết quả trong tương lai của họ.Để biết chi tiết, xin vui lòng liên hệ: Mối quan hệ của nhà đầu tư: Sherry Zhengweitian Group LLC Hàng ngàn nhóm Tel: 718-213-7386 Email: shunyu.zheng@weitian- ir.com Raders: Univest Securities, LLC Wantong Securities Suite 1838New York, NY 10019 Tel: (212) 343-8888 Email: [email protected] Tiancheng Jinhui tuyên bố hoàn thành nóHiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4 (biên tập viên Shi Zhengzheng) vào giữa tháng trước, Tập đoàn Volkswagen tuyên bố rằng đây là nhà máy pin đầu tiên trong chiếc xe hơi của Đức ở khổng lồ xe hơi Đức bên ngoài châu Âu.

Theo báo cáo truyền thông hôm thứ Năm, chính phủ Canada đã cho trợ cấp sản xuất cho các nhà máy đầu tư khổng lồ xe hơi lên tới 13 tỷ USD (khoảng 9,7 tỷ đô la Mỹ).Điều rất thú vị là mặc dù đây là một giao dịch giữa Tập đoàn Canada và Volkswagen, chính sách trợ cấp năng lượng mới của chính phủ Bayeon ở Hoa Kỳ đóng một vai trò rất quan trọng.Theo các phương tiện truyền thông hôm thứ Năm trích dẫn các quan chức chính phủ Canada, chính phủ sẽ cung cấp cho công chúng các khoản trợ cấp sản xuất hàng năm và trợ cấp chi phí vốn của nhà máy cho công chúng. Số tiền thực tế tương ứng với Volkswagen nếu nhà máy được mở tại Hoa Kỳ, nó có thể đến từ "Đạo luật vượt qua lạm phát" của chính phủ Biden. Nhận trợ cấp.Thỏa thuận được lãnh đạo bởi sự đổi mới, khoa học và công nghiệp của Canada, Shang Pengfei (Son Pane).

Bộ trưởng cũng nói rằng đây có thể là cơ sở sản xuất công nghiệp lớn nhất ở Canada.Shang Pengfei và các quan chức chính phủ khác tin rằng sự cần thiết của trợ cấp khổng lồ này là đảm bảo rằng vị trí của chuỗi ngành công nghiệp ô tô Bắc Mỹ của Canada sẽ không rơi vào các nhà xuất khẩu tài nguyên thuần túy vì điện khí hóa.

World Cup Forward: Shenfeng đối đầu!Mbappe bị kẻ thù chặn đường đầu tiên trên con đường bảo vệ Laiwan Pháp

Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, Shang Pengfei tiết lộ rằng khoản đầu tư của nhà máy pin Volkswagen sẽ gần 7 tỷ đô la và bao gồm một khu vực của 350 sân bóng đá.Santaas, nằm ở phía tây nam của Ontario, chỉ cách thành phố xe hơi của Hoa Kỳ Detroit.

Shang Pengfei nhấn mạnh rằng giá trị của Volkswagen, một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới vào Canada lần đầu tiên và giá trị của việc xây dựng một việc tạo chuỗi cung ứng địa phương sẽ vượt xa các khoản trợ cấp của chính phủ.Theo báo cáo, trợ cấp của Canada sẽ được trao cho Volkswagen trong mười năm tới, sẽ là 8 tỷ đến 13 tỷ đô la Canada, tùy thuộc vào sản xuất thực tế của nhà máy và những thay đổi trong chính sách của Hoa Kỳ.Theo thỏa thuận trợ cấp, chỉ trong "Đạo luật lạm phát" của Hoa Kỳ, Canada sẽ tiếp tục cung cấp trợ cấp. Nếu người Mỹ giảm trợ cấp, Canada cũng sẽ giảm trợ cấp cho công chúng.Ngoài ra, chính phủ Canada cũng sẽ cung cấp cho Volkswagen trợ cấp 700 triệu đô la Canada.Shang Pengfei cũng nói rằng chính quyền tỉnh Ontario cũng có thể cung cấp cho công chúng một khoản trợ cấp bổ sung, nhưng từ chối tiết lộ tình huống cụ thể.Mặc dù tên này là "Đạo luật hoạt động", nhưng nội dung thực tế của dự luật là chính phủ Bayeng thu thập số tiền khổng lồ để trợ cấp cho ngành năng lượng mới.

Bởi vì phạm vi của các chính sách trợ cấp liên quan là rất rộng, chi tiêu thực tế cuối cùng có thể cao hơn 370 tỷ đô la Mỹ trong tính toán ban đầu của Nhà Trắng.Dự luật này cũng gây áp lực lớn từ các đối tác thương mại của Mỹ như Canada -nếu nó không cung cấp trợ cấp lớn, sẽ rất khó để thu hút đầu tư vào lĩnh vực năng lượng mới.

Sau khi hoàn tất các khoản trợ cấp của công chúng, liệu có cung cấp cho các nhà sản xuất xe khác các khoản trợ cấp tương tự hay không cũng đưa ra trường hợp của chính phủ Canada.Năm ngoái, LG và Stellantis đã công bố xây dựng các nhà máy liên doanh ở Ontario.

Shang Pengfei tiết lộ rằng cuộc thảo luận với hai công ty này đã được tiến hành, và nguyên tắc chính là sắp xếp các khoản trợ cấp của Hoa Kỳ.Bởi vì các khoản trợ cấp này tiêu tốn hàng tỷ đô la, Bộ trưởng Công nghiệp Canada nhấn mạnh rằng chỉ các mục tiêu của trợ cấp mới có thể được lựa chọn cẩn thận. Trong "các trường hợp nhất", có thể chỉ có "một vài".

Liên quan đến việc bắn phá "trợ cấp lớn cho các công ty nước ngoài", Shang Pengfei trả lời rằng người dân Canada cuối cùng sẽ hiểu tại sao chính phủ sẽ cung cấp rất nhiều tiền cho công chúng.Ông cũng nhấn mạnh rằng vì trợ cấp được liên kết với việc sản xuất thực tế của nhà máy, trợ cấp thực tế bắt đầu hạ cánh trong ít nhất vài năm.Canada được trao tặng nhà máy sản xuất pin của Volkswagen lên tới 10 tỷ đô la Mỹ: Chúng tôi làm theo bao nhiêu bởi BidenInvesting.com -British Thị trường chứng khoán đã đóng cửa vào thứ năm, trong đó các lĩnh vực đang lên như thiết bị và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phương tiện truyền thông và các sản phẩm hóa học đã khiến các chỉ số chứng khoán tăng lên.

Khi London đóng cửa, đầu tư.com Anh 100 tăng 0,08%.Đầu tư.com cổ phiếu tốt nhất ở Anh 100 là Melrose Inustries PLC (LON: MRON), tăng 21,66%(73,60 điểm) và ưu đãi đóng cửa là 413,45.

Đồng thời, Segro (LON: SGRO) tăng 3,55%(27,40 điểm), đóng cửa ở 799,20; Ferguson PLC (LON: FERG) tăng 2,55%(270,00 điểm) và đóng cửa ở mức 10,875,00 ở cuối.Cổ phiếu yếu nhất trên thị trường là TUI AG (LON: TIT), giảm 4,13%(22,00 điểm) và đóng cửa ở mức 510,60.

DS Smith Plc (LON: SMDS) đã giảm 2,64%(8,60 điểm), đóng cửa ở mức 317,70; Antofagasta plc (LON: ANTO) đóng 2,51%(40,50 điểm) khi kết thúc và ưu đãi là 1.574,00.994 cổ phiếu của Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn giảm, con số vượt quá số lượng cổ phiếu cao -757, và 496 cổ phiếu đã không tăng và giảm, về cơ bản là như nhau.

Cổ phiếu TUI AG (LON: TIT) giảm xuống điểm thấp, giảm 4,13%(22,00 điểm) và đóng cửa ở mức 510,60.Giá của giai đoạn tháng 6 của tương lai vàng tăng 0,56%(11,30 điểm) lên $ 2,018,60.Về tương lai còn lại, giá hợp đồng giá của tương lai dầu thô WTI trong tháng 6 đã giảm 2,09%(1,66 điểm) và ưu đãi là 77,58 đô la. Đồng thời, hợp đồng tương lai dầu thô Brent của tháng 6 đã giảm 2,21%( 1.84) và giá giao dịch là $ 81,28.GBP/USD đã không tăng và 0,10%, và tỷ giá hối đoái là 1,25. Đồng thời, EUR/GBP về cơ bản giữ 0,05%và giá là 0,88.

Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai giảm 0,16%xuống còn 101,50.Thị trường chứng khoán Anh tăng;

Đầu tư.com -Thị trường chứng khoán Đức đã giảm vào thứ năm. Trong số đó, các lĩnh vực xây dựng, công nghệ và thuốc và chăm sóc sức khỏe đã khiến chỉ số chứng khoán giảm xuống.Khi Frankfurt đóng cửa cho Frankfurt, DAX 30 giảm 0,62%, trong khi Chỉ số Chỉ số Công ty có kích thước trung bình (MDAX) giảm 0,52%và Chỉ số Công nghệ (TECDAX) giảm 1,60%.

Cổ phiếu tốt nhất trong Dax 30 là Daimler Truck Holding AG (ETR: DTGGE), tăng 1,80%(0,54 điểm) và ưu đãi đóng cửa là 30,47.Đồng thời, Siemens Healthiners Ag (ETR: SHLG) tăng 1,63%(0,88 điểm) để đóng cửa ở mức 54,82; Hannover Rueck SE (ETR: HNRGN) tăng 1,60%(2,95 điểm) và đóng cửa ở 187,35 khi kết thúc.