ênbảnđặcbiệtFighterFlameLightmớiđượcchínhthứcramắthô☆ Bạn sẽ tăng lãi suất bao nhiêu lần trong năm nay?Đánh giá từ bản đồ chấm chấm được công bố vào tháng 3 năm nay, Fed vẫn khăng khăng rằng dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất hai lần trong năm nay sau khi tăng lãi suất vào tháng 1.

ênbảnđặcbiệtFighterFlameLightmớiđượcchínhthứcramắthôĐồng thời, sự gia tăng xuất khẩu dầu của Hoa Kỳ và mức độ tuân thủ cao trong việc giảm sản xuất OPEC bù đắp các tác dụng phụ của sản xuất dầu của Hoa Kỳ và sự gia tăng liên tục về số lượng cuộc tập trận, làm trầm trọng thêm sự khác biệt dài và ngắn trong Thị trường dầu, do đó thu hẹp xu hướng giá dầu.ênbảnđặcbiệtFighterFlameLightmớiđượcchínhthứcramắthôXuất khẩu xuất khẩu dầu của Hoa Kỳ để bù đắp tác động liên tục của sản lượng dầu của Hoa Kỳ và chênh lệch giá giữa hai mức giá dầu của Meibu vẫn có dữ liệu được công bố vào thứ Bảy vào thứ Bảy. Mới kể từ tháng 3.

ênbảnđặcbiệtFighterFlameLightmớiđượcchínhthứcramắthôSự gia tăng liên tục về số lượng khoan đã khiến việc sản xuất dầu Mỹ liên tục đổi mới. Dữ liệu EIA mới nhất cho thấy tuần trước, sản lượng dầu thô trong nước tăng 46.000 đến 10,586 triệu thùng mỗi ngày, tăng trong chín tuần liên tiếp.ênbảnđặcbiệtFighterFlameLightmớiđượcchínhthứcramắthôTrong báo cáo ngày 25 tháng 4, Citi chỉ ra rằng sản lượng dầu của Hoa Kỳ đã tăng vọt lên mức chưa từng có và OPEC tiếp tục giảm sản xuất. Trong trường hợp này, Hoa Kỳ sẽ thay thế Ả Rập Saudi vào năm 2019 và trở thành nhà xuất khẩu dầu lớn nhất thế giới.ênbảnđặcbiệtFighterFlameLightmớiđượcchínhthứcramắthôĐồng thời, EIA và API của tuần này đã được ghi nhận trong hồ sơ hàng tồn kho dầu thô, nhưng xu hướng giá dầu thường tương đối ổn định. Sau khi giảm nhẹ, sự phục hồi liên tục đã xuất hiện và phục hồi sự suy giảm trong ngày.ênbảnđặcbiệtFighterFlameLightmớiđượcchínhthứcramắthôCác nhà phân tích vốn của Hedie Fund cho biết, mặc dù EIA mới nhất cho thấy hàng tồn kho dầu thô của Mỹ và hàng tồn kho xăng tăng bất ngờ, điều này khiến thị trường thấy tâm trạng của giá đa đồng đã giảm, kết quả là một nửa so với giá dầu.ênbảnđặcbiệtFighterFlameLightmớiđượcchínhthứcramắthôSự gia tăng tình cờ của hàng tồn kho dầu thô và xăng dầu chắc chắn là trống đối với giá dầu, nhưng sự gia tăng trong việc xuất khẩu dầu thô và xăng dầu bù đắp tác động của phần này của dữ liệu.

ênbảnđặcbiệtFighterFlameLightmớiđượcchínhthứcramắthôDữ liệu EIA mới nhất cho thấy khối lượng xuất khẩu dầu thô trung bình tuần trước vượt quá 2,3 triệu thùng mỗi ngày, đây là mức độ lịch sử cao nhất. Nó đã đạt 8,3 triệu thùng mỗi ngày hồ sơ.ênbảnđặcbiệtFighterFlameLightmớiđượcchínhthứcramắthôCác nguồn thị trường cho biết, sự đổi mới liên tục cao giữa Brent và WTI cũng là một lý do quan trọng cho sự gia tăng xuất khẩu dầu của Hoa Kỳ.ênbảnđặcbiệtFighterFlameLightmớiđượcchínhthứcramắthôJakob nói rằng điều này cho thấy thị trường đã ước tính việc rút tiền của Trump khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran và phản ánh về giá dầu.

ênbảnđặcbiệtFighterFlameLightmớiđượcchínhthứcramắthôTrump đã đặt ra thời kỳ cuối cùng của Vương quốc Anh, Pháp và Đức vào ngày 12 tháng 5 để giải quyết vấn đề về các khiếm khuyết mà ông tin vào Thỏa thuận hạt nhân Iran, nếu không ông sẽ phản đối các lệnh trừng phạt.ênbảnđặcbiệtFighterFlameLightmớiđượcchínhthứcramắthôTuy nhiên, giá dầu không xa các mức cao ba năm đã chạm vào cuối tháng Tư. Các nhà phân tích nói rằng thị trường rất nhạy cảm với bất kỳ tiến bộ nào trong các lệnh trừng phạt của Iran.ênbảnđặcbiệtFighterFlameLightmớiđượcchínhthứcramắthôCác cuộc khảo sát truyền thông nước ngoài cho thấy sản lượng của sản lượng dầu của các quốc gia sản lượng dầu (OPEC) vào tháng 4 đã giảm xuống mức thấp hơn một năm vì sản lượng của Venezuela đã giảm và các nước sản xuất dầu châu Phi đã giảm.ênbảnđặcbiệtFighterFlameLightmớiđượcchínhthứcramắthôCơ quan Tình báo Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) cho biết hôm thứ Hai rằng sản lượng dầu thô của Mỹ đạt kỷ lục 10,26 triệu thùng mỗi ngày vào tháng Hai, tăng 260.000 thùng mỗi ngày.

Dữ liệu hàng tồn kho API một nửa dữ liệu API cho thấy vào tuần 27 tháng 4, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng 3,43 triệu thùng lên 432,5 triệu thùng. Các nhà phân tích ước tính rằng nó sẽ tăng 1,267 triệu thùng.Hàng tồn kho dầu thô của Ku Xin tăng 725.000 thùng.

Dữ liệu API cũng cho thấy hàng tồn kho xăng vào tuần trước đã tăng 16,02 triệu thùng và cuộc khảo sát được ước tính sẽ giảm 424.000 thùng.Tuần trước, hàng tồn kho dầu tinh chế đã giảm 4,083 triệu thùng, ước tính giảm 1,333 triệu thùng.Blog tài chính nổi tiếng Zero -By -one nói rằng đồng đô la Mỹ đã tăng giá dầu trong thời gian giảm giá dầu và sự gia tăng hàng tồn kho dầu thô API vượt quá mong đợi, nhưng sau khi phát hành dữ liệu hàng tồn kho dầu tinh chế, Trải nghiệm giá dầu ban đầu đã giảm trở lại và bổ sung sự suy giảm.Giá dầu áp lực nặng của đô la Mỹ, cuộc khủng hoảng hạt nhân Yue rất khó để kéo sự suy giảm sinh học

NDX + 0,46%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,04%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí.Mặc dù thị trường dự kiến ​​sẽ được công bố vào thứ Tư (ngày 2 tháng 5), Fed sẽ công bố mức lãi suất không thay đổi, Eagle Word có thể được phát hành và khả năng tăng bốn lãi suất trong năm nay có thể không được loại trừ.Ngoài ra, thị trường ngày càng nhận thấy rằng sự lây lan của Hoa Kỳ và các nền kinh tế lớn đã mở rộng, làm cho sự hấp dẫn của đô la Mỹ.Ngoài các yếu tố chính sách tiền tệ, các nhà đầu tư cũng đang chú ý đến các cuộc đàm phán thương mại của Sino -us sẽ tiến hành trong tuần này.

Theo Bộ trưởng Bộ Thương mại Hoa Kỳ Ross, không có giải pháp đơn giản nào cho các tranh chấp thương mại.Brazil không thể thay thế chúng tôi xuất khẩu đậu tương sang Trung Quốc khi cần thiết.

Bất kỳ quyết định thương mại nào đạt được bởi Hoa Kỳ và Trung Quốc đều yêu cầu xác nhận chữ ký của Tổng thống Mỹ Trump.Vào thứ Tư, giá trị dự đoán của giá trị trước đây của tên chỉ số quốc gia 06:45 Tỷ lệ thất nghiệp của New Zealand (%) 4.54.409: 45 Trung Quốc Sản xuất Caixin Caixin PMI51.050.915: 15 Tỷ lệ bán lẻ thực tế Thụy Sĩ vào tháng 3 (%)- 0.215: 50 Pháp vào tháng 4 sản xuất markit Giá trị cuối cùng của PMI 53,453.415: 55 Đức Tháng 4 sản xuất Markit Giá trị cuối cùng của PMI 58.158.116: 00 Euro Vùng tháng 4 Sản xuất PMI Giá trị cuối cùng 56.056.017: 00 Tỷ lệ hàng năm của GDP (%) 1.61.417: 00 Euro trong quý đầu tiên sau quý đầu tiên của tỷ lệ hàng quý GDP (%) 0,60,417: 00 Euro thất nghiệp (%) Tháng 4 tháng 4 Số lượng việc làm ADP (10.000) 24.119.822: 30 Hoa Kỳ kể từ tuần của hàng tồn kho dầu thô ĐT Ủy ban quản lý ngân hàng Wedman, Thống đốc Ngân hàng Đức, đã phát biểu.

02:00 Fed đã công bố giải quyết lãi suất và ban hành một tuyên bố chính sách tiền tệ.Nhìn lại vào thứ ba ① Thống đốc Ngân hàng Canada Polz: Nhu cầu về các biện pháp kích thích đã tiếp tục giảm, và Ngân hàng Canada đã trở nên tự tin hơn; cửa hàng Hangmen có ý nghĩa xa vời; Chủ tịch Fed Fed của Úc Luo Wei: Có lý do để dự đoán rằng việc điều chỉnh lãi suất tiếp theo sẽ tăng lên; Dự trữ liên bang Úc trong 20 tháng liên tiếp để duy trì lãi suất trong 1,50%không thay đổi; Thủ tướng Nhật Bản Shinzo không có sự phi hạt nhân hóa bán đảo; tên thị trường mới nhất của Điều kiện thị trường toàn cầu là giá mới nhất của thị trường chứng khoán. 15%DAX12612.1131.240,25%CAC405520.5037.310,68%道琼斯 指数 收盘 收盘 收盘 收盘 点 , , , , , , , 跌幅 0,27%,收盘 上涨 6,75 , 0,25%, 报 2654,80 点 Chỉ số của NASDAQ đã đóng 64,40 điểm vào thứ ba, tăng 0,91%lên 7130,70 điểm.Giá hàng hóa mới nhất, tăng và giảm, Gold 1303.80-11.59-0,88%SPOT 钯 948.58-18.47-1.91%Bạc 16,17-0.16-0,98%SPOR 0,83% Naeem Aslam, nhà phân tích trưởng của thị trường toàn cầu London TF, với giá 67,50-1,07-1,56% trong dầu thô Hoa Kỳ. Dollar.Giá mới nhất của tên ngoại hối đã tăng và giảm, chỉ số đô la Mỹ 92.470,620,68%Euro 1.1992-0.0086-0.71%£ 1.3614-0.0149-1,08%đô la Mỹ 109.860.520.48%Mặc dù cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang có xác suất cao là mức lãi suất sẽ không thay đổi, bởi vì dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ đã hoạt động mạnh hơn các nền kinh tế lớn, thị trường dự kiến ​​sẽ thắt chặt chính sách tiền tệ nhanh hơn các ngân hàng trung ương lớn khác, do đó tăng Đô la Mỹ đến kháng cáo đô la Mỹ.Tin tức tài chính quốc tế [Thống đốc Ngân hàng Canada Polz: Nhu cầu về các biện pháp kích thích đã tiếp tục giảm và Ngân hàng Canada đã trở nên tự tin hơn.] Thống đốc Ngân hàng Canada Polz: Nhu cầu về các biện pháp kích thích đã tiếp tục Để giảm, và Ngân hàng Canada đã trở nên tự tin hơn. Điều đó đúng.

Lãi suất cao hơn sẽ có nghĩa là sự chậm lại trong tăng trưởng kinh tế.Lãi suất hiện tại ở Canada thấp hơn lãi suất trung tính.

Nhu cầu về lãi suất thực tế đang giảm dần.Mặc dù mức nợ gia đình cao, triển vọng lạm phát của Canada là tốt.

[Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ Ross: Không có giải pháp đơn giản nào cho tranh chấp thương mại] Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ Ross: Không có giải pháp đơn giản nào cho các tranh chấp thương mại.Brazil không thể thay thế chúng tôi xuất khẩu đậu tương sang Trung Quốc khi cần thiết.

Thỏa thuận hợp tác chéo (TPP) bị lỗi và việc tái sử dụng TPP hoàn toàn phụ thuộc vào các điều khoản.Bất kỳ quyết định thương mại nào đạt được bởi Hoa Kỳ và Trung Quốc đều yêu cầu xác nhận chữ ký của Tổng thống Mỹ Trump.[Han Qingwatai: Hiệp hội Kim sẽ được tổ chức rất xa trong cửa hàng Banmen] Người cốt lõi của Thanh Hàn Quốc nói vào ngày 1 rằng Tổng thống Trump cũng bao gồm cửa hàng Banmen ở nơi thay thế của Trưởng Bắc Triều Tiên và Hoa Kỳ. Khía cạnh là một nơi kỷ niệm rất lịch sử; gợi ý theo lý thuyết của Trump và Tổng thống Hàn Quốc của Panmunnia Moon Jae -in vào ngày 28 tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ, người nói rằng so với đề xuất của Tổng thống, ông đã khám phá Hoa Kỳ và Hoa Kỳ. Nội dung của các cuộc đàm phán triệu tập tự nhiên nói về nó..

Dự kiến ​​tăng trưởng kinh tế sẽ cao hơn một chút so với 3%trong năm nay và tiếp theo, và lạm phát sẽ tăng 2,5%trong vài năm tới.Tốc độ tăng trưởng của tiền lương cần phải thúc đẩy sự tăng tốc của lạm phát để đạt được các mục tiêu trung hạn. Đóng góp tốt nhất của Fed Úc là duy trì sự ổn định lãi suất và một trong những nguồn ổn định.

Ủy ban đã thảo luận về vấn đề tăng chi phí tài chính trong đô la Mỹ và tác động đến các khoản vay trong nước.[Fed of Australia đã duy trì lãi suất trong tháng thứ 20 liên tiếp 1,50%không thay đổi] Tuyên bố quyết định của Cục Dự trữ Liên bang Úc: Lãi suất thấp tiếp tục hỗ trợ phát triển kinh tế của Úc.

Tỷ lệ thất nghiệp đã đạt được tiến độ và CPI đáp ứng kỳ vọng, và hai khía cạnh này có thể tăng dần.Lạm phát có thể vẫn ở vị trí thấp trong một khoảng thời gian.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế trung bình năm 2018 và 2019 sẽ cao hơn 3%.Đồng đô la Úc sẽ làm chậm tăng trưởng kinh tế..Hội nghị thượng đỉnh Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng 5.

Hy vọng rằng Bộ trưởng Bộ Tài chính Makotaro sẽ chịu trách nhiệm, hoàn thành cuộc điều tra càng sớm càng tốt và khôi phục niềm tin của công chúng vào Bộ Tài chính.Hy vọng rằng vụ bê bối của Bộ trưởng Bộ Tài chính Nhật Bản Masaki Taro sẽ dẫn đến càng sớm càng tốt.

Tin tức tài chính trong nước Macro trong nước [Tân Hoa Xã: Báo cáo cho thấy rằng xuất khẩu của Hoa Kỳ sang Trung Quốc tạo ra hàng triệu việc làm cho Hoa Kỳ] Báo cáo thường niên do Ủy ban Quốc gia của Hoa Kỳ và Trung Quốc thương mại vào chương trình thứ 30 cho thấy xuất khẩu của Hoa Kỳ Đối với Trung Quốc vào năm 2017 đã bắt đầu phát triển mạnh mẽ sau hai năm suy giảm. Ông đã tạo ra 1 triệu việc làm cho Hoa Kỳ; Chủ tịch Ủy ban Fu Qiangen nói trong một tuyên bố cùng ngày rằng xuất khẩu của Hoa Kỳ sang Trung Quốc tiếp tục đóng góp cho Tăng trưởng của tăng trưởng kinh tế Hoa Kỳ. Ma sát.Thị trường chứng khoán trong nước [Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải: Thành tích năm 2017 của Công ty Thượng Hải vào năm 2017 và chất lượng kinh doanh sẽ lên một cấp độ mới.] tiết lộ thông tin báo cáo thường niên năm 2017 theo lịch trình. Độ bền, tối ưu hóa cấu trúc và phát triển động năng mới của phát triển kinh tế đã cho thấy tám điểm nổi bật mới; đầu tiên, cải cách và sâu sắc giúp nền kinh tế thực sự đạt đến cấp độ mới; người khác là đổi mới chiến lược thúc đẩy các ngành công nghiệp mới nổi để đạt được những đột phá mới; cải cách bên thứ ba, cung cấp truyền thống, ngành công nghiệp đang trẻ hóa; thứ tư là việc sáp nhập và mua lại và tổ chức lại Giúp phát triển ở nước ngoài để giành được một không gian mới; thứ sáu là chiến lược cải cách hỗn hợp nhằm thúc đẩy hơn nữa sức sống mới của các doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước; kết quả; thứ tám là nhận thức về lợi nhuận của các cổ đông thúc đẩy cổ tức và đổi mới tiền mặt.

Thị trường bất động sản trong nước [các giao dịch nhà mới của Thâm Quyến đã giảm dữ liệu trong 19 tháng liên tiếp] dữ liệu do Ủy ban Land và Tài nguyên và Quy định Thâm Quyến công bố trên 1ST cho thấy giá giao dịch trung bình của nhà ở thương mại mới được xây dựng đã giảm trong 19 tháng liên tiếp.Vào tháng 4 năm 2018, giá giao dịch trung bình của nhà ở thương mại mới được xây dựng là 54.169 nhân dân tệ / mét vuông, giảm 0,03 % tháng -on -tháng và giảm 0,82 % năm -số lượng giao dịch là 1934 , một tháng -giảm 4,68 %, một năm giảm 2,18 %; giảm 8,31 %, giảm 1,68 %năm -on.